Cấy mỡ mông Body Jet là phương pháp an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên điều gì làm nên sự khác biệt của công nghệ cấy mỡ mông này? Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Công nghệ cấy mỡ mông Body Jet là gì?

Body Jet thực chất là phương pháp sử dụng chính mỡ của cơ thể tái cấy vào vùng mông. Dựa trên nền tảng công nghệ hút mỡ Body Jet. Chữ Nano trong Body Jet Nano muốn nhấn mạnh về độ tinh chất của mỡ sau khi hút và được xử lý qua màng lọc của công nghệ Body Jet.

Theo đánh giá của chuyên gia, hút mỡ bằng công nghệ tia nước là phương pháp an toàn cho hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất hiện nay. Bởi đây là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn, khách hàng được thực hiện trong trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, cho tỉ lệ mỡ sống cao và thời gian hồi phục nhanh hơn so với các phương pháp khác.

Cấy mỡ mông Body Jet Nano là phương pháp có quy trình khép kín, đảm bảo vô trùng. Có thể tóm tắt quy trình này bằng 3 từ: Hút – Lọc/Xử lý – Tái cấy.

cấy mỡ mông Body Jet

Sự khác biệt trong cấy mỡ mông Body Jet

Cấy mỡ mông Body Jet – Hạn chế tối đa xâm lấn

Ở những phương pháp cấy mỡ truyền thống, để hút mỡ ra khỏi cơ thể các bác sĩ phải dùng lực tác động rất mạnh. Ngoài ra các phương pháp này đều để lại một số biến chứng không mong muốn. Khắc phục được những nhược điểm của những phương pháp hút mỡ cũ trước đó. Việc hút mỡ nhờ công nghệ Body Jet có ưu điểm vượt trội là mỡ được tách và hút ra khỏi cơ thể chỉ thông qua một đầu hút, khiến cho vùng hút mỡ hầu như không để lại sẹo.

Giai đoạn lọc và xử lý, công nghệ Body Jet lại xuất sắc vượt qua các công nghệ khác bởi màng lọc Nano. Để xử lý các tạp chất trong mỡ hút ra, các công nghệ cũ đòi hỏi mỡ phải được quay ly tâm mới thu được mỡ tinh. Điều này khiến cho thời gian mỡ tồn tại bên ngoài cơ thể kéo dài hơn. Với màng lọc Nano, mỡ chỉ việc đi qua bộ lọc, tất cả các tạp chất sẽ bị giữ lại, cho chất lượng mỡ tinh khiết cao. Đồng thời, màng lọc Nano giúp các bác sĩ thu hoạch được lượng mỡ với kích thước nano, dễ dàng tái cấy vào cơ thể.

Body Jet cho tỉ lệ mỡ sống cao hơn

cấy mỡ mông Body Jet

Lượng mỡ được hút sẽ được tính toán dựa trên thể tính của vùng cấy, và cộng thêm một lượng để đảm bảo sau tỷ lệ teo ngót một cách hợp lý. Đó cũng là điểm cộng thứ hai của giai đoạn hút mỡ bằng công nghệ Body Jet, tỷ lệ mỡ sống có thể lên tới 90%, so với các công nghệ khác chỉ 30-50%.

Mỡ sau khi lấy ra khỏi cơ thể có thể tồn tại như một tế bào độc lập, lượng mỡ này được cấy vào vòng 3 đem lại kết quả tuyệt vời. Bạn sẽ dễ dàng sở hữu được số đo vòng 3 như ý muốn, phù hợp với vóc dáng của mình. Đồng thời kết quả của phương pháp này được duy trì lâu dài.

Cấy mỡ mông Body Jet – Thời gian hồi phục nhanh chóng

Dưới tác động của tia nước, các tế bào xung quanh không bị tổn thương. Thời gian hút mỡ nhanh hơn, không ảnh hưởng đến sinh hoạt và công việc của khách hàng. Với phương pháp phẫu thuật ít xâm lấn, sau 1 ngày nghỉ ngơi để các bác sĩ thăm khám và theo dõi tại bệnh viện, khách hàng có thể trở về nhà.

Theo các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chia sẻ: “Sau khi thực hiện cấy mỡ mông, khách hàng có thể sinh hoạt và vận động nhẹ nhàng, nên kiêng một số thực phẩm để hạn chế các biến chứng không mong muốn”.

Cấy mỡ mông không cần phẫu thuật

cấy mỡ mông Body Jet

Cấy mỡ mông tự thân được dùng cho bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể đều chỉ dùng ống xi lanh có kích cỡ khác nhau, hoàn toàn không sử dụng dao kéo để cắt rạch. Vì thế bạn có thể yên tâm rằng với sự xâm lấn hạn chế nhất có thể như vậy, cấy mỡ mông Body Jet không làm bạn đau đớn, không khiến bạn chùn bước khi nghĩ đến những phương pháp thẩm mỹ. Đặc biệt bạn không lo sợ sẹo, như những vết sẹo ở vòng 3 khi phẫu thuật mông nữa.

Hiệu quả 2 trong 1

Đây chính là một trong những điểm khiến cho nhiều chị em lựa chọn dịch vụ cấy mỡ tự thân. Khi dùng mỡ tự thân để cấy vào mông, các bác sĩ buộc sẽ phải hút mỡ ở một vị trí khác như: bụng, bắp tay, bắp chân.

Do đó ngoài việc cấy mỡ mông, làm căng thì những người có mỡ thừa cũng sẽ giảm được một lượng mỡ tương đương hoặc nhiều hơn. Vậy nên hãy lưu ý rằng cấy mỡ không dùng cho các khách hàng có cơ thể gầy, thon gọn.

Cấy mỡ mông Body Jet đang là phương pháp được ứng dụng thành công tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Tại đây với các bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, sẽ giúp các chị em sở hữu vòng 3 quyến rũ nhất. Bằng sự nhiệt tình, tận tâm chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất.

Bài viết liên quan:

Bật mí cách độn mông không lộ mới nhất 2019

Quy trình cấy mỡ mông tự thân diễn ra thế nào?