Rất nhiều người hiện nay tìm đến các phương pháp hút mỡ với mong muốn sở hữu vóc dáng thon gọn. Tuy nhiên không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có đủ điều kiện để thực hiện hút mỡ. Những biến chứng khi hút mỡ giá rẻ ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe vậy nên bạn cần tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định thực hiện dịch vụ làm đẹp này.biến chứng khi hút mỡ giá rẻ

Có thể xảy ra tử vong nếu hút mỡ quá 10% trọng lượng cơ thể

Hiện nay rất nhiều người gặp phải tình trạng béo bụng. Việc áp dụng các phương pháp ăn kiêng và tập luyện dường như không mang lại hiệu quả khi mỡ bụng đã tích tụ quá nhiều. Điều này khiến cho mọi người tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để thực hiện hút mỡ bụng.

Tại Hà Nội, qua khảo sát cho thấy tỷ lệ chị em thực hiện hút mỡ bụng cao nhất sau đó đến mỡ bắp tay, hút mỡ đùi,… Tuy nhiên theo các bác sĩ thẩm mỹ, bạn cần có đủ điều kiện sức khỏe thì mới có thể thực hiện các phương pháp hút mỡ. Ngoài ram các bác sĩ chuyên môn sẽ tư vấn cho bạn lượng mỡ cần hút là bao nhiêu để đảm bảo an toàn.

Quy trình thực hiện hút mỡ đòi hỏi phải thực hiện tại bệnh viện. Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và lượng mỡ được hút ra phải dưới 10% trọng lượng cơ thể. Việc này giúp giảm tình trạng rối loạn cơ thể và đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Biến chứng khi hút mỡ giá rẻ tại các địa chỉ thẩm mỹ chui

biến chứng khi hút mỡ giá rẻ

Khi thực hiện hút mỡ bụng tại những địa chỉ thẩm mỹ không có đủ tiêu chuẩn bạn có thể sẽ gặp phải những biến chứng nguy hiểm như:

  • Nếu bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc thực hiện hút mỡ sẽ khiến cho đường bụng không phẳng, gây mất thẩm mỹ.
  • Nguy cơ nhiễm trùng do khâu vệ sinh không tốt cũng có thể xảy ra.
  • Tế bào mỡ cũng có thể bị bể ra gây tổn thương mạch máu nếu bác sĩ không có đủ chuyên môn thực hiện hút mỡ.
  • Tụ dịch trong khoang hút mỡ và một số biến chứng nhẹ khác cũng có thể xảy ra khi bạn thực hiện hút mỡ giá rẻ tại các thẩm mỹ viện chui.

Ngoài ra, bác sĩ thực hiện gây mê cũng rất quan trọng trong quy trình hút mỡ bụng. Tại các thẩm mỹ viện uy tín sẽ đều có khoa gây mê hồi sức với sự hỗ trợ của các thiết bị máy móc đầy đủ. Bạn cần cân nhắc thật kỹ địa chỉ mình sẽ thực hiện hút mỡ. Nếu không biến chứng khi hút mỡ giá rẻ tại các địa chỉ thẩm mỹ chui sẽ rất nguy hiểm.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Việc thực hiện phương pháp hút mỡ bụng giá rẻ thường tiềm ẩn những nguy cơ khó lường. Bạn hãy chú ý trước khi thực hiện dịch vụ làm đẹp này tại bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào.

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhận được những đánh giá cao của giới chuyên gia và khách hàng. Bạn có thể yên tâm khi thực hiện dịch vụ hút mỡ bụng Body Jet tại đây. Phương pháp hút mỡ Body Jet được thực hiện độc quyền tại SIAM, khách hàng sẽ nhanh chóng sở hữu vòng 2 thon gọn quyến rũ.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể liên hệ qua Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhé!

Bài viết liên quan:

Cảnh báo nguy cơ khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ giá rẻ

Hút mỡ bụng Body Jet - Giải quyết triệt để mỡ thừa sau sinh