Nhu cầu nâng ngực của chị em phụ nữ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều thắc mắc như làm ngực có bị mất cảm giác không? nên nâng ngực bằng phương pháp nào? Hãy cùng theo dõi câu trả lời của các bác sĩ qua bài viết dưới đây.

Câu hỏi

Chào bác sĩ! Tôi muốn đi nâng ngực để cải thiện vòng 1 của mình tuy nhiên tôi không biết làm ngực có bị mất cảm giác không vì tôi có nghe nói phẫu thuật này có cắt rạch và bóc tách ở ngực nên tôi rất quan tâm về vấn đề này. Bác sĩ cho tôi hỏi thêm là phương pháp nâng ngực nào an toàn nhất hiện nay nữa. Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin cảm ơn!

Thùy Linh, Hà Nội

Trả lời

Chào chị Thùy Linh!

Cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tin tức của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chúng tôi. Với câu hỏi làm ngực có mất cảm giác không của chị chúng tôi xin trả lời như sau:

Làm ngực có mất cảm giác không?

Vòng 1 căng tròn không chỉ là nét quyến rũ đặc quyền của phái đẹp mà còn thể hiện thiên chức làm mẹ của chị em. Do đó, nhiều người đã lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ ngực để làm đẹp vòng 1 nếu không may mắn sở hữu vòng 1 nhỏ, chảy xệ, không cân đối.

Với câu hỏi của chị về vấn đề “Làm ngực có làm mất cảm giác không?” cũng là băn khoăn của nhiều độc giả khi gửi về cho chuyên mục tin tức của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand.

làm ngực có bị mất cảm giác không?

Đúng như chị đã tìm hiểu, phẫu thuật thẩm mỹ ngực có bóc tách khoang ngực. Tuy nhiên, việc bóc tách và đặt túi độn được thực hiện thông qua đường rạch ở vùng nách hoặc nếp gấp rốn, vậy nên hoàn toàn không ảnh hưởng, gây tác động xấu đến phần đầu ngực.

Vậy nên, chị hoàn toàn có thể yên tâm rằng làm ngực không hề làm mất cảm giác của vòng 1. Không ảnh hưởng đến hình dáng, kích thước, tuyến tiết sữa của bầu ngực. Việc làm ngực sẽ không ảnh hưởng đến thiên chức làm vợ, làm mẹ của chị em.

Nên nâng ngực bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật nâng ngực Au-hybrid là phương pháp nâng ngực đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua đường rạch ở rốn hoặc nách. Đồng thời kết hợp với việc cấy mỡ tự thân giúp cho ngực căng tròn mềm tự nhiên. Quá trình nâng ngực có áp dụng các thiết bị nội soi để đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật.

Đây là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao. Những khách hàng nâng ngực bằng phương pháp này tại SIAM đều cảm thấy hài lòng với vòng 1 của mình.

Trên đây là giải đáp về thắc mắc làm ngực có bị mất cảm giác ngực không và phương pháp nâng ngực tối ưu nhất hiện nay. Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp thẩm mỹ nâng ngực Au-hybrid, chị hãy trực tiếp đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn chi tiết nhất. Hoặc có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Quy trình chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid tại SIAM

Cách làm tăng vòng một hiệu quả nhất định không được bỏ qua