Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình được sở hữu vòng 1 căng tròn, săn chắc. Tuy nhiên câu hỏi liệu có nên nâng vòng 1 hay không vẫn luôn là nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu cải thiện đôi gò bồng đảo của mình.

có nên nâng vòng 1

Có nên nâng vòng 1 hay không?

Câu hỏi liệu có nên nâng vòng 1 hay không thật sự rất khó để trả lời chính xác. Trước tiên bạn cần phải biết được rằng giá trị của việc thẩm mỹ đối với chính bản thân mình là gì? Thời gian bạn có thể bỏ ra để thực hiện nâng ngực và chăm sóc hậu phẫu, chi phí cũng như sức khỏe để làm đẹp có đảm bảo hay không?

Ngoài ra, việc cải thiện đôi gò bồng đảo có thật sự là mong muốn của bạn không hay vì bất kỳ lý do nào khác? Việc nâng ngực có mang lại cho bạn sự hài lòng hay không? Sau nâng ngực bạn sẽ tự tin hơn và có được những mối quan hệ tốt hơn không.

Nếu bạn cho rằng việc thẩm mỹ ngực là một điều cần thiết và cần phải thay đổi để có sự tự tin, hạnh phúc thì hãy thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Tuy nhiên, việc thẩm mỹ không thể thiếu đi yếu tố an toàn từ kỹ thuật, tay nghề, trình độ của bác sĩ đến chất lượng của chất liệu túi độn. Khi đã xác định được những yếu tố đó bạn sẽ hiểu được mình có nên nâng vòng 1 hay không.

Kinh nghiệm nâng vòng 1

có nên nâng vòng 1

Chọn size túi ngực

Một số chị em có quan niệm rằng khi đã thực hiện nâng ngực thì sẽ phải nâng size thật to mới quyến rũ. Tuy nhiên điều này không thực sự đúng bởi nếu ngực không cân đối có thể gây chèn ép các cơ quan, gây ra tình trạng khó thở hoặc khó khăn khi vận động.

Bạn không nên chọn size túi ngực quá lớn vì kích thước vòng 1 phải có sự phù hợp với hình thể, vóc dáng để có được sự cân đối, đẹp tự nhiên. Hãy lắng nghe tư vấn của bác sĩ để có được sự lựa chọn tốt nhất.

Hiện nay với phương pháp nâng ngực Au-hybrid. Túi độn dùng trong nâng ngực sẽ có kích thước nhỏ hơn, giảm được trọng lượng khi đưa vào ngực. Ngoài ra lượng mỡ tự thân khi được cấy cũng sẽ giúp cho khách hàng sở hữu vòng 1 phù hợp với cơ thể mà không lo lắng ngực quá to hoặc quá nhỏ.

Cách chăm sóc sau khi thẩm mỹ

có nên nâng vòng 1

  • Sau khi nâng ngực trong khoảng 1 tuần đầu bạn không nên ăn các thực phẩm sưng viêm, không vận động mạnh, không chơi thể thao.
  • Mặc áo định hình ngực trong suốt một tháng sau phẫu thuật để không làm dịch chuyển bầu ngực khỏi vị trí ban đầu.

Để có được vòng 1 đẹp, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc đã được bác sĩ hướng dẫn cụ thể, nhất là các hoạt động có tính vận động đến vai và ngực. Sau 1-3 tháng phẫu thuật nhờ bạn có thể massage ngực thường xuyên để bầu ngực nhanh chóng được mềm mại tự nhiên.

Chi phí thẩm mỹ vòng 1 giá bao nhiêu

Chi phí nâng ngực tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ viện sẽ có sự khác biệt nhất định. Việc này phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, loại túi ngực được chọn và phương pháp nâng ngưck. Tại những nơi uy tín như Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, chi phí nâng ngực dẽ có mức giá cao hơn. Tuy nhiên bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ tốt nhất và an toàn nhất. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Au-hybrid - Phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam

Bật mí những kinh nghiệm nâng ngực nhất định phải biết