Sở hữu vòng 1 đẹp, an toàn hiện nay là mong muốn của tất cả chị em phụ nữ. Vậy bác sĩ nâng vòng 1 đẹp hiện nay tại Hà Nội là ai? Cùng tìm hiểu để có được lựa chọn tốt nhất khi có nhu cầu cải thiện đôi gò bồng đảo nhé!

Tiêu chí đánh giá bác sĩ nâng vòng 1 đẹp

Theo các chuyên gia làm đẹp, một bác sĩ nâng ngực đẹp cần có đủ những tiêu chí sau:

  • Bác sĩ phải có giấy phép hành nghề, những chứng chỉ, bằng cấp chứng nhận trình độ chuyên môn của mình.
  • Có tay nghề cao, thực hiện nhiều ca nâng ngực thành công cho khách hàng.
  • Có nhiều thành tích và đóng góp cho ngành thẩm mỹ Việt.
  • Bác sĩ cần có cái tâm, luôn phát triển, trau dồi kinh nghiệm của bản thân để đáp ứng nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của khách hàng.
  • Bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện hoặc thẩm mỹ viện uy tín, được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.

Một bác sĩ thực hiện nâng ngực an toàn và bền đẹp tại Hà Nội hiện nay cần có đủ những tiêu chí được nêu trên. Như vậy mới đảm bảo an toàn, kết quả thẩm mỹ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Bác sĩ nâng ngực đẹp tại Hà Nội

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ hình thành. Những địa chỉ được cấp giấy phép hoạt động của Bộ Y tế đều có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm.

Do vậy, bạn chỉ cần tìm kiếm địa chỉ nâng ngực uy tín. Nơi đó sẽ có những bác sĩ thực hiện phẫu thuật đảm bảo an toàn, chất lượng cho khách hàng. Thay vì tốn quá nhiều thời gian tìm kiếm những bác sĩ nâng ngực đẹp tại Hà Nội.

bác sĩ nâng vòng 1 đẹp

Đồng thời, để biết được chính xác nhất các thông tin về thẩm mỹ viện, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ đó để được tư vấn cũng như tận mắt kiểm chứng về hệ thống cơ sở vật chất, sự tiếp đón, tư vấn của bác sĩ. Khi đến trực tiếp các thẩm mỹ viện sẽ giúp bạn biết các thông tin này một cách chính xác nhất.

Ngoài ra, việc lựa chọn phương pháp nâng ngực cũng là cách giúp bạn sở hữu vòng 1 đẹp như ý. Hãy tham khảo ý kiến từ những người đã từng thực hiện nâng vòng 1 trước đó. Ngoài ra, lắng nghe tư vấn của bác sĩ về túi độn, phương pháp nâng, chất liệu túi, size túi,… cũng là cách giúp bạn có được kết quả như ý nhất.

Chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn bác sĩ nâng vòng 1 đẹp

Bạn Hải Anh (Thanh Xuân)

“Muốn tìm được bác sĩ nâng vòng 1 đẹp hiện nay thì bạn phải tham khảo thông tin trên các diễn đàn. Hiện nay trên những trang mạng xã hội rất nhiều chị em chia sẻ cho nhau về bác sĩ nâng ngực đẹp, “mát tay”,… Trước kia khi thực hiện nâng ngực Au-hybrid mình cũng tìm hiểu như vậy.

May mắn là mình cũng đã tìm được bác sĩ giỏi, có tâm và địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Hiện tại mình rất hài lòng với vòng 1 của mình”.

Chị Tuyết Nhung (Hoàng Mai)

bác sĩ nâng vòng 1 đẹp

“Mình thực hiện nâng ngực đến nay được hơn 1 năm rồi. Kinh nghiệm mình muốn chia sẻ cùng các bạn khi có nhu cầu nâng ngực là nên đến tận nơi thẩm mỹ viện. Khi được bác sĩ tư vấn chi tiết rồi thì quyết định có nâng ngực hay không là do bạn.

Đừng quá vội vàng và chủ quan trong vấn đề nâng ngực. Bởi để có được kết quả an toàn, đẹp thì bạn cần chọn được bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này và có con mắt thẩm mỹ tinh tế. Tránh việc lựa chọn size túi độn quá to gây mất cân đối với cơ thể”.

Với những chia sẻ này của các khách hàng, hy vọng bạn đã biết được mình nên làm gì để tìm được bác sĩ nâng vòng 1 đẹp hiện nay. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Nâng ngực túi độn miền nam ở đâu hiệu quả cao?

Những ai nên nâng ngực cấy mỡ để có hiệu quả cao?