Rất nhiều chị em sau khi sinh gặp phải tình trạng ngực chảy xệ. Vậy nên nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh bằng phương pháp nào để mang lại hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây nhé!

nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh

Nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh là như thế nào?

Quá trình mang thai và sinh nở là nguyên nhân dẫn đến tình trạng chảy xệ, trùng nhão của vòng 1 của chị em. Đây là nguyên nhân khiến nhiều chị em cảm thấy tự ti với mọi người. Nâng vòng một chảy xệ là giải pháp hoàn hảo giúp chị em lấy lại nét quyến rũ của mình. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách áp dụng phương pháp nâng ngực phù hợp để sở hữu vẻ đẹp quyến rũ của bầu ngực như trước khi sinh nở.

Nâng vòng 1 chảy xệ là phương pháp giúp cải thiện vòng 1 trùng nhão, không cân đối giúp chị em sở hữu vòng 1 căng tròn, quyến rũ hơn. Hiện nay có 2 loại nâng ngực phổ biến nhất mà chị em có thể áp dụng.

Những phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh phổ biến

Treo ngực sa trễ sau sinh

Nếu ngực chảy xệ cấp độ 1: Khi nâng vòng 1 có thể rạch một đường nhỏ xung quanh quầng vú.

Nếu ngực chảy xệ cấp độ 2: Bác sĩ sẽ rạch 2 đường, 1 đường quanh quầng vú và 1 đường dọc để tạo hình lại bầu ngực. Sau khi treo ngực sa trễ sẽ có sự căng đầy, săn chắc và tròn đẹp.

nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh

Nếu ngực chảy xệ ở cấp độ 3: Khi da thừa nhiều thì cần mổ một đường có hình chữ “T” ngược bao gồm: 1 tròn quanh quầng vú, 1 dọc và 1 ngang nằm khuất trong nếp lằn dưới vú. Bằng cách cắt bỏ một phần da và mô mềm ở vị trí phù hợp rồi khâu cố định để nâng vú cao lên.

Treo ngực sa trễ độ 4: Rất nặng chảy xệ trên 10 cm.

Treo vòng 1 kết hợp đặt túi

Đây là sự kết hợp giữa treo vòng 1 với đặt túi độn. Ngực sa trễ nhưng lại không có mô mỡ, khi này việc đặt túi độn sẽ giúp tạo độ căng đầy quyến rũ. Ngực sau khi nâng sẽ đạt được kích thước như mong muốn. Tùy thuộc vào mức độ sa trễ cũng như tình trạng mô mỡ hiện tại, các bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh phù hợp nhất.

Hiện nay tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, các bác sĩ thẩm mỹ đang áp dụng các phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp chị em nhanh chóng có được vòng 1 căng đầy như mong muốn. Quy trình thực hiện nâng ngực tại đây được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ. Tất cả quá trình phẫu thuật sẽ được thực hiện tại Bệnh viện Hà Thành, chị em có thể hoàn toàn yên tâm khi thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ sau sinh tại đây.

Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết hoặc đến trực tiếp địa chỉ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ thăm khám miễn phí.

Bài viết liên quan:

Liệu có nên nâng vòng 1 hay không?

Cách làm vòng một to tự nhiên nhanh nhất tại nhà