Bạn đã biết gì về kỹ thuật nâng ngực nội soi chưa? Liệu đây là lỹ thuật thẩm mỹ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Kỹ thuật nâng ngực nội soi

Hiểu đúng về kỹ thuật nâng ngực nội soi

Kỹ thuật nâng ngực nội soi là phương pháp giúp làm tăng kích thước vòng 1 bằng kỹ thuật nội soi hiện đại. Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, khoang ngực sẽ được phóng đại lên màn hình chiếu giúp bác sĩ thực hiện thao tác bóc tách chính xác, nhanh chóng và đảm bảo an toàn hơn.

Các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand nhận định: “Kỹ thuật nâng ngực nội soi đòi hỏi rất nhiều yếu tố như: tay nghề bác sĩ thực hiện, hệ thống máy móc và đường mổ trong phẫu thuật”.

Đường mổ trong kỹ thuật nâng ngực nội soi 

Kỹ thuật nâng ngực nội soi

Hiện nay, đường mổ vùng hõm nách được đánh giá là vị trí đảm bảo tính thẩm mỹ cao và an toàn với nhiều người. Để thực hiện kỹ thuật nâng ngực nội soi, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác cắt rạch vùng hõm nách với kích thước rất nhỏ. Sau đó sử dụng thiết bị nội soi hiện đại tiến hành bóc tách khoang ngực, tiếp đến các bác sĩ sẽ đưa túi độn ngực vào bên trong để tạo độ căng đầy.

Đường mổ trong nâng ngực đóng vai trò vô cùng quan trọng phương pháp nâng ngực thẩm mỹ. Bởi nó giúp quá trình lành vết thương thương diễn ra nhanh hơn, tạo hình ngực đẹp tự nhiên và có khả năng giấu sẹo tốt.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đang ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi bằng đường mổ hõm nách. Với phương pháp nâng ngực Au-hybrid, túi độn được đưa vào khoang ngực thông qua đường nách dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi, mỡ tự thân được cấy dưới da giúp tạo độ tự nhiên, căng đầy cho vòng 1.

Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất và không để lại sẹo sau khi phẫu thuật. Bạn cần lựa chọn đường mổ trong nâng ngực thật chính xác. Nếu ngực không bị sa trễ, hãy thực hiện kỹ thuật nâng đường nách bởi hõm nách có khả năng giấu sẹo rất tốt.

Địa chỉ ứng dụng kỹ thuật nâng ngực nội soi tốt nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng ngực nội soi

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đảm bảo cho khách hàng có được bầu ngực đẹp như ý, an toàn và bền vững theo thời gian.

Trong kỹ thuật nâng ngực, SIAM  ứng dụng hệ thống máy nội soi chuyên sâu. Khi nâng ngực, bạn còn cấp thẻ bảo hành túi ngực trọn đời từ nhà sản xuất. Theo đó, chính sách bảo hành sẽ được áp dụng trên toàn nhằm đảm bảo tối đa quyền lợi cho mọi khách hàng.

Hãy đến trực tiếp địa chỉ Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất về kỹ thuật nâng ngực nội soi. Đồng thời lựa chọn phương pháp nâng ngực phù hợp nhất dành cho bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được giải đáp mọi thắc mắc nhé!

Bài viết liên quan:

Quy trình chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid tại SIAM

Au-hybrid - Phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam