Chăm sóc sau nâng ngực là điều rất quan trọng để giúp bạn có kết quả nâng ngực đẹp. Bài viết sẽ giúp bạn biết dược quy trình chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Hy vọng sẽ giúp bạn có được dáng ngực đẹp, cân đối nhất.

chăm sóc sau nâng ngực

Quy trình chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid

  • Sau khi thực hiện nâng ngực Au-hybrid bạn sẽ được nghỉ ngơi tại phòng hậu phẫu đạt tiêu chuẩn 5 sao của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Trong thời gian nghỉ dưỡng sẽ có đội ngũ y tá theo dõi và chăm sóc chu đáo.
  • Trong khoảng 3 – 7 ngày đầu bạn có thể sử dụng thuốc giảm đau theo hướng dẫn của bác sĩ.
  • Cắt chỉ vết mổ sau 10 ngày, trong thời gian này bạn cần giữ khô vết mỗ và thay băng theo chỉ định của bác sĩ.
  • Bạn cần mặc áo định hình ngực trong vòng 1 tháng để nâng bầu ngực và giữ cho hình dáng bộ ngực được cân đối.
  • Tư thế ngủ khuyên dùng là nằm ngửa để ngực không bị chèn ép quá mức đồng thời nhanh phục hồi và giữ được phom ngực.
  • Uống nhiều nước và ăn nhiều trái cây và rau xanh, các loại rau quả giàu vitamin A, C, E sẽ giúp vết thương hồi phục nhanh hơn.
  • Kiêng các thực phẩm thịt bò, rau muống, đồ nếp và hải sản,…
  • Sau khoảng 1 tháng nên bắt đầu massage ngực.

Tại sao nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để nâng ngực?

chăm sóc sau nâng ngực

Kỹ thuật nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được tiến hành tại bệnh viện với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao và on mắt thẩm mỹ tinh tường sẽ mang đến cho khách hàng kết quả nâng ngực tối đẹp nhất.

Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

Tại SIAM sử dụng túi nâng ngực hiện đại được chứng nhận an toàn giúp khách hàng sở hữu bộ ngực với size như ý. Đồng thời trọng lượng ngực sẽ được giảm tới 30% so với việc nâng ngực bằng túi độn thông thường bởi có sự kết hợp của mỡ tự thân. Ngực sau khi nâng sẽ mềm mại tự nhiên như thật.

Nâng ngực Au-hybrid không gây ra tình trạng co cứng, bao xơ giúp ngực mềm mại tự nhiên. Phương pháp nâng ngực đảm bảo an toàn tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng và cảm giác của ngực, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.

Với những thông tin trên hy vọng bạn phần nào đã biết cách chăm sóc chăm sóc sau nâng ngực để áp dụng cho mình. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng ngực bạn nên trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống