Vòng 1 nhỏ luôn khiến các bạn gái cảm thấy thiếu tự tin. Tuy nhiên làm vòng một to tự nhiên bằng cách nào để mang lại hiệu quả không phải ai cũng biết. Hôm nay các chuyên gia sẽ mách bạn một vài cách đơn giản để cải thiện vòng 1 hiệu quả và tốt cho sức khỏe.

Cách làm vòng một to

Làm vòng một to bằng cách massage

Massage ngực không chỉ giúp bạn tăng kích thước núi đôi mà còn giúp cơ thể được giải tỏa stress, tăng cường sức khỏe rất tốt. Khoa học đã chứng minh rằng, việc massage ngực còn có tác dụng kích thích quá trình lưu thông máu, giúp hạn chế nguy cơ mắc bệnh về tuyến vú.

Cách thực hiện:

Bạn xoa nhẹ 2 bàn tay vào nhau để tạo nhiệt. Khi lòng bàn tay ấm dần lên, bạn bắt đầu massage ngực nhẹ nhàng từ ngoài vào trong, từ dưới lên trên. Bạn cần chú ý massage hai bầu ngực ngược chiều nhau và thực hiện trong khoảng 15 phút mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối.

Tập luyện thể dục giúp tăng vòng một

Tập thể dục đều đặn là cách giúp bạn cải thiện vòng 1 hiệu quả và còn giúp bạn có một thân hình hoàn hảo, săn chắc. Dưới đây là một số bài tập tăng vòng 1 dành cho chị em.

Bài tập chống đẩy

Cách làm vòng một to

Động tác 1: Nằm chống đẩy

Bạn nằm sấp người xuống, hai tay áp xuống đất ngang 2 vai, hai chân dang rộng bằng hông, mũi chân chống xuống đất. Dùng lực của hai tay và hai chân nhẹ nhàng nâng người lên rồi từ từ hạ người xuống cách mặt đất khoảng 3 centimet, nên nhớ giữ người thăng bằng khi thực hiện động tác này.

Động tác 2: Đứng chống đẩy

Bạn đứng thẳng, hai tay chống vào tường, đứng cách tường một khoảng rộng hơn cánh tay. Hạ người ép sát vào tường rồi đẩy người ra sau, thực hiện 30 lần liên tục mỗi ngày sẽ giúp bạn sớm cải thiện được vòng 1.

Bài tập bơi giúp vòng 1 săn chắc

Cách làm vòng một to

Bơi là bài tập giúp bạn nâng vòng 1 hiệu quả đã được nhiều chị em áp dụng và thành công. Vì vậy, mỗi ngày bạn nên dành 30 phút để thực hiện việc bơi lội. Duy trì thói quen này mỗi ngày chắc chắn vòng 1 của bạn sẽ được cải thiện đáng kể.

Làm tăng vòng 1 bằng phương pháp nâng ngực

Nếu những phương pháp làm tăng vòng một bằng tự nhiên không mang lại hiệu quả cho bầu ngực của bạn. Hãy thử áp dụng cách nâng ngực bằng công nghệ Au-hybrid. Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp nâng ngực hiện đại nhất và mang lại hiệu quả cao nhất.

Dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao. Sau khi nâng ngực, vòng 1 của bạn sẽ căng tròn tự nhiên như chưa hề trải qua thẩm mỹ.

Hãy đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand để được tư vấn trực tiếp. Hoặc bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được giải đáp những thắc mắc nhanh nhất.

Bài viết liên quan:

Cách làm tăng vòng một hiệu quả nhất định không được bỏ qua

Quy trình chăm sóc sau nâng ngực Au-hybrid tại SIAM