Theo các nhà nhân tướng học cho rằng, việc nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt, thiếu cuốn hút không chỉ giúp bạn có được gương mặt tươi trẻ mà còn mang đến cho bạn một vận mệnh mới tốt đẹp hơn. Hãy cùng Viện thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu về phương pháp nâng mũi SIAM PCN đang là xu hướng thẩm mỹ hiện nay trong bài viết này nhé. 

Phương pháp nâng mũi SIAM

Nâng mũi SIAM Thailand

Nâng mũi thay đổi vận tướng có đúng hay không? 

Trên thực tế, việc nâng mũi có thay đổi tướng số hay không đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ nhiều khách hàng khác nhau. Dưới góc độ nhân tướng học, mũi được xem là bộ phận quan trọng, nằm sở vị trí trung tâm của gương mặt đại diện cho suy nghĩ chủ quan của cá nhân mỗi người. Chiếc mũi có ảnh hưởng rất lớn đến đường công danh, sự nghiệp, cũng như tình duyên hay phúc phận của từng người.

Ngoài ra, chiếc mũi của chúng ta được chia thành 3 bộ phận gồm: đầu mũi, sống mũi và hai bên cánh mũi. Theo đó, sống mũi biểu hiện cho khả năng tiềm tàng của mỗi con người; đầu mũi biểu hiện cho trí lực, liên quan mật thiết đến sự phát triển của trí óc và sự minh mẫn của tinh thần; hai bên cánh mũi thể hiện cho năng lực hoạt động của con người.

nâng mũi thay đổi tướng vận

Có nên nâng mũi hay không?

Các nhà nhân tướng học cũng chỉ ra một cách rõ ràng rằng, những người có chiếc mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi nhỏ vừa phải, lỗ mũi nhỏ chính là những chiếc mũi đẹp. Và đây là những người giàu sang, phú quý có sự nghiệp rực rỡ và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Và ngược lại, những người có chiếc mũi thấp tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi to thì sẽ kém may mắn trong sự nghiệp cũng như hôn nhân.

Những trường hợp mũi thấp tẹt này thì thường gặp ở người phụ nữ Á Đông. Và hầu hết, không chỉ có nữ mà cả nam Á Đông cũng tìm đến phương pháp nâng mũi để cải thiện tình trạng này của mình. Và giúp cho gương mặt trở nên thanh thoát, tướng vận được thay đổi theo hước tích cực hơn.

Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến cho rằng, không phải bất cứ trường hợp chỉnh sửa mũi nào cũng mang đến cho bạn sự thay đổi vận tướng theo hướng tốt. Vì rất nhiều trường hợp sửa mũi không đúng cách sẽ gây ra tình trạng phá tướng, hỏng vận kéo theo rất nhiều những hệ luỵ khác mà bạn khó lường hết được.

Thẩm mỹ mũi có ảnh hưởng đến tướng số, vận mệnh hay không? 

Có thay đổi tướng vận để nâng mũi hay không?

Nâng mũi có làm thay đổi tướng vận hay không?

Theo những lý giải của các nhà nhân tướng học chỉ ra rằng, sống mũi của mỗi người nằm ở giữa hai mắt, được xem là khởi nguồn của mũi hay còn gọi là sơn căn. Vì vậy, đối với mệnh nữ nếu Sơn căn quá thấp thì đó là người khó được hưởng hồng phúc của chồng, khó lấy được người chồng như ý, vận mệnh của người chồng cũng không được tốt, cuộc sống khó khăn, vất vả.

Tuy nhiên, rất nhiều trường hợp vì ham muốn quá đà, nên lựa chọn những phương pháp nâng mũi không đúng cách khiến cho chiếc mũi của mình quá cao, quá hếch nhọn,… vô tình khiến tượng vận trở nên xấu đi mà không hề hay biết.

Trên thực tế, chưa có một minh chứng nào chỉ ra rằng, việc nâng mũi sẽ thay tướng đổi vận của mỗi người được một cách tốt nhất. Bởi việc này, hoàn toàn phụ thuộc vào quan điểm và niềm tin riêng của mỗi người. Tuy nhiên, việc nâng mũi để có được một gương mặt xinh xắn, trẻ trung hơn sẽ mang đến cho bạn sự tự tin để thể hiện chính mình, nhiều cơ hội trong công việc, cuộc sống và cả chuyện tình cảm.

Nhưng, bạn chỉ có được những điều tuyệt vời này với điều kiện bạn phải lựa chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi uy tín, phương pháp nâng mũi hiện đại và đảm bảo an toàn cho quá trình thực hiện cũng như sử dụng sau này.

Nâng mũi SIAM PCN -Thay tướng đổi vận – đẹp rạng ngời

Giữa vô vàn những phương pháp nâng mũi và cơ sở thực hiện nâng mũi hiện nay trên thị trường, chắc hẳn dù ít dù nhiều bạn cũng từng băn khoăn và lo lắng không biết lựa chọn đâu ra phương án xử lý tốt nhất cho tình trạng của mình. Thì lúc này, nâng mũi SIAM PCN chính là giải pháp hàng đầu cho bạn không nên bỏ qua.

Đâu là cách nâng mũi hiệu quả

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi hiệu quả

Phương pháp nâng mũi SIAM PCN có gì đặc biệt so với những cách nâng mũi thông thường khác?

Mang lại chiếc mũi cao tự nhiên, hài hoà với gương mặt và mang lại vẻ đẹp rạng ngời. Với sự tính toán chính xác của các bác sĩ cùng với độ nâng của sụn, bạn sẽ được sở hữu ngay một chiếc mũi cao sang tự nhiên, thanh thoát và đặc biệt là cân đối, hài hoà với gương mặt của từng người khác nhau. Vì vậy, bạn sẽ cảm nhận được sự tự nhiên nâng mũi như không mà nó mang lại.

Khả năng tích hợp và tương thích sinh học cao. Đối với phương pháp nâng mũi SIAM PCN, bạn chỉ cần mất một thời gian ngắn để hồi phục và có được chiếc mũi như mong ước. Trong khi các phương pháp nâng mũi khác, bạn phải trải qua một thời gian dài để sụn mũi ổn định, sau đó mới đến giai đoạn tự nhiên của mũi.

Kết quả là vĩnh viễn. Nâng mũi cấu trúc SIAM PCN được thực hiện đồng thời 3 phần cấu trúc mũi cùng với cả sụn tự thân và sụn nhân tạo. Do vậy, kết quả mà bạn có được là mãi mãi.

Ngoài ra, khi bạn thực hiện nâng mũi SIAM PCN tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, bạn sẽ được đảm bảo về tính an toàn tuyệt đối, dịch vụ trải nghiệm tốt nhất, quy trình chuyên nghiệp và chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tận tình. Hàng nghìn trường hợp đã thực hiện và hài lòng với kết quả mà chúng tôi mang lại. Bạn cũng có được điều này khi đến với SIAM Thailand.

Như vậy, trên đây là những thông tin cơ bản giúp cho bạn lý giải được việc nâng mũi SIAM PCN có giúp thay đổi tướng vận, mang lại cho bạn vẻ đẹp rạng ngời hay không. Những băn khoăn và thắc mắc khác, bạn có thể đến trực tiếp phòng khám hoặc liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 để được tư vấn ngay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Vì sao sửa mũi nên nâng mũi SIAM PCN?

Nâng mũi là gì?