Tư vấn làm đẹp: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không?

Giữa rất nhiều phương pháp nâng ngực hiện nay thì những câu hỏi như nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không vẫn luôn là lời bỏ ngỏ. Để biết được chính xác câu trả lời cho thắc mắc này hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Câu hỏi tư vấn

Chào bác sĩ em là Thúy Hằng, theo em tìm hiểu trên mạng thì nâng ngực cũng để lại những ảnh hưởng không tốt nếu nâng ngực không đúng cách. Thế nhưng vòng 1 của em lại quá nhỏ nên em muốn cải thiện vòng 1 của mình bằng phương pháp nâng ngực mỡ tự thân. Tuy nhiên em không biết rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không? Mong các bác sĩ tư vấn giúp em.

Em xin cảm ơn.

Thúy Hằng (Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Thúy Hằng,

Chúng tôi rất cảm ơn bạn vì đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Đối với thắc mắc nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không của bạn. Các bác sĩ của chúng tôi sẽ đưa ra giải đáp cụ thể như sau.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Vấn đề cấy mỡ ngực có tốt không là một trong những thắc mắc được nhiều người quan tâm. Bởi đa phần tất cả chị em đều lo lắng sau khi đi nâng ngực sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gặp phải những biến chứng về sau.

Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nâng ngực bằng mỡ tự thân không hề gây hại. Mặt khác sử dụng mỡ tự thân trong việc làm tăng kích thước vòng 1 còn có những ưu điểm như:

  • Vì sử dụng mỡ tự thân nên ngực mềm mại tự nhiên, không bị cứng sau khi thực hiện.
  • Phương pháp này đảm bảo tính an toàn cao vì không phải thực hiện bóc tách quá nhiều đến khoang ngực.
  • Nâng ngực bằng mỡ tự thân không ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa nên sẽ không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ.
  • Ngoài ra, ngực cũng không hề bị mất cảm giác sau khi bơm mỡ.

Khi quyết định thực hiện nâng ngực bạn cũng cần quan tâm đến địa chỉ thực hiện dịch vụ này. Bởi nếu không tìm hiểu kỹ sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả sau này.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn

Việc tìm hiểu về nâng ngực mỡ tự thân có tốt không đã rất khó khăn, nhưng tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn còn khó hơn rất nhiều lần. 

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand với kinh nghiệm làm đẹp chất lượng, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao tự tin là địa chỉ làm đẹp chất lượng dành cho chị em khi có nhu cầu làm đẹp.

SIAM hội tụ đủ những yếu tố bắt buộc phải có của một thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu. Với đội ngũ bác sĩ tài hoa, khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn sẽ nhanh chóng có được vòng 1 đẹp đúng như mong muốn.

Bạn có thể yên tâm làm đẹp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand mà không lo nâng ngực bằng mỡ tự thân có tốt không. Bởi tại đây luôn áp dụng công nghệ hiện đại nhất để giúp khách hàng sở hữu vẻ đẹp tự nhiên nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo an toàn.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất về các dịch vụ làm đẹp ngay hôm nay.

Bài viết liên quan:

Bật mí cách tạo khe ngực không cần phẫu thuật


Lột trần sự thật nâng ngực bằng mỡ tự thân

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *