Sở hữu vòng 1 to tròn, quyến rũ là mong muốn của chị em phụ nữ. Không ít người lựa chọn các phương pháp nâng ngực để tự tin diện những bộ trang phục gợi cảm. Theo các bác sĩ, bạn nên trang bị đầy đủ kiến thức để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Vậy những điều cần biết trước khi nâng ngực Au-hybrid là gì?

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Sau khi nâng ngực có thể đi máy bay không?

Theo các bác sĩ thẩm mỹ, bạn có thể đi máy bay nếu nâng ngực đảm bảo những điều kiện sau:

 • Ngực đã ổn định và vết mổ đã hồi phục sau khi nâng ngực.
 • Sử dụng size túi ngực nhẹ để ngực không phải chịu áp lực nặng.
 • Ngực cần tương thích với cơ thể và không gây áp lực cho cơ thể.

Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú không?

Sau khi thực hiện nâng ngực bạn hoàn toàn có thể cho con bú bình thường. Túi độn ngực được đặt dưới cơ ngực nên không hề ảnh hưởng đến việc mang thai cũng như cho con bú của chị em. Đồng thời hiện nay kỹ thuật nâng ngực rất hiện đại, việc thực hiện các thao tác không hề cắt qua tuyến vú, không chèn ép lên mô làm ảnh hưởng đến khả năng tiết sữa.

Do vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng nâng ngực không hề ảnh hưởng đến việc cho con bú sau này.

Sau khi nâng ngực bao lâu sẽ phải thay túi?

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Việc thay túi độn ngực thường do những nguyên nhân dưới đây:

 • Vỡ hoặc nứt túi.
 • Túi độn ngực quá to không phù hợp.

Nếu muốn kết quả nâng ngực được duy trì lâu dài và không phải thay túi sau một thời gian. Bạn nên chọn loại túi có chất lượng cao, được kiểm định về độ an toàn và không nên sử dụng túi độn với kích thước quá lớn. Hiện nay với phương pháp nâng ngực Au-hybrid kết hợp túi độn và mỡ tự thân, kích thước và trọng lượng túi độn sẽ được giảm xuống đảm bảo an toàn và mang lại kết quả thẩm mỹ cao hơn.

Những tiêu chí của một ca nâng ngực đảm bảo an toàn

 • Phẫu thuật nâng ngực bắt buộc phải thực hiện tại bệnh viện được cấp giấy phép hoạt động đúng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.
 • Đội ngũ bác sĩ và chuyên khoa gây mê phải am hiểu chuyên môn, có giấy phép hành nghề, được đào tạo bài bản.
 • Công nghệ nâng ngực được kiểm định chất lượng.
 • Trang thiết bị hiện đại.
 • Quá trình thực hiện phẫu thuật bắt buộc phải trong môi trường vô trùng, khép kín.
 • Túi nâng ngực phải có nguồn gốc xuất sứ, có chính sách bảo hành với điều khoản rõ ràng.

Nâng ngực Au-hybrid kết hợp túi độn và mỡ tự thân

Những điều cần biết trước khi nâng ngực

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị phẫu thuật thẩm mỹ có nhiều kinh nghiệm, quy tụ đội ngũ bác sĩ, chuyên gia tay nghề cao. SIAM nhận thấy chất liệu cũng như kích thước túi ngực quyết định rất lớn đến kết quả của một ca phẫu thuật.

Do vậy, chúng tôi đã áp dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid kết hợp giữa túi độn ngực và mỡ tự thân. Sự kết hợp này giúp cho chị em sở hữu vòng 1 căng tròn hòa hảo mà không phải lo lắng tình trạng ngực quá to so với cơ thể.

Nâng ngực Au-hybrid đưa tỷ lệ bao xơ về con số 0 bởi việc sử dụng túi độn có kích thước nhỏ sẽ không tác động lực mạnh lên bầu ngực. Đồng thời, lượng mỡ được cấy xung quanh túi ngực sẽ giúp cho khuôn ngực đều, đẹp tự nhiên và có khe rõ ràng.

Với những ưu điểm này của nâng ngực Au-hybrid, đây xứng đáng là phương pháp thẩm mỹ hàng đầu chị em nên lựa chọn khi nâng ngực.

Trên đây là những điều cần biết trước khi nâng ngực Au-hybrid. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Góc nhìn chuyên gia: Đánh giá nâng ngực Au-hybrid

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống