Phẫu thuật nâng ngực để đạt được kết quả như ý không chỉ nhờ tay nghề của bác sĩ hay công nghệ tiên tiến vượt trội mà còn phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của khách hàng sau khi xuất viện.

Để khách hàng sở hữu vòng 1 tự nhiên – an toàn – bền lâu nhất , chuyên gia của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực. Hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực

1. Chăm sóc vết mổ và nhận biết biến chứng sau nâng ngực 

Nâng ngực Au-hybrid được khá nhiều chị em ưa chuộng. Để nhanh chóng sở hữu vòng 1 ngàn người khao khát, hãy thực hiện đúng cách chăm sóc sau phẫu thuật và hiểu rõ các biến chứng để có kết quả tốt nhất nhé!

2. Định hình vòng 1 sau nâng ngực 

Định hình vòng 1 sau nâng ngực là bước chăm sóc sau phẫu thuật không thể bỏ qua. Mặc áo định hình giúp vòng 1 của bạn cân xứng, không bị xệ hay quá cao. Vòng 1 sẽ đạt được độ tự nhiên và kích thước hoàn hảo nhất.

3. Chế độ ăn uống sau phẫu thuật

Và cuối cùng đừng quên: một chế độ ăn khoa học và lối sống lành mạnh không những giúp bạn luôn tươi khỏe mà còn là cách làm đẹp tuyệt vời. Bởi vậy, áp dụng ngay chế độ ăn uống dưới đây để có được cơ thể quyến rũ nhất nhé!

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand luôn mong muốn được mang đến những trải nghiệm và hành trình làm đẹp tuyệt vời nhất cho khách hàng. Mọi thắc mắc về cách chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp tới hotline 0868 321 321 hoặc trang web thammysiam.com. Hẹn gặp lại các bạn trong các bài viết sau!

Bài viết liên quan:

Hướng dẫn chăm sóc sau hút - cấy mỡ Body Jet

Sự kiện ra mắt giải pháp nâng ngực đột phá năm 2019