Để cải thiện vòng 1, nhiều chị em tìm đến các phương pháp nâng ngực túi độn. Tuy nhiên cách chọn size túi ngực như thế nào để phù hợp với vóc dáng cơ thể? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Cách chọn size túi ngực

Các kích thước size túi ngực hiện nay

Nâng ngực bằng biện pháp đặt túi độn là biện pháp nhằm tăng kích thước vòng 1 được nhiều chị em hiện nay lựa chọn. Việc đặt túi độn ngực sẽ giúp bầu ngực nhanh chóng có được sự căng đầy, quyến rũ.

Size túi ngực chính là thể tích túi được tính bằng Mililit. Hiện nay có rất nhiều size túi ngực với kích thước khác nhau như: 225ml, 250ml, 275ml, 280ml, 300ml, 350ml, 400ml,…

Làm thế nào để chọn size túi ngực phù hợp với vóc dáng?

Để giải đáp thắc mắc làm cách nào để thế nào để chọn đúng size túi ngực, tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand ứng dụng công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn kích thước túi phù hợp với vóc dáng cơ thể.

Dựa trên những số đo về chiều cao, cân nặng, số đo 3 vòng thực tế đang sở hữu, bác sĩ sẽ đưa ra kết quả size ngực phù hợp nhất cho khách hàng.

Những điều không thể bỏ qua khi chọn size túi ngực

Cách chọn size túi ngực

Để thẩm mỹ ngực đạt được hiệu quả và đẹp tự nhiên và phù hợp với vóc dáng.

Size túi ngực phải phù hợp với số đo hình thể

Hầu hết chị em phụ nữ tìm đến giải pháp nâng ngực vì bản thân cảm thấy thiếu tự tin do vòng một quá nhỏ. Bởi vậy nên nhiều người sinh ra tâm lý nâng ngực phải thật to. Theo khuyến cáo của các chuyên gia thẩm mỹ, đây là quan niệm không đúng. Việc nâng ngực cần đến sự phù hợp và hài hòa với cơ thể.

Việc lựa chọn size túi ngực phải phù hợp dựa trên các yếu tố hình thể:

  • Chiều cao.
  • Cân nặng.
  • Cấu trúc khuôn ngực.
  • Tình trạng thành ngực.
  • Mức độ co dãn của da vùng ngực.

Ngực phải cân bằng sau khi nâng

Cách chọn size túi ngực

Có đến 90% chị em phụ nữ có hai bầu ngực lệch nhau, do vậy bác sĩ sẽ tư vấn size túi ngực tùy thuộc vào độ lệch là bao nhiêu để chọn lựa size túi phù hợp để đảm bảo độ cân bằng.

Nâng ngực không chỉ dừng lại ở việc thay đổi kích thước ngực lớn hơn, đạt được tính thẩm mỹ phải đảm bảo cân bằng hai bầu ngực. Điều này được quyết định rất lớn ở size túi ngực mà bạn lựa chọn.

Ngực đầy đặn một cách tự nhiên

Để đảm bảo dáng ngực sau khi phẫu thuật được mềm mại tự nhiên, trước khi thẩm mỹ chị em phụ nữ cần suy nghĩ kĩ trong việc chọn loại túi nào cho phù hợp. Hiện nay có rất nhiều loại túi ngực với hình dáng và kích thước khác nhau như: túi ngực tròn, túi nâng ngực Nano Chip, túi ngực hình giọt nước.

Mỗi loại túi ngực sẽ phù hợp với cơ địa và dáng ngực của từng người. Vậy nên chị em phụ nữ cần tìm đến một bệnh viện uy tín, công nghệ hiện đại với bác sĩ chuyên môn cao để được tư vấn cụ thể.

Hãy liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất nhé!

Bài viết liên quan:

Liệu có nên nâng vòng 1 hay không?

Những điều cần biết trước khi nâng ngực Au-hybrid là gì?