Trả góp thẩm mỹ – Những lợi ích không ngờ

Trả góp thẩm mỹ là một loại hình dịch vụ mới giúp cho những người có thu nhập thấp hoặc trung bình có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ.

Lợi ích của trả góp thẩm mỹ

Xuất phát từ mong muốn giúp cho phái đẹp dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại mà không phải lo về chi phí. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand triển khai chương trình “Trả góp thẩm mỹ” với lãi suất 0%.

Việc thực hiện trả góp thẩm mỹ đem lại lợi ích rất lớn bởi. Khi khách hàng có vấn đề về ngoại hình và mong muốn được thay đổi bản thân để tự tin hơn. Nhưng lại có khó khăn về vấn đề tài chính. Lúc này khách hàng hoàn toàn có thể tìm đến dịch vụ trả góp thẩm mỹ để nhanh chóng giúp bản thân hoàn thiện hơn.

Trả góp thẩm mỹ có gì mới?

Thẩm mỹ trả góp tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đem lại cho bạn những lợi ích đặc biệt. Khách hàng có thể tùy chọn những dịch vụ thẩm mỹ mình mong muốn. Một số dịch vụ hiện nay được các khách hàng đặc biệt quan tâm đó là nâng ngực Au-hybrid, cấy mỡ, hút mỡ, nâng mông,…

Do hạn chế lớn nhất của các dịch vụ thẩm mỹ chính là chi phí. Nhưng hiện nay đã có chương trình làm đẹp trả góp nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm thực hiện các dịch vụ làm đẹp. Bạn có thể sở hữu một bộ ngực căng tròn, quyến rũ hoặc vòng eo 58 sexy. Tất cả những điều này sẽ được thực hiện ngay khi bạn đăng ký tham gia chương trình.

Khi tham gia chương trình trả góp thẩm mỹ, khách hàng có thể yên tâm vì lãi suất là 0%. Đồng thời bạn cũng không cần phải chịu thêm bất cứ một chi phí nào cho quá trình phẫu thuật. Giá các dịch vụ là giá đã được niêm yết rõ ràng.

Đồng thời bạn còn có thể lựa chọn cho mình các gói trả góp trong vòng 3 tháng, 6 tháng hoặc 12 tháng tùy thuộc vào kinh tế của mình.

Vì sao nên chọn trả góp thẩm mỹ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand?

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, từng thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật thành công cho khách hàng. Với phương châm đem lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng, SIAM chính là địa chỉ trả góp thẩm mỹ uy tín hiện nay.

Là một trong những địa chỉ thẩm mỹ đầu tiên áp dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid với việc kết hợp giữa túi độn ngực và mỡ Body Jet. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại, tối ưu nhất giúp cho khách hàng sở hữu vòng 1 như ý. Với phương pháp thẩm mỹ hiện đại và chương trình trả góp hấp dẫn như vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand của chúng tôi để làm đẹp ngay hôm nay.

Với những thông tin về trả góp thẩm mỹ đã nói ở trên hy vọng đã phần nào đó giúp cho bạn hiểu rõ hơn về chương trình này. Đồng thời cũng là động lực cho những khách hàng vẫn còn băn khoăn về việc trả trước toàn bộ chi phí phẫu thuật thẩm mỹ.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline 0868 321 321 hoặc đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn trực tiếp về chương trình làm đẹp này.

Bài viết liên quan:

Chuyên gia hướng dẫn bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng Body Jet

Xu hướng thẩm mỹ trả góp lên ngôi năm 2019

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *