Nằm ở trung tâm gương mặt, chiếc mũi giữ vị trí quan trọng giúp gương mặt trở nên đẹp hơn. Tuy nhiên bạn đã biết thế nào là nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng chưa? Và nâng mũi cấu trúc là như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc này.

Giải đáp thắc mắc thế nào là nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng?

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển, việc sở hữu một gương mặt đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn mà còn giúp bạn thành công hơn trong công việc, tình duyên. Vậy đâu là tiêu chuẩn của một chiếc mũi đẹp không góc chết?

“Tỷ lệ vàng” trong thẩm mỹ nâng mũi

Dáng mũi hình chữ S mềm mại

Dáng mũi hình chữ S là khi nhìn nghiêng một góc 30-40 độ, sống mũi nhô ra hẳn so với khuôn mặt nên tạo được sự chú ý.  Đường cong tính từ đầu mày đến điểm đầu nhân trung (phần ngấn rãnh môi trên thẳng từ mũi xuống) tạo thành dáng chữ S mềm mại tự nhiên. Chóp mũi tròn trịa, cánh mũi thon và lỗ mũi có hình hạt chanh.

Sống mũi cao

Khi nhìn thằng, chiếc mũi chia gương mặt thành 2 phần đối xứng. Chiếc mũi có đường cong mềm mại với sóng mũi cao thanh thoát sẽ là ưu điểm giúp thu hút ánh nhìn từ người đối diện. Đặc biệt chiếc mũi cao sẽ làm toát lên vẻ thông minh, quý phái, tăng thần thái cho khuôn mặt.

Mũi hài hòa với gương mặt

Nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng là chiếc mũi hài hòa với gương mặt

Dáng mũi đẹp không chỉ thể hiện bằng những kích cỡ hay số đo chuẩn “tỷ lệ vàng”. Mũi đẹp cần hài hòa với những bộ phận khác trên gương mặt để tạo ra vẻ đẹp tổng thể. Mỗi người có một nét riêng vậy nên không thể áp dụng chung một số liệu cụ thể về dáng mũi cho tất cả mọi người được.

Tuy nhiên, để đảm bảo vẻ đẹp cân đối cho khuôn mặt thì chiều dài của mũi nên bằng một phần ba chiều dài khuôn mặt. Độ cao của sóng mũi từ 9-11mm. Độ cao của chóp mũi bằng một phần hai chiều dài mũi và góc chóp mũi. Với những thông tin về tỷ lệ vàng trong thẩm mỹ trên, chắc chắn bạn đã biết được như thế nào là một chiếc mũi đẹp rồi. Tuy nhiên, việc thực hiện nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng như thế nào không phải ai cũng biết. Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc có giúp bạn có được dáng mũi đẹp như ý hay không? Cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Nâng mũi cấu trúc là như thế nào?

Nâng mũi cấu trúc bóc tách 3 phần mũi là phương pháp chỉnh sửa, tái lập lại toàn bộ cấu trúc của mũi. Bằng việc sử dụng chất liệu sụn tự thân hoặc sụn sinh học chỉnh sửa lại sóng mũi, đầu mũi và trụ mũi.

Sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên

Phương pháp này được thực hiện bằng một đường mổ nhỏ ở phần trụ mũi, phần sống mũi sẽ được đưa chất liệu sụn để làm cao lên, phần chóp mũi sẽ được can thiệp bằng sụn tự thân phần vành tai. Khung xương mũi, xương gồ cũng sẽ được khắc phục hoàn hảo. Sau khi nâng mũi cấu trúc SIAM PCN khách hàng sẽ sở hữu dáng mũi đẹp tự nhiên như thật.

Sở hữu chiếc mũi đẹp chuẩn “tỷ lệ vàng”?

Để có được dáng mũi chuẩn “tỷ lệ vàng” thì công nghệ nâng mũi cấu trúc SIAM PCN tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chính là câu trả lời hoàn hảo cho bạn. Dù bạn sở hữu chiếc mũi ngắn, tẹt, hếch, gãy gồ thì phương pháp nâng mũi này đều có thể khắc phục được triệt để mọi nhược điểm của dáng mũi.

Kể cả những trường hợp mũi hỏng, nâng mũi cấu trúc SIAM PCN vẫn giúp cải thiện hoàn hảo dáng mũi. Phương pháp nâng mũi này giúp duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Với những ưu điểm vượt trội như: Mũi cao tự nhiên hài hòa, an toàn cho khách hàng, kết quả vĩnh viễn,… công nghệ nâng mũi này đã tạo nên bước tiến đột phá trong ngành thẩm mỹ và trở thành xu hướng làm đẹp được các tín đồ thẩm mỹ ưa chuộng nhất hiện nay.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Trên đây là những giải đáp cho bạn về nâng mũi chuẩn tỷ lệ vàng và phương pháp nâng mũi cấu trúc. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ theo hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Ăn gì sau nâng để có được chiếc mũi đẹp tự nhiên? 

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp tự nhiên tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand