Với mong muốn mang đến cho chị em phụ nữ những dịch vụ làm đẹp với chi phí tối ưu nhất. Trong tháng 7 này, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand áp dụng chương trình ưu đãi “Nâng mũi cực sang – Đời sang trang” cho tất cả các khách hàng khi có nhu cầu thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Nâng mũi giảm giá bạn đã biết chưa?

Cùng với phương châm là “khách hàng cũng như anh em”, luôn phải quan tâm và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand luôn tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá. Nhằm giúp cho những chị em có mong ước sở hữu được vẻ bề ngoài hoàn hảo như ý nhưng kinh tế vẫn còn hạn chế.

Hơn thế, SIAM hiện đang có chương trình khuyến mãi dành cho dịch vụ nâng mũi. Nếu như đến nâng mũi tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hôm nay, bạn sẽ có ngay khuyến mãi nâng mũi giảm giá. Cùng xem bảng giá nâng mũi hiện nay của chúng tôi, để biết rõ bạn nhé.

Ưu đãi nâng mũi tháng 7

Nâng mũi là một dịch vụ phổ thông, chiếm 70 – 80% tổng dịch vụ thẩm mỹ ở nước ta. Có rất nhiều phương pháp nâng mũi khác nhau như: nâng mũi cấu trúc, nâng mũi Topderm S–Line, nâng mũi L–Line,… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu – nhược điểm riêng. Lựa chọn một dáng mũi phù hợp sẽ giúp gương mặt trở nên thanh tú, rạng rỡ hơn. Dưới đây là chương trình ưu đãi dành riêng cho dịch vụ nâng mũi tại SIAM:

Dịch vụ nâng mũi Topderm (gồm 2 dáng mũi: Topderm S – Line, Topderm L – Line): 18.000.000 VNĐ

Dịch vụ nâng mũi cấu trúc: 35.000.000 VNĐ

Nâng mũi giảm giá – Tại sao nên lựa chọn Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand?

Không chỉ khiến chị em “mê tít” bởi giá nâng mũi và các chương trình nâng mũi ưu đãi có 1 không hai. SIAM còn “đánh gục” chị em bởi chính các ưu thế vượt trội – Các lợi thế mà không phải thẩm mỹ viện nào hiện nay cũng làm được

Mọi ca phẫu thuật nâng mũi tại SIAM đều do chính bác sĩ giỏi trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, thường xuyên tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ hiện đại. Đã sớm được tiếp xúc được với các kỹ thuật nâng mũi tân tiến nhất. Do vậy mà tất cả ca phẫu thuật nâng mũi, cho dù là nâng mũi giảm giá hoặc không đều đạt có chất lượng cao, bắt kịp xu hướng làm đẹp trong và ngoài nước.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn hãy đến trực tiếp địa chỉ Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc  liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!