Sau khi nâng ngực xong có được nằm nghiêng không là thắc mắc chung của rất nhiều chị em sau khi thẩm mỹ ngực. Thắc mắc này của bạn sẽ được các bác sĩ giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây!

Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không

Nâng ngực – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 1 khiêm tốn

Phẫu thuật nâng ngực là giải pháp hoàn hảo giúp cho chị em nhanh chóng sở hữu được vòng 1 căng tròn. Kỹ thuật nâng ngực được thực hiện chỉ với 1 đường rạch nhỏ khoảng từ 2 – 4cm, trùng với nếp gấp nách. Thông qua vết mổ đó, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị nội soi đưa vào bên trong để tạo thành 1 khoang nhỏ đủ để đưa túi độn vào vòng 1.

Sau đó mỡ sẽ được bơm dưới da tạo sự mềm mại tự nhiên như thật. Kỹ thuật này được thực hiện với thời gian ngắn và an toàn.

Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không?

Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không là thắc mắc của các chị em trong quá trình chăm sóc hậu phẫu. Điều này rất quan trọng vì có thể ảnh hưởng đến kết quả sau khi nâng ngực. Theo các bác sĩ thẩm mỹ, bạn không nên nằm nghiêng trong thời gian đầu sau khi nâng ngực. Bởi khi nằm nghiêng dễ gây chèn ép vòng 1, dẫn đến tình trạng chảy máu vết mổ và rất nhiều tình trạng không tốt khác.

Để có được kết quả tốt nhất sau nâng ngực, bạn nên nằm ngửa trong vòng 6 tuần đầu sau khi nâng ngực. Khi nằm thẳng sẽ tránh được tình trạng túi ngực di chuyển sang 2 bên. Giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng hơn.

Nâng ngực xong có được nằm nghiêng không

Sau 6 – 8 tuần phẫu thuật, thời điểm đó túi độn đã trở nên ổn định và bám chắc vào các mô tuyến vú. Đồng thời vết thương cũng trở nên lành lặn hơn. Khi đó, bạn hoàn toàn có thể đổi tư thế ngủ sang nằm nghiêng hoặc nằm sấp cho đỡ mỏi.

Một số lưu ý về tư thế ngủ sau nâng ngực

Trong khoảng 2 tháng đầu sau khi phẫu thuật nâng ngực, khi ngủ bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Tuyệt đối thời gian đầu sau nâng ngực bạn không nằm nghiêng hoặc sấp. Nếu bị mỏi có thể kê thêm những chiếc gối hoặc đệm phụ trợ để đảm bảo cơ thể không phản xạ theo thói quen ngủ thông thường.
  • Có thể sử dụng một chiếc ghế tựa để ngủ thay vì nằm trên giường. Điều đó sẽ giúp kiểm soát dáng ngủ tốt hơn.
  • Khi ngủ bạn tuyệt đối không đè bất cứ vật gì lên người, nhất là vùng ngực.
  • Mặc áo định hình sau nâng ngực kể cả lúc ngủ.
  • Sau 2 tháng bạn có thể ngủ bình thường, đổi tư thế thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến dáng ngực.

Hi vọng rằng với lời giải đáp chi tiết của các bác sĩ về vấn đề nâng ngực xong có được nằm nghiêng không thì phái đẹp sẽ tháo gỡ được mối băn khoăn về cách sinh hoạt và chăm sóc vòng 1 hậu phẫu thuật.

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào, hãy đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực Au-hybrid giá bao nhiêu?

Chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid như thế nào để hồi phục nhanh