Gương mặt là nơi thể hiện rõ nhất dấu hiệu của tuối tác. Do vậy nhiều người hiện nay tìm đến các phương pháp thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình. Phương pháp được quan tâm hiện nay nhất là gì? liệu công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano có gì khác so với những phương pháp truyền thống.

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là gì?

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là phương pháp sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng để làm đầy vùng má hóp. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet trong hút và cấy mỡ.

Với phương pháp này bạn sẽ duy trì được gương mặt trẻ trung, đầy đặn. Chỉ với 1 lần thực hiện duy nhất bạn đã có được kết quả như mong muốn, không cần trải qua nhiều lần tái cấy như những phương pháp thông thường khác. Đồng thời, phần mỡ thừa tại bụng, đùi, chân,… có thể dễ dàng được loại bỏ. Phần mỡ sau khi được tái cấy sẽ được quay ly tâm tách lấy phần tinh chất với tỷ lệ sống cao. Do đó, hiệu quả làm đầy của phương pháp này sẽ đem lại kết quả duy trì lâu dài hơn.

Ưu điểm của cấy mỡ mặt Body Jet Nano

  • Cải thiện tình trạng má hóp, thiếu sức sống.
  • Công nghệ lọc ly tâm hiện đại đảm bảo tinh chất mỡ tự thân có mức độ sống cao, an toàn với cơ thể của khách hàng.
  • Đầu kim cấy mỡ siêu nhỏ, kết hợp với thao tác nhẹ nhàng, chính xác của bác sĩ giúp giảm sưng, ít bầm tím.
  • Thời gian phục hồi sau khi cấy mỡ mặt nhanh chóng.
  • Chất béo từ vùng bụng, đùi…được rút ra một cách nhẹ nhàng, không gây nên hiện tượng da chùng, da thừa giúp cơ thể thon gọn hơn.
  • Với công nghệ Body Jet Nano, cấy mỡ mặt chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất.

Cấy mỡ mặt có nguy hiểm không?

Phương pháp cấy mỡ mặt là sử dụng một lượng mỡ tự thân nhất định cấy vào vùng bị hóp. Bằng công nghệ hiện đại, mỡ được cấy vào mặt một cách an toàn, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay bất cứ biến chứng nào.

Do lượng mỡ cấy vào mặt được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên độ tương thích cao. Hoàn toàn không gây ra phải ứng khi tiêm vào vùng mặt. Ngoài ra, mỡ được lấy ra bằng công nghệ Body Jet Nano hiện đại giúp tỷ lệ mỡ sống cao đến 90 %.

Mặc dù là công nghệ hiện đại và được thực hiện khá đơn giản. Tuy nhiên bạn cũng không nên thực hiện cấy mỡ mặt tại những địa chỉ thẩm mỹ không uy tín. Điều này sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ. Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chính là cách bạn có được kết quả cấy mỡ mặt tốt nhất.

Hiện nay, phương pháp làm đẹp này đang được thực hiện rất thành công tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm và có chung câu trả lời về sự hài lòng. Với những ưu điểm vượt trội của công nghệ này mang lại. Chắc chắn bạn sẽ không còn lo lắng về việc cấy mỡ mặt có nguy hiểm không nữa.

Hãy trải nghiệm dịch vụ làm đẹp tiên tiến này để cảm nhận sự khác biệt. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Bạn đã biết công nghệ cấy mỡ mặt nào đang giữ top 1

Giải đáp: Cấy mỡ mặt bao lâu hết sưng?