Bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được vòng 1 căng tròn, cuốn hút. Tuy nhiên, trên thực tế là không phải ai cũng may mắn có được điều này. Vậy thì hãy cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu về những lý do dưới đây nếu như bạn có ý định nâng ngực Au-hybrid nhé.

Tại sao nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nâng ngực? 

Quy trình nâng ngực túi độn

Cho đến bây giờ vẫn có rất nhiều chị em phụ nữ quan điểm rằng, chỉ cần là địa chỉ thẩm mỹ thì có thể thực hiện nâng ngực ở bất cứ đâu cũng được. Tuy nhiên, đây là một quan điểm hết sức sai lầm cần phải thay đổi. Bởi, bạn có biết rằng không phải bất cứ địa chỉ nào cũng có thể thực hiện nâng ngực an toàn và thẩm mỹ dành cho bạn.

Và trên thực tế, đã có những trường hợp đáng tiếc xảy ra do lựa chọn sai địa chỉ. Chính vì vậy, lời khuyên đầu tiên dành cho bạn trước khi thực hiện nâng ngực, đó chính là nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ có thể đáp ứng các yếu tố dưới đây:

  • Là địa chỉ uy tín, chất lượng và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động.
  • Do chính tay các bác sĩ thực hiện các ca phẫu thuật nâng ngực cho bạn.
  • Toàn bộ quy trình đều được tiến hành tại bệnh viện.
  • Phòng phẫu thuật đảm bảo vô trùng tuyệt đối.
  • Chế độ chăm sóc sau hậu phẫu tốt, đạt chất lượng.

Nên lựa chọn phương pháp nâng ngực hiện đại nhất 

Bạn có biết rằng, hiện nay có rất nhiều các phương pháp nâng ngực khác nhau để khách hàng lựa chọn như: nâng ngực túi độn, nâng ngực cấy mỡ, nâng ngực Au-hybrid (sự kết hợp giữa túi độn và mỡ tự thân). Tuy nhiên, chính sự đa dạng này lại khiến cho bạn thấy lo lắng và băn khoăn rất nhiều vì không biết đâu mới là phương pháp nâng ngực thật sự an toàn, hiệu quả và mang lại tính thẩm mỹ cao.

Do đó, hãy tìm hiểu thật kĩ về các phương pháp nâng ngực trước khi quyết định chính là lời khuyên mà các bác sĩ, chuyên gia của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand muốn dành cho bạn. Cho đến nay, Au-hybrid được xem là phương pháp nâng ngực có thể đáp ứng được cho bạn đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Bộ Y tế.

  • Sự kết hợp hoàn hảo trong phương pháp nâng ngực Au-hybrid đã giúp cho chị em nhanh chóng được sở hữu bầu ngực căng tròn, mềm mại, tự nhiên như chưa từng thực hiện nâng ngực.
  • Bên cạnh đó, lớp mỡ tự thân bao quanh túi ngực đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ, giúp chị em không còn lo lắng về tình trạng bao xơ, co cắt hay đào thải túi ngực. Đặc biệt, nó còn giúp bầu ngực có độ thoải tự nhiên nhất.
  • Tuổi thọ và tính thẩm mỹ mà phương pháp này mang lại cao hơn so với các phương pháp thông thường.

Nên tìm hiểu về các loại túi ngực được sử dụng trong nâng ngực 

Đánh giá nâng ngực nội soi

Với phương pháp cấy mỡ tự thân thì không cần sử dụng túi ngực nhưng với các phương pháp khác, sử dụng túi độn là điều thực sự cần thiết đối với những ai đang có nhu cầu nâng ngực. Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand, khi khách hàng sử dụng phương pháp nâng ngực Au-hybrid sẽ được nâng bằng túi độn Nano chip mới nhất, hiệu quả và an toàn nhất hiện nay.

Chính vì vậy, không chỉ được thực hiện bởi chính các bác sĩ giỏi, phòng ốc đảm bảo vô trùng tuyệt đối thì bạn còn được nâng ngực cùng với phương pháp tuyệt vời nhất và túi độn tốt nhất hiện nay. Đó chính là lý do vì sao những khách hàng khi thực hiện nâng ngực Au-hybrid tại SIAM Thailand lại luôn thấy hài lòng và tự tin với vóc dáng của mình.

Ngoài ra sẽ còn những yếu tố khác quyết định và là lý do vì sao bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi nâng ngực nữa như: cách thức tiến hành, chế độ chăm sóc hậu phẫu,… Điều quan trọng, đừng quên đọc thật nhiều những review của khách hàng để có được lựa chọn đúng đắn nhất nhé.

Hi vọng với những thông tin vừa rồi đã giúp cho bạn biết cách tìm ra được địa chỉ và phương pháp nâng ngực uy tín. Những băn khoăn và thắc mắc khác, sẽ tiếp tục được giải đáp trong các bài viết sau.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: