ĐẶT LỊCH NGAY
CLOSE

Chuyên gia hướng dẫn bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng Body Jet

Hút mỡ bụng giúp bạn sở hữu một vòng eo thon gọn ngay lập tức nhưng làm thế nào để duy trì vóc dáng đó không phải là việc đơn giản. Cùng tìm hiểu các bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng dưới đây để luôn có được vóc dáng thon gọn.

bài tập sau khi hút mỡ bụng

Sở hữu vòng eo thon gọn sau khi hút mỡ Body Jet

Sau khi thực hiện hút mỡ Body Jet, khách hàng sẽ sở hữu cho mình một vòng eo thon gọn, săn chắc. Tuy nhiên, để kết quả được duy trì lâu dài theo hàng năm, bạn cần có một chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý. Việc ăn uống và tập luyện khoa học sẽ làm hạn chế việc tích mỡ trở lại.

Giai đoạn phục hồi sau khi hút mỡ bạn nên giữ cho mình một chế độ ăn giàu đạm, việc này sẽ giúp cho cơ thể nhanh hồi phục. Sau giai đoạn phục hồi, hãy thực hiện chế độ ăn cân bằng để duy trì kết quả sau khi phẫu thuật hút mỡ.

Bên cạnh đó, việc tập luyện sẽ giúp bạn luôn giữ được vóc dáng thon gọn. Tìm hiểu bài tập cùng với bác sĩ của Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand và Trang Lê Fitness nhé.

Bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng Body Jet

Bài tập 1: Cho phần vai và tay

Động tác 1: Mở rộng hai tay ra ngoài, mở lòng bàn tay ra (hãy cảm nhận lòng bàn tay mình đang nắm một quả bóng). Thả lòng khuỷu tay và thực hiện xoay phần vai của mình về phía sau, thực hiện khoảng 20 lần. Sau đó đổi ngược chiều lại, xoay bả vai của mình về phía trước.

Động tác 2: Hướng lòng bàn tay lên trên (hơi gồng lòng bàn tay) thực hiện đẩy lên. Thực hiện khoảng 20 lần sau đó hướng lòng bàn tay xuống dưới và đập tay xuống.

Động tác 3: Xoay lòng bàn tay hướng về phía trước và thực hiện đẩy lòng bàn tay. Bạn hãy thực hiện động tác này khoảng 20 lần nhé.

Động tác 4: Hãy úp lòng bàn tay và đẩy về phía sau. Thực hiện khoảng 20 lần.

Bài tập 2: Cho phần mông và đùi

Bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng tiếp theo dành cho phần mông và đùi.

Hai chân đứng gần nhau, mũi chân hướng thẳng về phía trước. Hai chân thẳng nhau, đầu gối hướng thẳng theo mũi chân. Hướng mắt nhìn thẳng về phía trước và đan hai tay vào nhau vị trí trước ngực.

Hãy tưởng tượng rằng phía sau bạn có một chiếc ghế sau đó chậm rãi hạ mông về phía sau. Khi xuống đến độ sâu của đùi song song với mặt sàn, bạn dồn trọng lượng cơ thể về phía gót chân và giữ lại theo nhịp. Hãy gồng phần đùi trước của mình, siết chặt cơ bụng và giữ phần cột sống trên một đường thẳng.

Cuối cùng mở rộng chân ngang bằng vai, hướng chân chếch ra ngoài. Cuộn vai ra sau, giữ phần lưng thẳng và ngực thẳng. Squat liên tục nhé.

Bài tập 3: Tập luyện cho cơ bụng

Đưa hai tay về phía sau cổ, khuỷu tay hướng ra ngoài, nhấn gót chân xuống và nâng người lên. Xuống chậm, lên nhanh và đổi ngược lại. Hãy luôn chú ý về nhịp độ. Tiếp tục đỡ hai tay sau cổ, nâng đầu gối lên vuông góc thực hiện nhấp lên 8 lần.

Bài tập 4: Tập luyện cho phần eo

Tất nhiên, các bạn không thể quên bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng cho phần eo!

Chống hai tay xuống sàn, quỳ gối và thực hiện đẩy phần hông ra phía sau. Khi đẩy lên phần đầu gối hướng ra ngoài, hướng về phía khuỷu tay. Động tác này sẽ làm tác động vào phần eo rất tốt, giúp cho eo luôn thon gọn, săn chắc.

Tiếp theo đó, chống hai khuỷu tay xuống sàn, giữ người trên một đường thẳng sao cho phần khuỷu tay thẳng với phần bả vai. Nâng hai đầu gối lên để người song song với mặt sàn, chạm hai chân ra ngoài.

Trên đây là toàn bộ bài tập tại nhà sau khi hút mỡ bụng Body Jet để khách hàng có thể tập luyện bất cứ lúc nào.

Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ hút mỡ Body Jet sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Không gây mê, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hiện đang là đơn vị ứng dụng phương pháp hút mỡ bụng rất thành công. Giúp rất nhiều khách hàng có được eo thon gọn, săn chắc như ý.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand hoặc liên hệ hotline 0868 321 321 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Bạn có hiểu đúng về hút mỡ tia nước?

Điểm danh 5 cách giảm mỡ bụng được ưa chuộng nhất 2018