Cắt mí mắt hiện nay không còn là phương pháp xa lạ với chị em khi có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí hút hồn. Tuy nhiên bạn đã biết sự khác biệt giữa cắt mí SIAM Diamond Line với những phương pháp thông thường là gì chưa? 

cắt mí SIAM Diamond Line

Cắt mí SIAM Diamond Line là gì?

Cắt mí SIAM Diamond Line là phương pháp tạo đôi mắt hai mí mang lại hiệu quả nhanh chóng. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng nhẹ nhàng cắt bỏ da thừa, mỡ thừa vùng mí mắt và sau đó chỉnh cơ nâng mi để điều chỉnh cho mắt trở nên đẹp nhất, cuốn hút nhất.

Điều đặc biệt trong phương pháp cắt mí SIAM Diamond Line đó chính là bác sĩ sẽ tiến hành khâu 3 lớp: da, cơ nâng mi và sụp mí. Cố định vĩnh viễn nếp mí, tạo liên kết nếp mí bền gấp 6 lần so với các phương pháp cắt mí thông thường khác.

Thực tế, mắt là nơi tập trung rất nhiều dây thần kinh, mạch máu mặc dù chỉ là bộ phận nhỏ nhưng có kết cấu vô cùng phức tạp, bao gồm: Cơ nâng mi, cơ vòng mi, các lớp mô sụn và rất nhiều mạch máu.

Bởi vậy, cắt mí bắt buộc đòi hỏi bác sĩ không những có con mắt thẩm mỹ cao tạo nếp mí phù hợp với gương mặt và tình trạng khách hàng mà còn có kinh nghiệm lâu năm, có kỹ thuật xử lý trong phẫu trường rất nhỏ để tránh tất cả mọi biến chứng có thể xảy ra.

Sự khác biệt của cắt mí SIAM Diamond Line với những phương pháp khác

Phương pháp cắt mí thông thường

  • Chỉ đơn giản cắt một lớp da để tạo sẹo và hình thành nếp mí mắt từ vết sẹo đó.
  • Đóng đường khâu với 1 lớp duy nhất trên bề mặt da.
  • Chỉ xử lý được tình trạng mí mắt da chùng thừa.

cắt mí SIAM Diamond Line

Phương pháp cắt mí SIAM Diamond Line

Ngoài việc cắt bỏ da thừa, còn trực tiếp chỉnh cơ nâng mi. Bác sĩ sẽ xử lý triệt để tất cả các trường hợp mí khó như: mắt lệch, xếch, các trường hợp cắt mí lỗi,… hoàn toàn không sưng đau và bầm tím.
Đặc biệt, Đường khâu Diamond Line được cố định vĩnh viễn nếp mí, tạo liên kết mí bền gấp 6 lần so với các phương pháp cắt mí thông thường. Tiến hành bóc tách và dịch chuyển mỡ thừa ở vùng mí giúp bạn có được đôi mắt tươi trẻ.

Với kỹ thuật cắt mí SIAM Diamond Line, bác sĩ còn khéo léo nâng cơ mí mắt, đính vào da mí trên tạo nên đường mí rõ ràng, sắc nét. Phương pháp này không xâm lấn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến những vùng xung quanh, không gây tổn thương, đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Khách hàng nói gì về cắt mí SIAM Diamond Line

Chị Trần Ngọc Lan (Đống Đa)

cắt mí SIAM Diamond Line

“Mình biết đến phương pháp cắt mí mắt tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhờ chị đồng nghiệp cùng công ty. Thật sự rất may mắn khi trải nghiệm công nghệ này và thấy rõ được sự hiệu quả mà nó mang lại. Đôi mắt 1 mí của mình được khắc phục hoàn hảo.

Một lời khuyên của mình dành cho những ai đang có nhu cầu cắt mí mắt đó là nên tìm hiểu thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ. Bác sĩ thực hiện sẽ là người quyết định đến ca phẫu thuật có thành công hay không, vậy nên hãy cân nhắc khi chọn mặt gửi vàng nhé”.

Bạn Thu Hoài (Thanh Xuân)

“Mắt 1 mí khiến gương mặt mình không được thanh thoát. Nhìn mình lúc nào cũng trong trạng thái như đang thiếu ngủ. Được biết đến SIAM qua những feedback của khách hàng cũ, mình đã mạnh dạn đến tận nơi để được tư vấn. Sau khi lắng nghe bác sĩ nói về tình trạng mắt hiện tại của mình và phương pháp khắc phục, mình gật đầu thực hiện luôn.

Kết quả sau khi cắt mí mắt SIAM Diamond Line khiến mình vô cùng hài lòng. Cảm ơn các bác sĩ tại SIAM rất nhiều”.

Trên đây là những chia sẻ về phương pháp cắt mí mắt SIAM Diamond Line. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Làm sao để có đôi mí mắt đẹp chuẩn sao Hàn? 

Cảnh báo nguy cơ khôn lường khi thẩm mỹ mắt tại nơi không uy tín