Với sự phát triển hiện đại của công nghệ, việc cải thiện vòng 1 cũng đòi hỏi nhiều cải tiến để đảm bảo về tính thẩm mỹ, đặc biệt là sức khỏe của chị em. Cùng tìm hiểu xem tại sao công nghệ nâng ngực Au-hybrid được xem là phương pháp nâng vòng 1 an toàn nhất hiện nay nhé!

nâng vòng 1 an toàn nhất

Sự kết hợp hoàn hảo của túi độn ngực và mỡ tự thân

Nâng ngực Au-hybrid là sự kết hợp giữa hai phương pháp đặt túi và cấy mỡ tự thân. Au-hybrid không chỉ giúp làm đầy vòng 1 một cách tự nhiên mà sau khi sử dụng dịch vụ khách hàng sẽ cảm nhận được sự mềm mại, tự nhiên của vòng 1.

Bên cạnh đó, công nghệ Body Jet cho phép việc hút mỡ từ những bộ phận khác trên cơ thể cấy vào ngực cho tỉ lệ mỡ sống cao. Lớp mỡ này tiếp tục phát huy vai trò của mình và giúp định hình dáng ngực một cách hoàn hảo và bền đẹp nhất.

Sự kết hợp này mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật cho công nghệ này. Cùng tìm hiểu tại sao Au-hybrid lại được gọi là phương pháp nâng vòng 1 an toàn nhất hiện nay nhé!

Au-hybrid có gì nổi bật?

Au-hybrid khắc phục được các nhược điểm của hai phương pháp nâng ngực độn túi và cấy mỡ ngực trước đây.

nâng vòng 1 an toàn nhất

Ưu điểm khi nâng ngực Au-hybird:

  • Sử dụng các loại túi độn tốt nhất hiện nay: Mentor, Nano Chip, Nano Chip Egornomix.
  • Phương pháp đặt túi và cấy mỡ theo đường hõm nách giúp giấu sẹo tốt.
  • Vùng kết cấu ngực bền vững gấp 6 lần do không chịu áp lực của túi to nặng.
  • Điều chỉnh kích thước giữa 2 bầu ngực linh hoạt. Đặc biệt đối với những người có 2 bên ngực không đều nhau.
  • Hạn chế tỉ lệ bao xơ.
  • Giữ được độ mềm tự nhiên của vòng 1.
  • Giảm được lượng mỡ thừa không cần thiết.
  • Thời gian hồi phục sau nâng ngực nhanh chóng.

Nâng vòng 1 an toàn nhất với công nghệ Au-hybrid tại SIAM Thailand

nâng vòng 1 an toàn nhất

Với sự trợ giúp của các công nghệ làm đẹp hiện đại, việc sở hữu đôi gò bồng đảo căng tròn, quyến rũ không còn là điều khó khăn. Công nghệ nâng ngực Au-hybrid sẽ giúp chị em sở hữu vòng 1 với đúng kích thước mong muốn.

Bác sỹ tư vấn nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ thực hiện nâng ngực đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp, an toàn. Với hệ thống phòng mổ tại bệnh viện được vô trùng tuyệt đối, bác sĩ gây mê đảm bảo an toàn cho khách hàng, bàn mổ với hệ thống đèn chiếu hiện đại, túi độn ngực chất lượng cao,… Chắc chắn sẽ là những yếu tố giúp cho ca nâng ngực thành công an toàn nhất.

Ngoài ra, sau phẫu thuật nâng ngực tại bệnh viện khách hàng sẽ được sử dụng miễn phí dịch vụ điều trị nội trú tại SIAM với trang thiết bị hiện đại, phòng bệnh tiện nghi, điều dưỡng viên trực 24/24h, luôn phục vụ tận tình chu đáo.

Nâng vòng 1 an toàn nhất với công nghệ Au-hybrid chính là lựa chọn được hàng ngàn khách hàng tin tưởng và áp dụng. Hãy liên hệ đến Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Góc nhìn chuyên gia: Đánh giá nâng ngực Au-hybrid

Những điều cần biết trước khi nâng ngực Au-hybrid là gì?