Cùng với sự phát triển của các công nghệ thẩm mỹ, chị em ngày càng có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc phẫu thuật nâng ngực, dùng túi ngực. Tuy nhiên, nâng ngực có an toàn không và tình trạng vỡ túi ngực trên máy bay có thật không? cùng lắng nghe giải đáp của bác sĩ nhé!

Vỡ túi ngực trên máy bay có thật không?

Vỡ túi độn ngực do chênh lệch áp suất trên máy bay

Hiện nay có rất nhiều nguồn tin đăng tải sự việc vỡ túi độn ngực do chênh lệch áp suất trên máy bay. Tuy nhiên, trong trường hợp này các bác sĩ thẩm mỹ cho biết việc vỡ túi độn ngực gây chảy máu do chênh lệch áp suất là không có.

Bệnh nhân được cấp cứu trên máy bay là do chảy máu từ vết mổ chưa lành do nâng ngực. Thực tế túi độn ngực vẫn còn nguyên vẹn và không hề bị vỡ. Theo các bác sĩ, bệnh nhân đã lên máy bay sớm khi vết mổ chưa ổn định sau phẫu thuật. Điều này gây ra tình trạng chảy máu không kiểm soát được và cần cấp cứu.

Thực chất, túi độn ngực chỉ bị rách trong những trường hợp để quá lâu trong khoang ngực và bị bao xơ, biến dạng. Ngoài ra, túi ngực cũng có thể bị rách do vật nhọn đâm chứ việc đi máy bay vỡ túi độn là hoàn toàn không có.

Bác sĩ nói gì về việc vỡ túi độn ngực khi đi máy bay?

Nếu trường hợp túi ngực bị vỡ, chúng sẽ nứt, rách và gel chảy từ từ qua nhiều tháng, không ồ ạt hay phát ra tiếng. Gel chứa trong túi độn cũng chảy ra rất chậm và ít và nằm ở khoang bóc tách, không gây chảy máu.

Trường hợp chảy máu có thể do bệnh nhân vừa mới thực hiện nâng ngực, đang theo dõi nhưng đã vận động nặng, khiến cho vết mổ bị ảnh hưởng.

Theo bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chia sẻ rằng nếu khách hàng sử dụng túi ngực đạt chuẩn, sản xuất theo đúng quy trình từ 7-8 lớp thì vấn đề rò rỉ hay vỡ sẽ không xảy ra. Khi sử dụng túi ngực không đạt chuẩn trong thời gian dài sẽ biến đổi chất lượng, dẫn đến dễ vỡ hơn.

Cách tốt nhất để khách hàng sử dụng túi ngực đi máy bay được an toàn

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho chính mình cũng như không phải lo lắng thì người dùng nên nâng ngực ở một địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng.

Bác sĩ phải có tay nghề giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, hoạt động được cấp giấy phép. Đồng thời công nghệ kỹ thuật và máy móc hiện đại, chất liệu túi ngực được kiểm định thì mới đáp ứng được các điều kiện xung quanh ảnh hưởng đến túi ngực.

Khi đáp ứng được những yêu cầu đó thì những lo lắng về việc vỡ túi độn ngực trên máy bay là không hề xảy ra. Nếu có một bác sỹ phẫu thuật giỏi, một chất liệu túi ngực tốt thì người dùng vẫn có thể tham gia đi lại bằng máy bay bình thường.

Hiện nay công nghệ nâng ngực Au-hybrid ra đời nhờ việc sử dụng túi độn ngực chất lượng cao kết hợp cùng mỡ tự thân giúp chị em nhanh chóng sở hữu vòng 1 đẹp và an toàn. Với những chia sẻ này hy vọng bạn đã biết được túi ngực có bị vỡ khi đi máy bay hay không. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!