Tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

360 lượt xem THẨM MỸ NGỰC

Không nằm ngoài xu hướng phát triển của thế giới, tinh hoa trong phẫu thuật thẩm mỹ ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cũng tạo nên những vẻ đẹp hoàn mỹ.

Bạn có đang thực sự lắng nghe vòng 1 của mình?

Định nghĩa về vòng 1 hoàn hảo là tùy thuộc vào mỗi người, tuy nhiên không phải ai trời sinh cũng đã sở hữu một cặp tuyết lê căng tràn đầy sức sống. Đã là phụ nữ, không ai muốn có vòng 1 phẳng lỳ thiếu nữ tính, tuy nhiên do yếu tố bẩm sinh, hoặc chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt không hợp lý, gò bồng đảo của chị em có thể bị nhỏ, lép và thiếu đường cong. Chưa kể đến các trường hợp chị em bị ngực sa trễ, ngực lệch, quầng ngực và đầu ti to, khe ngực rộng… Sau khi đã thử hàng loạt các phương pháp tập luyện, ăn uống, số đo gần như không nhúc nhích mà vẫn dừng lại ở những con số bé nhỏ đến tội nghiệp.

Thậm chí, khi đã lựa chọn các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực truyền thống cũng không thể mang lại được vẻ đẹp hoàn hảo mà các chị em mong muốn. Lộ túi độn ngực, lộ dấu tích thẩm mỹ; ngực kém tự nhiên, cứng nhắc không mềm mại; ngực căng nhưng lại không có độ nhô cao… Tất cả đều là những khuyết điểm mà nâng ngực truyền thống gặp phải.

SIAM – Nơi kết tinh của vẻ đẹp hoàn hảo

Mùa xuân năm 1962, lịch sử ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực ghi dấu mốc quan trọng đầu tiên với ca đại phẫu đặt túi ngực silicone của bác sĩ Thomas Cronin. Kể từ đó đến nay, công nghệ nâng ngực liên tục thay đổi nhưng vẫn chỉ xoay quanh phương pháp đặt túi độn và mới nhất là công nghệ cấy ngực bằng mỡ tự thân.

Tuy nhiên, hai phương pháp này vẫn chỉ dừng lại ở việc giúp phụ nữ sở hữu một cặp tuyết lê đầy đặn căng tròn chứ chưa đạt đến vẻ đẹp “cảnh giới” mà mọi phụ nữ đều mơ ước.

Tại SIAM, các chuyên gia đã không ngừng tìm tòi và nghiên cứu để tìm ra giải pháp vạn năng nhằm đáp ứng tất cả các mong muốn của khách hàng. Và tới năm 2019, nâng ngực Au-hybrid ra đời trong sự háo hức và chờ mong của tập thể đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia của SIAM.  Nâng ngực Au-hybrid đã tạo được tiếng vang lớn và được các tổ chức thẩm mỹ thế giới công nhận về hiệu quả và độ an toàn.

Nâng ngực Au-hybrid mở ra một kỷ nguyên mới của ngành phẫu thuật thẩm mỹ ngực. Đây là sự giao thoa và kết tinh công nghệ tạo nên bước đột phá nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo nhất cho từng cơ thể, đặc biệt là vòng 1.

Nâng ngực Au-hybrid – Tinh hoa của công nghệ

tinh hoa phẫu thuật thẩm mỹ ngực

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm đầy vòng 1 bằng việc kết hợp nâng ngực túi độn và cấy mỡ. Tức là vừa dùng túi độn silicone đặt vào ngực, vừa dùng mỡ tự thân để cấy vào ngực.

Nâng ngực Au-hybrid với những ưu điểm vượt trội:

  • Vòng 1 căng tròn mềm mại, tự nhiên: Bỏ qua những “cặp núi đôi ngồn ngộn” vì dùng túi ngực, nâng ngực Au Hybrid là sự kết hợp hoàn hảo giữa túi độn và cấy mỡ tự thân mang lại cho bạn vòng 1 căng đầy mà vẫn giữ được độ mềm mại và tự nhiên, thanh thoát.
  • Kéo dài độ bền: Sự kết hợp đặt túi và cấy mỡ cùng lúc tạo khoang để mỡ di trú, không bị xòe 2 bên, tạo độ bền hơn sau khi phẫu thuật nâng ngực. Kết cấu vùng ngực bền vững gấp 6 lần do không chịu áp lực của túi to nặng, giảm áp lực túi lên mô ngực và cơ ngực.
  • An toàn tuyệt đối: Hạn chế tỉ lệ bao xơ về con số 0. Lớp bao xơ gần như sẽ không xuất hiện do phần túi độn ngực không còn tiếp xúc trực tiếp với phần cơ ngực.Thay vào đó, lớp mỡ cấy sẽ đóng vai trò là phần tiếp xúc trung gian, ngăn việc bao xơ hình thành gây ảnh hưởng kết quả thẩm mỹ.

Au-hybrid sử dụng nhiều loại túi độn với những loại chất liệu cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ các nước trên thế giới. Có thể kể đến như:

Túi ngực Mentor: túi ngực Mentor được các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ ngực ưa chuộng và được sử dụng tại hơn 70 quốc gia trên thế giới. Túi Mentor được bơm loại gel silicone có độ kết dính cao kèm theo đó là tỉ lệ phóng thích của gel silicone ra khỏi túi ngực Mentor cực hiếm. Điều này sẽ hạn chế tối đa tình trạng bao xơ co thắt. Túi Mentor với bề mặt mềm mại, tới 8000 điểm/cm2 bám dính giúp ngực không bị biến dạng. Chất liệu 100% gel giảm co bao hậu phẫu, giảm sang chấn và giảm đau sưng. Túi ngực Mentor gồm nhiều loại và hình dạng khác nhau, giúp tạo bầu ngực to, mềm, đẹp với mọi tư thế.
Túi ngực Nano Chip: túi ngực Nano chip cũng là một loại túi độn được các bác sĩ ưa chuộng sử dụng. Túi ngực Nano chip được gắn kèm thêm một con chip thông minh siêu nhỏ cung cấp 15 thông số như: ngày sản xuất, size, bác sĩ thực hiện, nơi thực hiện…. Túi ngực Nano chip cản trở sự hình thành lớp màng dày co bao tụ dịch khi nâng ngực.

Tuy nhiên điều quyết định tới hình dáng tự nhiên, căng đầy mềm mại của gò bồng đảo không phải nhờ túi độn ngực mà là cấy mỡ ngực.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị tiên phong trong ứng dụng Body Jet – công nghệ hút cấy mỡ hàng đầu thế giới. Body Jet giúp giữ tỉ lệ mỡ sống sau khi hút ra tới 90%, không làm phá hủy tế bào mô mỡ. Khi tái cấy vào cơ thể, tế bào mỡ tiếp tục được nuôi dưỡng trong cơ thể và không tiêu biến theo thời gian.

Au-hybrid có thể coi là phiên bản “nâng cấp” của phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực bằng túi độn hay cấy mỡ tự thân. Au-hybrid giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp tới từng milimet mà các phương pháp truyền thống không thể mang lại.

Nâng ngực Au-hybrid khác biệt thế nào so với phẫu thuật thẩm mỹ ngực khác?

Để có cái nhìn rõ nhất về nâng ngực Au-hybrid, chúng ta hãy xem bảng so sánh giữa nâng ngực Au-hybrid với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ ngực truyền thống nhé!

Qua bảng so sánh trên có thể thấy, nâng ngực Au-hybrid khắc phục hoàn toàn tất cả các nhược điểm của các công nghệ nâng ngực cũ.

Nâng ngực Au-hybrid giúp bạn sở hữu vòng 1 căng đầy mà vẫn giữ được độ mềm mại và tự nhiên nhất, tạo nên vẻ đẹp hoàn thiện nhất mà bất cứ cô gái nào cũng ước muốn.

“Đẹp 3 năm hay là 10 năm chịu căng tức?” Au-hybrid không cần bạn phải lựa chọn! Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cam kết sẽ mang lại một vẻ đẹp hoàn thiện vững bền theo thời gian!

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *