Có rất nhiều người mong muốn sở hữu vòng 1 căng tròn săn chắc nhưng lại lo lắng ảnh hưởng đến sức khỏe. Những thắc mắc như có nên nâng vòng 1 không? nên thực hiện phương pháp nâng ngực nào sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây.

Có nên nâng vòng 1 không

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình, vòng ngực em rất bé nên em đang muốn thực hiện nâng ngực để cải thiện. Tuy nhiên em vẫn băn khoăn rằng không biết có nên nâng vòng 1 không? Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay? Em rất mong nhận được những tư vấn của bác sĩ.

Nguyễn Hồng Mai (Hà Nội)

Trả lời của bác sĩ

Chào Hồng Mai, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tin tức của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ cũng giống như Mai, mong muốn sở hữu vòng 1 căng đầy quyến rũ nhưng lại gặp phải nhiều vấn đề lo lắng.

Với những thắc mắc của bạn Mai, các bác sĩ xin được trả lời đầy đủ như sau:

Có nên nâng vòng 1 không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ nói chung và phẫu thuật nâng ngực nói riêng, kích thước vòng 1 ảnh hưởng rất nhiều đến sự tự tin cũng như hạnh phúc của người phụ nữ. Do vậy ngày càng có nhiều chị em tìm đến dịch vụ làm đẹp này để tự tin hơn trong cuộc sống và trong hôn nhân.

Có nên nâng vòng 1 không

Do phương pháp nâng ngực không hề ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ mà ngược lại còn giúp chị em hạnh phúc, thoải mái hơn khi được làm những điều mình yêu thích. Vậy nên có thể nói rằng nếu bạn thật sự mong muốn sở hữu vòng 1 quyến rũ thì nên thực hiện phương pháp làm đẹp này.

Với thắc mắc thứ hai của bạn là phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay, các bác sĩ xin được trả lời như sau.

Phương pháp nâng ngực nào tốt nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường thẩm mỹ có rất nhiều phương pháp nâng ngực. Tuy nhiên mỗi một phương pháp đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên phương pháp nâng ngực Au-hybrid đang là phương pháp làm đẹp nhận được những đánh giá tích cực nhất hiện nay.

Nhờ sự kết hợp giữa túi độn ngực và mỡ tự thân, vòng 1 sau khi nâng sẽ có được độ tự nhiên như chưa hề trải qua quá trình thẩm mỹ. Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng áp dụng phương pháp này và đều có chung câu trả lời rằng họ rất hài lòng.

Với những chia sẻ trên đây, chắc rằng bạn Mai đã biết được liệu mình có nên nâng vòng 1 không rồi đúng không nào. Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được các bác sĩ của chúng tôi tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Thẩm mỹ nâng ngực ở đâu tốt nhất hiện nay?

Chi phí nâng vòng một giá bao nhiêu?