Sa trễ là một trong những tình trạng khiến cho không ít chị em phụ nữ thấy đau đầu và mệt mỏi để tìm cách giải quyết. Đặc biệt là đối với các bà mẹ sau khi sinh con xong. Vậy thì, hãy cùng với Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu về phương pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ hiệu quả trong bài viết dưới đây nhé. 

Những nguyên nhân khiến cho ngực bị sa trễ 

Những nguyên nhân khiến sa trễ ngực

Nguyên nhân khiến ngực bị sa trễ

Để tìm ra được phương pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ hiệu quả, hãy cùng Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu trước về những nguyên nhân khiến bầu ngực của chị em, đặc biệt là các bà mẹ sau khi sinh con bị sa trễ nhé. Có rất nhiều những nguyên nhân khiến cho ngực bị sa trễ và dưới đây là một số nguyên nhân điển hình mà chị em nên biết:

Phụ nữ sau khi sinh con và cho con bú. Đây là đối tượng dễ gặp và dễ thấy về tình trạng sa trễ ngực. Nguyên nhân chính, đó chính là trong giai đoạn này các tuyến sữa hoạt động mạnh mẽ để làm gia tăng thể tích, gây ra sự chèn ép khiến mô mỡ bị teo nhỏ lại. Đồng thời, hệ thống này phải nâng đỡ nhiều nên giảm khả năng đàn hồi. Ngoài ra, quá trình tác động liên tục vào mô liên kết tuyến ngực khi vắt sữa cho trẻ cũng khiến cho ngực bị mềm nhão, chảy sệ.

Chế độ ăn nghèo chất béo, việc giảm cân quá đột ngột khiến cho thể tích vùng ngực bị giảm và vùng da ngực bị mất đi độ đàn hồi, săn chắc vốn có. Đó chính là lý do, khiến cho tình trạng ngực bị sa trễ xảy ra.

Mặc áo ngực không đúng kích cỡ, nhất là những trường hợp mặc áo ngực lớn hơn so với size ngực nên không đảm bảo được chức năng nâng đỡ, khiến ngực bị chảy xệ, mất đi hình dáng ban đầu.

Massage sai cách, lạm dụng thuốc nở ngực, tập thể dục quá sức cũng là những nguyên nhân gây nên tình trạng ngực bị sa trễ, nhăn nheo và gây ảnh hưởng thẩm mỹ nghiêm trọng.

Phương pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ nào hiệu quả cao?

Cách thẩm mỹ ngực sa trễ

Thẩm mỹ treo ngực sa trễ hiệu quả

Đối với những khách hàng đang trong tình trạng này thì đều rất lo lắng và hoang mang trong việc tìm ra một phương pháp để khắc phục nó. Dưới đây, là một số khuyến cáo mà các bác sĩ, chuyên gia tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand giới thiệu đến bạn để có được kết quả như mong đợi như:

Bổ sung các chất dinh dưỡng, thực đơn tốt cho vòng 1 cùng với sự phát triển của nó như: trứng gà, chân giò, đu đủ xanh, sữa và các sản phẩm từ sữa, đậu và các sản phẩm từ đậu,…

Massage ngực đúng cách, mặc áo ngực đúng kích cỡ, vận động đúng cách và thực hiện các bài tập giúp săn chắc vòng 1 hiệu quả.

Đặc biệt, đối với những trường hợp khách hàng bị sa trễ muốn khắc phục nhanh chóng tình trạng này thì có thể thực hiện phương pháp khắc phục treo ngực sa trễ dưới đây:

Treo ngực sa trễ hiệu quả cao

Đối với những trường hợp khách hàng bị sa trễ cấp độ 1: bác sĩ sẽ rạch 1 đường nhỏ xung quanh bầu ngực và treo sa trễ (đối với những khách hàng bầu ngực khá to), kết hợp phương pháp đặt túi ngực (đối với những khách hàng có bầu ngực nhỏ). Nhằm mang lại cho khách hàng bầu ngực đẹp hoàn hảo như mong muốn.

Trường hợp khách hàng bị sa trễ cấp độ 2: bác sĩ sẽ rạch 1 đường quanh quầng ngực và 1 đường thẳng theo hình mỏ neo. Với mục đích, tạo ra môi trường thuận lợi để treo bầu ngực lên với tiêu chuẩn hài hoà với bầu ngực nhất.

Nếu trường hợp khách hàng chảy xệ cấp độ 3, có da thừa nhiều: trong trường hợp này bác sĩ sẽ mổ một đường hình chữ T bao gồm: 1 đường tròn quanh bầu ngực, 1 đường dọc và 1 đường ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới ngực. Mục đích là cắt bỏ phần da thừa và mô mềm ở vị trí phù hợp rồi khâu cố định để nậng bầu ngực lên trên.

Treo ngực sa trễ cấp độ 4: đây là trường hợp rất nặng. Đối với trường hợp này, bác sĩ sẽ thăm khám trực tiếp và dựa vào tình trạng, mong muốn của khách hàng để bác sĩ đưa ra giải pháp tốt nhất, phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin giúp cho bạn giải đáp thắc mắc phương pháp thẩm mỹ treo ngực sa trễ nào hiệu quả cao? Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc khác xoay quanh dịch vụ này, bạn có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 để được tư vấn ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Treo ngực sa trễ – Giải pháp cho phụ nữ sau sinh 

Bật mí những kinh nghiệm nâng ngực nhất định phải biết