Nhu cầu sở hữu bầu ngực căng tròn, quyến rũ là mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên làm thế nào để tìm kiếm được một thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp thì lại là điều không hề đơn giản.

Lựa chọn thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp

Theo Bộ Y tế quy định, phẫu thuật thẩm mỹ dù là lớn hay nhỏ đều cần được thực hiện tại bệnh viện. Nơi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại và sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Chỉ khi đáp ứng đủ những tiêu chí đó thì quá trình phẫu thuật mới đảm bảo tính an toàn cũng như hiệu quả cao nhất.

Hiện nay nhu cầu nâng ngực ngày càng cao kéo theo những địa chỉ thẩm mỹ “chui” hình thành không đáp ứng đủ các tiêu chí về sự an toàn cho khách hàng. Khi thực hiện nâng ngực tại đây bạn sẽ có nguy cơ gặp phải những biến chứng khó lường trong quá trình nâng ngực.

Do đó, để có được kết quả nâng ngực tốt nhất hãy tìm đến các địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao và nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Tiêu chí đánh giá viện thẩm mỹ nâng ngực đẹp

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, việc lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp, chất lượng quyết định đến 90% kết quả ca phẫu thuật. Do đó, trước khi thực hiện phẫu thuật nâng ngực bạn cần dựa vào những tiêu chí quan trọng dưới đây:

thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp

  • Thẩm mỹ viện phải hoạt động dưới sự cấp phép của Bộ Y tế.
  • Quy tụ đội ngũ các bác sĩ có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ tạo hình ngực.
  • Sử dụng chất liệu túi độn ngực cao cấp, được kiểm định an toàn.
  • Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp là cơ sở có hệ thống trang thiết bị máy móc hiện đại, được bác sĩ hàng đầu thăm khám và lựa chọn size túi độn ngực phù hợp.
  • Địa chỉ thẩm mỹ từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng ngực trước đó và nhận được đánh giá tích cực từ những khách hàng đã thực hiện nâng ngực.

Thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp nhất hiện nay

Được đánh giá là thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp hiện nay, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện đang được rất nhiều chị em trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn khi có nhu cầu nâng ngực.

Là địa chỉ tiên phong ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Au-hybrid khi kết hợp giữa việc sử dụng mỡ tự thân và túi độn trong thẩm mỹ ngực. Nâng ngực tại SIAM Thailand giúp khách hàng sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên như thật. Không chỉ thế, khi đến với SIAM, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình về kích thước size túi độn phù hợp với vóc dáng tránh tình trạng ngực quá to, mất cân đối về kích thước.

Toàn bộ quá trình thực hiện nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt hơn nữa, sự cố vấn của các chuyên gia nâng ngực đảm bảo mang đến cho bạn dịch vụ thẩm mỹ an toàn, chất lượng nhất. Lựa chọn nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bạn sẽ sở hữu cho mình bầu ngực căng tròn, không lo bao xơ và được bảo hành trọn đời về túi độn ngực,

Cùng với hệ thống viện thẩm mỹ 5 sao, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế trong phẫu thuật thẩm mỹ. Viện Thẩm mỹ SIAM sở hữu đội ngũ bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam cùng công nghệ thẩm mỹ tạo hình an toàn hàng đầu. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự tin là địa chỉ nâng ngực uy tín mang lại vẻ đẹp hoàn thiện cho cơ thể của bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các dịch vụ nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0868 321 321 hoặc đăng ký tại đây:

[siam-contact]

Bài viết liên quan:

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống
Tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand
 
 
 
 
 
 
 

* Ghi chú: Các dịch vụ đại phẫu được thực hiện tại bệnh viện đa khoa Hà Thành, Hà Nội.