Hiện nay có rất nhiều khách hàng thắc mắc chi phí nâng vòng 1 tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bao nhiêu tiền. Câu hỏi này sẽ được các bác sĩ giải đáp chi tiết qua bài viết dưới đây.

Chi phí nâng vòng 1 phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Chi phí nâng vòng 1 phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Phương pháp thực hiện.
  • Địa chỉ thực hiện phẫu thuật.
  • Chất liệu túi độn.
  • Bác sĩ thực hiện.

Do đó, đến trực tiếp các cơ sở thẩm mỹ để biết được giá chính xác nhất của dịch vụ này. Với mỗi một phương pháp thực hiện sẽ có một mức chi phí khác nhau. Ngoài ra, tùy vào tình trạng ngực hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn giúp bạn có được kết quả tối ưu với mức chi phí hợp lý nhất.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Đây là phương pháp nâng ngực sử dụng túi độn chất lượng cao cùng mỡ tự thân, đem lại kết quả nâng ngực tối ưu nhất.

Tại SIAM Thailand, chi phí nâng ngực rất linh động trong mỗi trường hợp thực hiện nâng ngực và hàng tháng chúng tôi đều có những chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. SIAM mong muốn tất cả những chị em khi có nhu cầu nâng ngực đều có cơ hội trải nghiệm dịch vụ làm đẹp này. Bất cứ ai cũng có thể sở hữu vòng 1 như ý muốn.

Chi tiết giá nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Sau đây là bảng giá chi tiết dịch vụ nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand:

  • Nâng ngực Au-hybrid sử dụng túi Nano Chip: 80 Triệu đồng.
  • Nâng ngực Au-hybrid sử dụng túi Nano Chip Ergonomix: 90 Triệu đồng.
  • Combo Hút mỡ bụng Body Jet + Nâng ngực Au-hybrid (túi Nano Chip): 110 Triệu đồng.

Phương pháp nâng ngực Au-hybrid kết hợp giữa đặt túi ngực silicone và cấy mỡ Body Jet. Thay vì đặt túi ngực thông thường với các rủi ro như lộ túi ngực, bao xơ, sa trễ. Phương pháp Au-hybrid sẽ kết hợp thêm công nghệ cấy mỡ tự thân xung quanh túi ngực để đảm bảo sự tự nhiên, mềm mại của bầu ngực.

Ông Thái Hoàng Sơn – Chuyên gia thẩm mỹ công nghệ cao tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand cho biết: “Chúng tôi sử dụng các loại túi ngực với chất liệu cao cấp như: Mentor, Nano Chip Egronomix,… Và công nghệ hút – Cấy mỡ Body Jet hiện đại. Mỡ sẽ hút ra nhờ áp lực từ tia nước nên giúp giữ trọn vẹn cấu tạo tế bào sau đó được sử dụng để cấy vào vùng ngực của khách hàng, làm cho bầu ngực mềm mại, tự nhiên như chưa hề phẫu thuật thẩm mỹ”.

Khách hàng nói gì về nâng ngực Au-hybrid tại SIAM?

Nguyễn Huyền Trang (Hà Nội)

“Đối với mình giá của dịch vụ làm đẹp không phải là việc mình quan tâm. Trước khi thực hiện nâng ngực tại SIAM mình không chú trọng đến chi phí nâng vòng 1. Điều mình mong muốn nhất đó là có được bầu ngực đẹp, đảm bảo an toàn. Do vậy nên mình đã tìm hiểu rất kỹ các địa chỉ thẩm mỹ trước khi thực hiện tân trang lại bầu ngực của mình”.

Phạm Hải Yến (Bắc Ninh)

“Mình rất hài lòng với kết quả nâng ngực tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Tại đây các bác sĩ đã tư vấn rõ ràng, chi tiết cho mình về phương pháp nâng ngực Au-hybrid. Giờ đây mình đã có thể tự tin khi diện bất cứ bộ đồ nào mà không còn lo lắng việc vòng 1 xẹp lép sẽ làm ảnh hưởng đến vóc dáng nữa.”

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Với những chia sẻ trên đây. Hy vọng bạn đã biết được chính xác chi phí nâng vòng 1 tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào bạn vui lòng liên hệ hotline 0868 321 321 để được tư vấn miễn phí.

Bài viết liên quan:

Chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid như thế nào để hồi phục nhanh

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống