Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện nay đang áp dụng công nghệ cấy mỡ mông giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu vòng 3 như ý. Dưới đây là giá cấy mỡ mông bao nhiêu tiền hiện nay. Cùng tham khảo nhé!

cấy mỡ mông bao nhiêu tiền

Tại sao nên lựa chọn cấy mỡ mông?

Nếu bạn là người có vòng 3 lép kẹp bẩm sinh hoặc vòng 3 chưa ưng ý, nâng mông bằng mỡ tự thân chính là giải pháp cho bạn. Cấy mỡ mông tự thân đang là công nghệ làm đẹp xu hướng được các bác sĩ thẩm mỹ đánh giá cao. Đồng thời phương pháp này cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Rất nhiều thẩm mỹ viện đã áp dụng rộng rãi phương pháp này trong thời gian gần đây.

Với phương pháp cấy mỡ mông, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở những vùng thừa như: bụng, đùi, cánh tay… và đưa vào ly tâm lấy lượng mỡ chất lượng nhất. Sau đó lượng mỡ này được bơm trực tiếp vào vùng mông qua dụng cụ chuyên dụng bằng đầu bơm siêu nhỏ.

Mô mỡ nguyên bào nhanh chóng nuôi dưỡng tạo thành thể thống nhất. Do đó, nâng mông bằng mỡ tự thân Body Jet sẽ cho bạn dáng mông tròn, mềm, khi chạm vào và không cứng, giả. Hơn nữa, lượng mỡ tự thân được lấy từ cơ thể người cho kết quả thẩm mỹ dài lâu. Phương pháp này không gây đau, quá trình giảm mỡ và nâng mông diễn ra ít xâm lấn, và đảm bảo không biến chứng nhờ sự tương thích 100% của mỡ tự thân.

Chi phí cấy mỡ mông bao nhiêu tiền

Như ở trên đã nói, cấy mỡ mông là phương pháp cải thiện vòng 3 bằng công nghệ hiện đại. Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện đã đưa vào áp dụng công nghệ nâng mông bằng chất liệu mỡ tự thân được kiểm định an toàn và cam kết mang lại cho khách hàng một vòng 3 cân đối, chuẩn đẹp với mức giá hợp lý nhất.

cấy mỡ mông bao nhiêu tiền

Giá cấy mỡ mông bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng vùng mông của mỗi khách hàng. Do đó, để biết rõ hơn về số tiền thực sự phải chi trả, bạn nên đến trực tiếp các địa chỉ thẩm mỹ để được bác sĩ thăm khám và tư vấn lựa chọn phương pháp phù hợp.

Hãy lựa chọn cho mình những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để có được kết quả tốt nhất.

Cấy mỡ mông ở đâu an toàn và hiệu quả nhất?

Sự tràn lan các địa chỉ làm đẹp khiến không ít chị em cảm thấy hoang mang khi quyết định lựa chọn cơ sở thẩm mỹ. Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, bạn cần phải lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ có đẩy đủ những tiêu chí sau:

  • Cơ sở thực hiện được cấp phép đầy đủ của Bộ Y tế.
  • Đội ngũ bác sĩ là những người có chuyên môn, tay nghề cao.
  • Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại
  • Phương pháp làm đẹp thẩm mỹ và quy trình thực hiện rõ ràng.
  • Cơ sở nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng đã từng làm dịch vụ.

Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc cấy mỡ mông bao nhiêu tiền. Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

"Đẹp như ý - Tiết kiệm chi phí" Ưu đãi nâng ngực tháng 9

Những thói quen khiến cặp mông của bạn ngày càng xấu xí!