Có rất nhiều cách làm tăng kích thước vòng 3 hiệu quả tại nhà. Vì vậy nếu bạn không may mắn có vòng 3 “trước sau như một” thì đừng quá tự ti. Với bí quyết tăng vòng 3 dưới đây sẽ giúp vòng 3 của bạn ngày một căng tròn đầy thu hút.

Khi nào nên cải thiện vòng 3 của mình?

Đầu tiên, chị em cần tìm hiểu một vòng 3 cần được cải thiện là như thế nào? Thông thường, do tác động của việc ngồi nhiều, nhất là đối với chị em văn phòng khiến cơ thể trở nên không được đẹp.

Khu vực mông trở nên lép xẹp và chảy xệ. Khi không sở hữu vòng 3 đẹp thì các bạn gái thường trở nên tự ti và việc diện những trang phục như quần jean, quần short sẽ không có được vóc dáng đẹp. Cho nên, việc khắc phục vòng 3 luôn được các chị em quan tâm. Trong vô vàn bí quyết tăng vòng 3 thì 3 cách dưới đây được các bạn lựa chọn và đánh giá cao.

Tăng kích thước vòng 3 qua những bài tập

Chị em cần biết rằng vùng mông gồm một nhóm cơ. Sở dĩ, vòng 3 không có được kích thước như mong muốn một phần do vùng cơ này bị hạn chế phát triển. Cho nên nguyên tắc để tăng kích thước vòng 3 bằng các bài tập thể dục là cách tác động trực tiếp vào các vùng cơ để chúng phát triển săn chắc hơn.

Hiện có khá nhiều bài tập dành riêng cho vòng 3. Tuy nhiên, lời khuyên từ các huấn luyện viên dành cho bạn đó là: “để có được tác dụng hiệu quả trong việc cải thiện kích thước vòng 3 dù bạn có lựa chọn bài tập nào cũng cần bảo đảm các yếu tố: tập đúng kỹ thuật, tập đủ thời lượng và kiên trì thì mới mang lại hiệu quả”.

Bạn có thể chọn những bài tập để tăng kích thước vòng 3 như:

  • Squat: Bài tập trung cho vùng mông.
  • Wall-sit: Bài tập phát triển vùng mông hiệu quả.

Kết hợp thêm các bài tập đá cơ hông, nâng mông để vòng 3 nảy nở tự nhiên.

Sử dụng phương pháp massage

Phương pháp massage cũng là một trong những bí quyết tăng vòng 3 như ý. Bằng cách tác động trực tiếp vào cơ mông từ đó kích thước vòng 3 được cải thiện tự nhiên, ngày một nảy nở hấp dẫn hơn.

Bạn nên thực hiện động tác massage vùng mông theo hình vòng tròn nhẹ nhàng uyển chuyển. Lưu ý, thời gian thực hiện nên kéo dài khoảng 45 phút để mang lại hiệu quả tốt nhất.

Đồng thời cần duy trì thực hiện trong thời gian dài từ 2-3 tháng thì vòng 3 của bạn mới có sự cải thiện như ý muốn.

Tăng kích thước vòng 3 nhờ phẫu thuật nâng mông

Hiện nay có rất nhiều phương pháp giúp tăng kích thước vòng 3. Tuy nhiên cách được nhiều chị em áp dụng nhất chính là nâng mông Au-hybrid.

Đây là phương pháp được nhiều chuyên gia và bác sỹ hàng đầu thế giới sử dụng vì loại bỏ gần như triệt để tất cả các nhược điểm của các phương pháp làm tăng vòng 3 hiện nay. Sự kết hợp đặt túi và cấy mỡ cùng lúc tạo khoang để mỡ di trú, không bị xòe 2 bên, tạo độ bền hơn sau khi phẫu thuật nâng mông.
Au-hybrid giúp tạo kết cấu vùng mông bền vững gấp 6 lần do không chịu áp lực của túi to nặng, giảm áp lực túi lên mô mông và cơ mông. Điều chỉnh kích thước giữa 2 bên mông linh hoạt đặc biệt đối với những người có 2 bên mông không đều nhau. Hạn chế tỉ lệ bao xơ về con số 0. Sau khi nâng mông, vòng 3 vẫn căng tràn quyến rũ, nhưng vẫn hoàn toàn giữ được độ mềm tự nhiên.

Liên hệ với Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Phương pháp này đang được thực hiện thành công tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand. Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ tại đây và đều hài lòng với chất lượng dịch vụ. Trên đây là những bí quyết tăng vòng 3 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến với bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ theo Hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất.

Bài viết liên quan:

Tác dụng 2 trong 1 của cấy mỡ mông tự thân

3 cách tăng vòng 3 hiệu quả cho chị em