Nếu bạn đang mong muốn tìm cho mình một phương pháp hút mỡ an toàn, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua công nghệ hút mỡ Body Jet sở hữu rất nhiều ưu điểm. Cùng các bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tìm hiểu về công nghệ hút mỡ số 1 này nhé!

Body Jet – Không phẫu thuật – An toàn 1OO%

Quy trình thực hiện hút mỡ Body Jet được thực hiện trong bệnh viện với đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại. Hút mỡ Body Jet là phương pháp giảm mỡ vùng bụng không cần phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng thực hiện.

Tuy nhiên, để có được sự an toàn 100% này bạn cần thực hiện hút mỡ tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín. Những cơ sở thẩm mỹ chui khi không có đủ hệ thống cơ sở vật chất cũng như đội ngũ bác sĩ không có đủ kinh nghiệm sẽ gây ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả hút mỡ thậm chí là sức khỏe của bạn. Vậy nên hãy cân nhắc thật kỹ về lựa chọn của mình nhé.

Không để lại sẹo xấu, lồi lõm

Do không phẫu thuật nên hút mỡ Body Jet không để lại sẹo xấu sau thẩm mỹ. Quy trình hút mỡ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được các bác sĩ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nên đảm bảo lượng mỡ lấy ra an toàn, không lồi lõm.

Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề này nếu thực hiện hút mỡ tại SIAM Thailand!

Hiệu quả sau chỉ 1 lần duy nhất

Bạn chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là có thể sở hữu vóc dáng thon gọn. Quy trình thực hiện hút mỡ Body Jet vô cùng nhẹ nhàng và đơn giản. Hút mỡ Body Jet là công nghệ hút mỡ được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA), CE Châu Âu chứng nhận an toàn và hiệu quả qua một quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Được sử dụng rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Thái Lan, Hoa Kỳ,..

Hồi phục sau 2 – 3 ngày

Sau khi hút mỡ khoảng 12h bạn có thể về nhà và nghỉ ngơi tại nhà. Trong một vài ngày đầu nên hoạt động nhẹ nhàng tránh ảnh hưởng đến vết thương sau khi hút mỡ.  Quá trình hồi phục chỉ sau khoảng 2 – 3 ngày.

Bạn không cần tốn quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà vẫn có thể sở hữu được thân hình thon gọn. Hãy trải nghiệm hệ thống công nghệ hút – cấy mỡ tiêu chuẩn an toàn của thế giới tại SIAM Thailand.
Mọi quy trình hút mỡ bụng Body Jet đều được thực hiện tại bệnh viện Hà Thành theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế!

Bài viết liên quan:

Hút mỡ bụng Body Jet - Giải quyết triệt để mỡ thừa sau sinh

Cách giảm béo bụng nhanh nhất tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand