Mặc dù chi phí nâng ngực nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu đồng nhưng đây vẫn là phương pháp được chị em lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu cải thiện vòng 1. Vậy có điều gì đặc biệt trong công nghệ nâng ngực có mức chi phí đắt đỏ này?

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?

Au-hybrid đi đầu trong xu hướng nâng ngực mới

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid được xem là sự đột phá trong thẩm mỹ nâng ngực bởi sự hoàn hảo mà nó mang lại. Bác sĩ Mr.Richard Son – Giám đốc Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cho biết “Công nghệ nâng ngực Au-hybrid hiện nay đang rất được ưa chuộng. Sự kết hợp tuyệt vời giữa kỹ thuật đặt túi độn Nano Chip và cấy mỡ tự thân mang đến bầu ngực căng đầy tự nhiên, mềm mại nhất cho người phụ nữ”.

Túi độn ngực Nano Chip thế hệ mới với cấu tạo bền vững với hơn 8000 tiếp điểm. Túi độn có được sự mềm mại, bám dính và rất bền với mọi tác động. Đồng thời, lượng mỡ tự thân khi được cấy dưới lớp da sẽ tạo được độ mềm mại tự nhiên, ngực sẽ có độ nhô phù hợp nhất với vóc dáng cơ thể của từng khách hàng.

Nâng ngực Au-hybrid có gì khác biệt so với những phương pháp khác

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?

Nếu những phương pháp nâng ngực thông thường chỉ sử dụng túi độn hoặc cấy mỡ tự thân riêng biệt thì Au-hybrid đã kết hợp cả 2 phương pháp này để tạo ra công nghệ nâng ngực với rất nhiều ưu điểm.

Lượng mỡ thừa được lấy ra từ: bụng, đùi, bắp tay,… sau khi được chiết tách ly tâm để thu được những tế bào mỡ chất lượng. Mỡ được cấy trở lại vào ngực, mỡ tự thân sẽ tiếp tục tăng sinh, duy trì hiệu quả làm căng đầy tự nhiên cho vòng 1.

Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ nội soi trong nâng ngực sẽ giúp bác sĩ bóc tách khoang một cách chính xác nhất, hạn chế tối đa xâm lấn. Sau khi nâng ngực bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng cảm giác ngực hoặc tuyến sữa sẽ không bị ảnh hưởng.

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?

Để biết được tại sao công nghệ nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu, hãy cùng đi tìm hiểu ưu điểm vượt trội của công nghệ làm đẹp này.

  • Tăng lớp mô đệm tạo cảm giác mềm mại, giữ nguyên cảm giác như ngực thật khi tiếp xúc.
  • Lớp mỡ tự thân đảm bảo không lộ túi sau thời gian dài.
  • Giúp giảm thể tích và trọng lượng túi ngực, mang đến cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái.
  • Mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể, đảm bảo độ tương thích hoàn toàn với cơ thể.
  • Túi được thay đổi linh hoạt ở mọi tư thế.

Với những ưu điểm nổi bật đó, nâng ngực Au-hybrid được hàng nghìn chị em tin tưởng áp dụng. Đã có rất nhiều phản hồi tích cực của khách hàng gửi về cho SIAM chúng tôi. Nhờ sự tin tưởng của khách hàng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để giúp chị em luôn “Hạnh phúc hơn – Quyến rũ hơn” đúng theo phương châm của SIAM.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất về dịch vụ này nhé!

Bài viết liên quan:

Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu? 

Au-hybrid - Phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam