Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ giúp cải thiện mọi khuyết điểm của đôi mắt như bọng mỡ, sụp mí,… Đa số các ca làm đẹp đều thành công nhưng trong đó cũng có những ca cắt mí mắt bị hỏng, để lại hậu quả đáng tiếc. Vậy khi cắt mí hỏng có sửa được không? 

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Nguyên nhân khiến cắt mí bị hỏng

Cắt mí là kỹ thuật giúp loại bỏ mọi khuyết điểm trên đôi mắt. Tuy nhiên kết quả của ca tiểu phẫu có thể không thành công bởi những nguyên nhân cụ thể dưới đây:

Quy trình chăm sóc sau cắt mí

Theo số liệu thống kê cho thấy có đến 85% các ca cắt mí làm đẹp thành công nhưng kết quả lại không như ý vì quy trình chăm sóc không đúng cách. Để có được kết quả cắt mí đẹp nhất, bạn cần thực hiện đúng theo chỉ định chăm sóc của bác sĩ, ăn kiêng, uống thốc và vệ sinh để vết mổ mau lành.

Bên cạnh đó thì các yếu tố về kỹ thuật như: tay nghề bác sĩ, trang thiết bị không đảm bảo cũng là những lý do khiến kết quả cắt mí hỏng.

Tay nghề bác sĩ không tốt

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Khách hàng cắt mí mắt tại SIAM

Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện cắt mí và cũng là người quyết định kết quả thẩm mỹ. Nếu thực hiện tại những thẩm mỹ viện không uy tín, các bác sĩ thường không được đào tạo bài bản, dẫn đến việc cắt mí bị hỏng.

Trang thiết bị không đảm bảo

Mặc dù phương pháp cắt mí mắt chỉ là 1 tiểu phẫu nhưng nếu các dụng cụ và thiết bị không được vô trùng cẩn thận, không đảm bảo sạch sẽ thì tỷ lệ nhiễm trùng, mưng mủ sau khi cắt mí rất dễ xảy ra. Để bảo vệ mình, bạn cần lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để làm đẹp nhé!

Tuy nhiên nếu không may mắn cắt mí bị hỏng, bạn cần làm như thế nào? cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Cách điều trị cho từng tình trạng cắt mí bị hỏng

Với thắc mắc cắt mí hỏng có sửa được không? các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ cho rằng mí hỏng hoàn toàn có thể cải thiện được. Tuy nhiên sẽ có những trường hợp cắt mí bị hỏng riêng.

Mí mắt bị lệch: Bác sĩ tiến hành điều chỉnh lượng mỡ thừa ở một bên mí mắt để 2 mắt cân đối. Bác sĩ cũng có thể kết hợp thêm kỹ thuật cấy mô da để 2 mí mắt cân xứng, đều đẹp hơn.

Mắt sưng tấy đỏ kéo dài: Với tình trạng này bạn cần đến ngay các cơ sở thẩm mỹ uy tín để thăm khám và có hướng khắc điều trị kịp thời.

Mắt bị trợn: Đối với trường hợp này, bạn sẽ cần nhiều thời gian hơn. Bạn cần phải đợi đến khi mí mắt xuất hiện da chùng, tình trạng mắt trợn sẽ giảm bớt. Nếu bạn thiếu hụt da quá nhiều khiến khó đóng mở lúc này bác sĩ sẽ tiến hành ghép da bổ sung.

Những lưu ý trước khi khắc phục cắt mí hỏng

Cắt mí hỏng có sửa được không?

Khách hàng cắt mí mắt thành công tại SIAM

Thời gian tốt nhất để khắc phục việc cắt mí hỏng

Nếu không may bạn là nạn nhân của những ca cắt mí mắt bị hỏng. Lúc này đừng quá vội vàng và lo lắng trong việc sửa lại mí mắt. Bởi để đạt được kết quả tốt nhất cần thời gian từ 6 tháng đến 1 năm sau lần phẫu thuật đầu tiên để mí mắt có thời gian hồi phục và ổn định.

Cách tốt nhất là bạn nên đến trực tiếp các thẩm mỹ viện chất lượng để được bác sĩ thăm khám và tư vấn chi tiết về trường hợp của mình.

Tuy nhiên, với trường hợp mí mắt bị sụp thì bạn có thể khắc phục sau 3 tháng kể từ lần phẫu thuật hỏng.

Cân nhắc lựa chọn địa chỉ khắc phục tình trạng cắt mí hỏng

Tâm lý chung của chúng ta là sau mỗi lần cắt mí hỏng sẽ lo sợ và không còn tin tưởng vào các địa chỉ thẩm mỹ. Chưa kể còn rất nhiều địa chỉ không có đủ khả năng khắc phục tình trạng cắt mí hỏng gây hoang mang cho khách hàng.

Vậy nên bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chỉnh sửa lại mí mắt, không nên ham rẻ và quá tin tưởng vào những lời quảng cáo hoa mỹ.

Trước thực trạng cắt mí mắt hỏng ngày càng gia tăng hiện nay, tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bên cạnh các dịch vụ thẩm mỹ mắt, chúng tôi còn có dịch vụ khắc phục, sửa lại mí mắt bị hỏng.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất!

Bài viết liên quan:

Cảnh báo nguy cơ khôn lường khi thẩm mỹ mắt tại nơi không uy tín

Sự khác biệt của cắt mí SIAM Diamond Line với những phương pháp thông thường