Theo các bác sĩ thẩm mỹ, hiện nay các loại túi độn được sử dụng trong nâng ngực có độ bền rất cao. Có thể để ô tô chèn qua mà không hề bị vỡ. Vậy nên việc túi ngực bị vỡ trên máy bay là điều không thể.

Túi độn ngực sẽ bị vỡ khi nào?

Thông tin về nữ hành khách trên chuyến bay VN1262 bị chảy máu ở ngực trái và được chẩn đoán bị vỡ túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ do chênh lệch áp suất trên máy bay. Sự việc này gây hoang mang cho phái đẹp, đặc biệt là những chị em đã nâng ngực đặt túi trước đó.

Tuy nhiên, nhận định về trường hợp này các bác sĩ thẩm mỹ đã đưa ra những phân tích chi tiết và gạt bỏ nỗi lo cho chị em. Túi độn ngực chỉ bị vỡ khi bị vật sắc nhọn đâm thủng trong quá trình thực hiện kỹ thuật. Không có trường hợp bị vỡ do áp suất máy bay.

Vậy đâu là lý do khiến nữ hành khách phải thực hiện cấp cứu và gây hoang mang cho dư luận như vậy? cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Lý do khiến nữ hành khách phải cấp cứu?

Theo các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, trường hợp nữ hành khách phải thực hiện cấp cứu phải xác định thời gian nâng ngực. Nếu khách hàng này mới thực hiện dịch vụ nâng ngực trong vài ngày trước đó mà đã đi máy bay, nguy cơ chảy máu ra ngoài vết mổ là có.

túi ngực bị vỡ trên máy bay

Túi độn ngực chỉ vỡ khi có áp lực mạnh sau khi bị vật sắc nhọn đâm thủng

Việc cháy máu không phải do tình trạng vỡ túi ngực mà là chảy máu vết thương. Do chảy máu quá nhiều và trên máy bay không có bác sĩ đủ chuyên môn cũng như phương tiện cấp cứu để cầm máu nên máy bay đã phải hạ cánh.

Túi ngực bị vỡ trên máy bay – Sự thật bất ngờ!

Để trả lời câu hỏi liệu có chuyện túi ngực bị vỡ trên máy bay không? Các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cho biết. Hiện nay các loại túi độn ngực đang được sử dụng có độ bền rất cao. Túi độn ngực được cấu tạo bởi vỏ là chất liệu tổng hợp dẻo, rất dai và bền, bên trong chứa silicon dạng gel, rất bền với áp suất.

Theo khảo sát, túi độn ngực có thể để ô tô chèn qua mà không hề có hiện tượng vỡ hay nứt. Nếu sử dụng túi độn chất lượng cao bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chuyện vỡ túi độn ngực sẽ không xảy ra. Túi độn ngực chỉ vỡ trong trường hợp bị tai nạn hoặc do bị vật sắc nhọn đâm. Khi túi vỡ sẽ rỏ rỉ silicon gel ra khoang quanh túi chứ không làm chảy máu.

Với những chia sẻ này của các bác sĩ. Hy vọng chị em đã yên tâm hơn khi thực hiện nâng ngực và không còn lo lắng về vấn đề túi ngực có thể bị vỡ trên máy bay hay không. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Vỡ túi ngực trên máy bay có thật không? Giải đáp của bác sĩ thẩm mỹ