Bất cứ ai trong chúng ta cũng khát khao giữ mãi nét thanh xuân trên gương mặt. Tuy nhiên, do tác động của thời gian, tuổi tác khiến da mặt nhăn nheo, má hóp. Công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano ra đời giúp khắc phục hiệu quả khuyết điểm trên gương mặt chỉ trong một lần thực hiện.

Hiểu rõ về cấy mỡ mặt Body Jet Nano

Cấy mỡ mặt là phương pháp lấy mỡ ở những phần dư thừa trên cơ thể như: đùi, mông, bụng.. Sau khi được xử lý qua màng lọc Nano, mỡ sẽ được tái cấy vào các phần lõm sâu trên gương mặt như thái dương, hóp má, trán…

Cấy mỡ mặt Body Jet Nano là phương pháp giúp trẻ hóa toàn diện gương mặt được hiệp hội thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả.

Theo một nghiên cứu của các chuyên gia đầu ngành hiện nay, hơn 80% phụ nữ ngoài 30 tuổi sẽ bắt đầu xuất hiện những tình trạng lão hoá với các mức độ khác nhau. Và công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano chính là giải pháp tối ưu giúp cho bạn đánh bay được sự lão hoá của thời gian.

Khách hàng nói gì về cấy mỡ mặt tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Chị Dung “Đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”

“Trước khi đến với SIAM gương mặt của mình hốc hác. Mặc dù chồng mình hơn mình 10 tuổi nhưng đi ra đường mọi người lại tưởng chồng ít tuổi hơn mình. Mọi người xung quanh cũng đánh giá như thế, nhìn mình già hơn chồng 4 – 5 tuổi. Nghe mọi người nói vậy mình rất là buồn.

Mình đang tìm 1 phương pháp để cải thiện tình trạng đó. Mình tìm hiểu qua bạn bè và qua facebook thì được giới thiệu đến Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Khá nhiều bạn bè của mình nhận xét rất tốt về SIAM nên mình cũng muốn đến đây để trải nghiệm. 

Mình lo lắng nhất là mặt mình sẽ bị đơ, mấy bạn tiên filler xong nhìn mặt rất là đơ. Mình thấy phương pháp cấy mỡ tự thân từ cơ thể đỡ lo hơn việc lấy mỡ từ bên ngoài khiến mình yên tâm. Sau khi làm xong mình thấy khuôn mặt mình khá tự nhiên, không bị sưng nhiều quá, cũng không bị cứng.

Nhiều người bảo sao dạo này nhìn trẻ trung, tươi tắn hơn rất nhiều. Mình cảm thấy rất là vui và hài lòng với kết quả này”.

Trải lòng của Bích Ngọc sau khi cấy mỡ mặt

“Công việc của mình là làm du lịch nên yêu cầu ngoại hình khá là cao. Thói quen nhai 1 bên từ nhỏ khiến cho gương mặt mình bị lệch, 2 bên không đều nhau. Mình đã tìm hiểu về phương pháp tiêm filler nhưng sau khi tìm hiểu mình biết là tiêm filler là chất làm đầy có thể ảnh hưởng đến gương mặt sau này. 

Tiếp đến mình tìm hiểu đến phương pháp gọt hàm nhưng thấy mọi người nói khá là đau đớn nên mình đã quyết định tìm hiểu đến cấy mỡ mặt tự thân Body Jet Nano. 

Việc cấy mỡ mặt Body Jet Nano giúp gương mặt của mình bớt lệch hơn. Mình thấy đội ngũ bác sĩ của SIAM rất là tận tâm và nhiệt tình trong suốt quá trình thực hiện cấy mỡ mặt…. Mình rất hài lòng với gương mặt của mình hiện tại”.

Chị Phương Huyền cấy mỡ mặt Body Jet Nano

“Trước đây gương mặt của mình bị hóp. Đi đâu người ta cũng nói mặt mình già trước tuổi, kém tươi tắn, trẻ trung. Mỗi lần nghe nói như thế mình hơi khó chịu và chạnh lòng 1 chút. Sau khi được bạn bè chia sẻ kinh nghiệm làm tại SIAM có phương pháp cấy mỡ tự thân. Việc sử dụng chính mỡ cơ thể cấy lên mặt khá là tự nhiên. Sau khi thực hiện xong dịch vụ ai cũng nói mặt mình đầy đặn và trẻ ra mấy tuổi.

Mình cảm thấy có một niềm tin rất lớn khi đến với SIAM,… Bây giờ mình cảm thấy rất tự tin khi đi ra ngoài cũng như gặp gỡ đối tác. Dù bạn là ai thì cũng cần làm đẹp để tự tin hơn trong giao tiếp xã hội cũng như công việc”.

Với những chia sẻ trên đây của khách hàng đã trải nghiệm công nghệ cấy mỡ mặt Body Jet Nano. Hy vọng bất cứ ai khi cảm thấy không tự tin với chính gương mặt của mình cũng có thể lựa chọn được phương pháp tốt nhất.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Cấy mỡ tự thân ở đâu an toàn và hiệu quả?

Tư vấn cấy mỡ mặt - Trẻ hóa khuôn mặt toàn diện tại SIAM Thailand