TƯ VẤN: HÚT MỠ BỤNG NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Nói đến hút mỡ ai cũng chỉ nghĩ đến dành cho các chị em. Vậy những anh em “bụng bia” phải làm thế nào? Có hút mỡ bụng dành cho nam không? Và hút mỡ bụng nam giá bao nhiêu?

BỤNG BIA – LÀM SAO ĐỂ TIÊU BIẾN?

Người đàn ông nào cũng trải qua “sự nghiệp” rượu bia trên bàn tiệc.

Đi làm – Nhậu.

Có chuyện không vui – Nhậu.

Đi tiếp khách – Nhậu.

Cuộc vui giữa những người đàn ông để lại hậu quả là một cái bụng bự. Câu chuyện của những ông bị béo bụng. Dù làm nhiều cách nhưng không thể nào làm giảm được kích thước bụng bia. Làm sao có thể tạm biệt bụng bia nhanh chóng?

Hút mỡ bụng Body Jet Fitness biến bụng bia thành bụng 6 múi, một giải pháp cho đàn ông “bụng bự”. 

hút mỡ bụng nam giá bao nhiêuHÚT MỠ BỤNG BODY JET FITNESS LÀ GÌ?

Hút mỡ bụng Body Jet Fitness là phương pháp thẩm mỹ vùng bụng vừa hút mỡ, vừa tạo cơ bụng săn chắc như vừa trải qua quá trình tập gym 6 tháng. Kết quả sau khi hút mỡ, không chỉ giải quyết được bụng bự mà còn có múi cơ như tập gym đã lâu. 

Phương pháp hút mỡ bụng Body Jet Fitness là giải pháp của các anh em tạm biệt bụng bia đồng thời lấy được vùng bụng 6 múi như trải qua quãng thời gian dài tập luyện trong phòng tập. 

ƯU ĐIỂM HÚT MỠ BỤNG BODY JET FITNESS

Giảm mỡ tạo cơ cho vòng 2 săn chắc: Bạn sẽ không phải mất 6 tháng khổ luyện trong phòng tập gym nữa mà chỉ cần 90 phút sau đó bạn hoàn toàn sở hữu vòng eo săn chắc và 6 múi.

An toàn tuyệt đối: Hạn chế tối đa biến chứng trong quá trình thực hiện, sử dụng áp lực sóng nước giúp bóc tách mỡ nhẹ nhàng mà không có sự xâm lấn nhiều và không gây tổn thương.

Không đau, không gây mê, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Phục hồi chức năng da: Tăng cường độ đàn hồi cho vùng da sau giảm mỡ, tránh chảy xệ và chùng nhão.

Hút mỡ bụng nam giá bao nhiêuHÚT MỠ BỤNG NAM CÓ AN TOÀN?

Theo các chuyên gia, hút mỡ bụng ở nam giới nguy hiểm hơn ở nữ giới. Do ở nam giới lớp mỡ dưới da ít hơn hẳn so với nữ giới, nên nếu hút mỡ tại các viện thẩm mỹ không chuyên thì không an toàn.  Nếu một bác sĩ không có kinh nghiệm phẫu thuật hút mỡ bụng dễ gây ra các hậu quả như: thủng các cơ quan bên trong ổ bụng, thuyên tắc mạch sâu, thuyên tắc phổi, sốc phản vệ khi tiêm thuốc mê…

HÚT MỠ BỤNG NAM GIÁ BAO NHIÊU?

Với dịch vụ hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand, hút mỡ bụng nam giá dao động từ 70-100 triệu đồng tùy vào tình trạng tích mỡ của từng người mà giá có thể cao hoặc thấp.

Bài viết liên quan:

Những yêu cầu cần thiết khi hút mỡ tạo cơ Body Jet Fitness

Trường hợp nào không được hút mỡ?

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *