Tư vấn: Nâng ngực bằng silicon có bị co thắt bao xơ không?

Nâng ngực bằng silicon là giải pháp giúp bạn có được vòng 1 căng tròn nhanh chóng. Tuy nhiên, nâng ngực silicon có để lại ảnh hưởng gì không, ngực có bị co thắt bao xơ không?

Nâng ngực bằng silicon

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em muốn nâng ngực nhưng vẫn thắc mắc rằng không biết nâng ngực bằng túi silicon có hiệu quả hay không. Liệu nâng ngực có bị co thắt bao xơ không?

Rất mong nhận được câu trả lời của các bác sĩ. Em cảm ơn rất nhiều.

Nguyễn Thị Hiếu (Hà Nội)

Bác sĩ trả lời

Bạn Hiếu thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Với thắc mắc nâng ngực bằng silicon có bị co thắt bao xơ không của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Nâng ngực bằng silicon có bị co thắt bao xơ không?

Nâng ngực nano là giải pháp giúp vòng 1 đẹp tự nhiên và quyến rũ. Tuy nhiên để có được hiệu quả cao nhất cũng như không phải lo lắng về các biến chứng sau khi nâng ngực như bao xơ túi bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng ngực.

Những cơ sở thẩm mỹ uy tín sẽ sử dụng túi độn chất lượng cao, đảm bảo sau khi nâng ngực bạn sẽ không gặp phải tình trạng như bao xơ, co thắt túi độn ngực.

Túi ngực bề mặt xốp giúp chống co bao, không dịch chuyển túi khỏi vị trí được đưa vào ban đầu nên sẽ xóa tan nỗi lo giúp bạn Hiếu rằng nâng ngực không xuất hiện hiện tượng bao xơ.

Nâng ngực silicon khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà túi độn cũ như túi nước biển, túi gel,…

Ưu điểm của nâng ngực bằng silicon

Nâng ngực bằng silicon

Hạn chế tối đa co thắt bao xơ

Không giống với các loại túi nước biển và túi gel, nâng ngực bằng silicon chất lượng cao giúp hạn chế tối đa hiện tượng bao xơ. Tỷ lệ co cứng của túi độn trong nâng ngực rất ít chỉ 0,8-1% so với các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực khác.

Độ bám dính và tương thích cao

Một biến chứng nữa trong các loại túi độn ngực trơn chính là sự di chuyển của túi. Sau một khoảng thời gian sau khi nâng ngực đã xuất hiện trường hợp túi bên trong không cố định mà di chuyển.

Tuy nhiên khi thực hiện nâng ngực bằng silicon bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không có hiện tượng này xảy ra.

Sự bám dính của túi giúp hạn chế tối đa sự dịch chuyển và chảy xệ.

Phù hợp với phụ nữ Á Đông

Với cơ chế có thể nhỏ nhắn và mảnh khảnh của phụ nữ Á Đông, túi độn ngực silicon là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chị em tự tin sở hữu khuôn ngực quyến rũ, căng tròn và đẹp tự nhiên như thật.

Với những ưu điểm như giúp hạn chế co thắt bao xơ, nâng ngực bằng silicon giúp các chị em hoàn toàn an tâm khi đến với công nghệ thẩm mỹ làm đẹp này.

Với những thông tin trên hy vọng bạn Hiếu đã có câu trả lời cho vấn đề nâng ngực bằng silicon có bị co thắt bao xơ không? Nếu bạn còn băn khoăn về vấn đề nâng ngực hoặc bất cứ phương pháp làm đẹp nào bạn nên đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được đội ngũ bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực nội soi sau sinh có đẹp không?


Nâng ngực Au-hybrid – Xu hướng thẩm mỹ vùng ngực 2019

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *