Hàng loạt những lời quảng cáo về công nghệ nâng ngực đắt nhất hiện nay khiến cho bạn băn khoăn không biết công nghệ này có điều gì đặc biệt mà có nhiều người lựa chọn như vậy. Hãy cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đi lý giải sự thật về công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới hiện nay trong bài viết dưới. 

Đâu là công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt thế giới?

Chắc hẳn các chị em đã nghe không ít những tin đồn, những thông tin về cái tên công nghệ nâng ngực trăm triệu. Tuy nhiên, chắc hẳn bạn vẫn chưa thực sự hiểu hết về công nghệ này như thế nào? Và rốt cuộc công nghệ được mệnh danh đắt nhất thế giới đó là gì? Hãy cùng Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đi lý giải ngay sau đây.

Được ví von là một trong những thành tựu và bước phát triển mới trong công nghệ nâng ngực, Au-hybrid chính là chủ nhân của cái tên công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới mà chị em vẫn thường được nghe. Lý giải một cách cụ thể, Au-hybrid chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa mỡ tự thân và túi độn ngực để mang lại cho chị em phụ nữ vòng 1 căng tròn, mềm mại và đầy cuốn hút.

Trên thực tế, mặc dù ra đời muộn hơn so với các phương pháp hút mỡ truyền thống khác nhưng Au-hybrid đã chiếm trọn niềm tin cũng như sự hài lòng của các chị em phụ nữ về kết quả mà nó mang lại. Điều thú vị trong công nghệ nâng ngực này đó chính là ngoài việc tiến hành như các phương pháp nâng ngực khác, Au-hybrid còn có sự hỗ trợ của công nghệ hút – cấy mỡ hàng đầu hiện nay – Body Jet.

Chính vì vậy, không chỉ mang lại cho bạn kết quả như mong đợi và tính an toàn, thẩm mỹ mà công nghệ nâng ngực này mang lại cũng được nâng cao hơn rất nhiều. Hãy cùng đi khám phá ưu điểm của công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới để xem nó có điều gì thú vị nhé.

Au-hybrid – Giải pháp cho sự thay đổi vòng 1 hoàn hảo 

Nói đến đây, chắc hẳn có rất nhiều người thắc mắc rằng, công nghệ nâng ngực này mang lại kết quả như thế nào? Liệu có giống như các phương pháp nâng ngực truyền thống đã có hiện nay hay không? Câu trả lời là: Chắc chắn không. Hãy cùng xem Au-hybrid mang đến cho bạn những ưu điểm nào nhé:

  • Nhanh chóng mang lại vòng 1 căng tròn, mềm mại và cuốn hút như thật: Điều này bạn có thể cảm nhận ngay sau khi nâng ngực xong.
  • Sau nâng ngực Au-hybrid, cơ thể gọn gàng, cân đối và hài hoà hơn. Bởi, để lấy lượng mỡ thừa cấy vào bầu ngực, bác sĩ sẽ hút bỏ lượng mỡ thừa ở các vùng khác trên cơ thể, chính vì vậy, sau khi nâng ngực xong bạn sẽ cảm nhận được sự thon gọn của cơ thể.
  • An toàn tuyệt đối với cơ thể: Đây chính là điều mà khách hàng sẽ có được khi nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Bởi, ngoài trang thiết bị hiện đại chúng tôi còn sử dụng công nghệ hiện đại vào trong quá trình phẫu thuật, giúp nâng cao tính an toàn cho khách hàng.
  • Kết quả duy trì ổn định, lâu dài: Chắc chắn với công nghệ nâng ngực Au-hybrid sẽ mang lại cho bạn vòng 1 căng tròn hoàn hảo ổn định và lâu dài theo thời gian.

Vì sao Au-hybrid lại là công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới?

Để giải thích lý do vì sao Au-hybrid lại được đánh giá là công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới, thì dưới đây là những cơ sở mà Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đưa ra để cho bạn hiểu hơn về vấn đề này:

  • Đây là công nghệ được thực hiện tại hệ thống thẩm mỹ viện 5 sao sang nhất hiện nay: Chắc hẳn, bạn không biết rằng, hiện tại SIAM Thailand là đơn vị đầu tiên ứng dụng thành công nghệ nâng ngực Au-hybrid. Điều quan trọng, công nghệ này được thực hiện tại nơi có cơ sở vật chất hàng đầu, sang trọng bậc nhất, tiện nghi và hiện đại.
  • Au-hybrid do chính các bác sĩ hàng đầu hiện nay thực hiên: Đến với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand bạn sẽ được chính tay các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu hiện nay phụ trách từng chuyên môn thực hiện.
  • Túi Nano chip được sử dụng trong nâng ngực Au-hybrid là loại túi tốt nhất, đắt nhất trên thế giới: Nano chip là sự cải tiến hoàn toàn mới trong công nghệ túi ngực, không chỉ làm tăng sự tự nhiên, mềm mại mà độ bám dính cũng được nâng cao, giảm tỉ lệ bao xơ, co thắt, giúp lưu giữ kết quả được lâu hơn so với các loại túi thông thường.
  • Toàn bộ quy trình nâng ngực Au-hybrid đều được thực hiện tại bệnh viện: Khác với những địa chỉ khác, bạn sẽ được đảm bảo chắc chắn nâng ngực ngay tại bệnh viện hiện đại với đầy đủ cơ sở vật chất phục vụ cho quá trình trước – trong – sau phẫu thuật.

Như vậy, trên đây là những thông tin giúp cho bạn lý giải được băn khoăn vì sao lại có công nghệ nâng ngực trăm triệu đắt nhất thế giới. Và công nghệ này có điều gì đặc biệt. Nếu như bạn vẫn còn những băn khoăn, thắc mắc khác về vấn đề này có thể đến trực tiếp cơ sở hoặc liên hệ qua số Hotline 0868.321.321 để được tư vấn ngay hôm nay nhé.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN: 

Au-hybrid - Phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam

Tại sao nâng ngực Au-hybrid có giá lên đến 100 triệu?