Vô số người đang ăn kiêng, ở trong phòng tập để giảm mỡ trong cơ thể của mình, nhưng không phải ai cũng thành công. Đó là một trong những lý do tại sao họ lại tìm đến phương pháp hút mỡ tia nước để sở hữu đường cong hoàn hảo.
Hút mỡ rất phổ biến, nhưng bạn có thật sự hiểu về nó? Bạn có biết ai là những người nên hoặc không nên hút mỡ? Và có những công nghệ nào được sử dụng trong phẫu thuật hút mỡ hiện nay? Bạn có chắc chắn là mình biết các tiêu chí để lựa chọn phương pháp hút mỡ an toàn và có kết quả đẹp? Bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ cung cấp tất cả các thông tin quan trọng để bạn có quyết định sáng suốt khi lựa chọn làm đẹp bằng phương pháp hút mỡ.
hut mo tia nuoc

HÚT MỠ LÀ GÌ?

Đó là một thủ thuật phẫu thuật thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa ra khỏi các vùng bụng, đùi, cánh tay, lưng, eo,… bằng cách sử dụng các công nghệ hiện đại. Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sẽ rạch một hoặc nhiều vết mổ nhỏ ở khu vực hút mỡ, sử dụng đầu hút đưa vào cơ thể qua các vết mổ này để nới lỏng chất béo dư thừa bên dưới da. Sau đó, chất béo được hút ra ngoài. Toàn bộ quy trình này có thể mất từ một giờ đến 3 giờ hoặc lâu hơn, tùy thuộc vào tình trạng của khách hàng cũng như vùng hút mỡ.
Có rất nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau đang được sử dụng rộng rãi ở bệnh viện, các cơ sở làm đẹp. Sự khác biệt chính giữa các phương pháp hút mỡ là công nghệ mà họ sử dụng để hỗ trợ quá trình loại bỏ mỡ thừa ở cơ thể bệnh nhân. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu, nhược điểm riêng và kết quả của khách hàng sẽ phụ thuộc vào 2 yếu tố chính, đó là: Kinh nghiệm của các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện và kỹ năng ứng dụng công nghệ trong hút mỡ.

SO SÁNH MỘT SỐ CÔNG NGHỆ HÚT MỠ ĐANG ĐƯỢC BÁC SĨ ƯA CHUỘNG

  • Công nghệ hút mỡ tia nước Body Jet: Hóa lỏng mỡ bằng nước, dưới dạng phun sương hình cánh quạt hoặc dạng tia, sau đó sử dụng 2 đầu hút thông minh vừa phun nước vừa hút các tế bào mỡ đã được hóa lỏng ra khỏi cơ thể.
  • Công nghệ hút mỡ bằng sóng siêu âm: Hoá lỏng mỡ bằng sóng siêu âm, khi đưa que sóng chuyên dụng vào cơ thể, thiết bị này sẽ phát sóng trong cơ thể nhằm đánh vỡ các tế bào mỡ sau đó hút ra trực tiếp bằng máy hút.
  • Công nghệ hút mỡ bằng laser: Thiết bị Laser đưa vào cơ thể nhằm tăng nhiệt độ vùng mỡ trong cơ thể, đốt cháy và làm tan chảy mỡ sau đó hút ra bằng máy hút.

Đăng ký tư vấn về các công nghệ hút mỡ hiện nay

NHỮNG AI CẦN SỬ DỤNG HÚT MỠ TIA NƯỚC?

Phụ nữ dễ gặp tình trạng mỡ thừa hơn đàn ông, bởi mỡ giúp phái nữ có được những đường cong mềm mại hơn, đó cũng là nguyên nhân gây tích mỡ, đặc biệt là tình trạng béo bụng. Theo các chuyên gia, cơ thể phụ nữ 27% là mỡ, trong khi đàn ông chỉ là 15%.
Tuy nhiên, bất kỳ ai cũng có thể áp dụng phương pháp hút mỡ, đặc biệt những người muốn thấy kết quả ngay lập tức của việc giảm cân và định hình lại vóc dáng của cơ thể.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN ĐƯỢC ĐỊA CHỈ HÚT MỠ TIA NƯỚC UY TÍN?

Phẫu thuật thẩm mỹ hút mỡ tia nước là nhu cầu làm đẹp cực kỳ phổ biến, nên đã xuất hiện những cơ sở làm đẹp không an toàn mọc lên như nấm, không có sự kiểm soát, khiến khách hàng rất hoang mang khi lựa chọn địa chỉ làm đẹp. Khách hàng phải biết rằng, hút mỡ là phương pháp phẫu thuật đại phẫu, mọi quy trình bắt buộc phải thực hiện ở bệnh viện hoặc cơ sở thẩm mỹ được cấp phép của Bộ Y tế, để đảm bảo an toàn cho chính mình.
Các chuyên gia đưa ra lời khuyên dành riêng cho tất cả những ai đang có mong muốn hút mỡ rằng: Tiêu chí quan trọng nhất để lựa chọn phương pháp hút mỡ an toàn và hiệu quả phải chú ý đến 3 yếu tố, đó là:

  • Kinh nghiệm: Hãy chắc chắn rằng bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đã có kinh nghiệm và thường xuyên thực hiện hút mỡ cho khách hàng.
  • Chứng nhận của Hội đồng trong Phẫu thuật Thẩm mỹ: Tất cả các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã được đào tạo cụ thể về việc hút mỡ và có chứng nhận, bạn có thể yên tâm khi hút mỡ tại một trung tâm phẫu thuật được cấp phép.
  • Công nghệ hiện đại: Những biến chứng gồ ghề, lồi lõm rất dễ gặp khi bạn thực hiện hút mỡ bằng các công nghệ cũ.

Liên hệ tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia hút mỡ

KẾT QUẢ HÚT MỠ TIA NƯỚC CÓ THỂ DUY TRÌ VĨNH VIỄN NẾU BẠN CHĂM SÓC ĐÚNG CÁCH

Sau khi hút mỡ tia nước kết quả có duy trì được vĩnh viễn không? Đó là mối quan tâm đầu tiên của khách hàng. Hút mỡ giúp loại bỏ mọi tế bào mỡ ra khỏi cơ thể và sẽ không phát triển trở lại. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất bạn phải làm đó là duy trì trọng lượng cơ thể ổn định, không để cơ thể tăng cân đột ngột trong thời gian ngắn, thực hiện chế độ chăm sóc theo chỉ dẫn của bác sĩ phẫu thuật.
Hút mỡ cũng có những rủi ro nghiêm trọng và các biến chứng có thể xảy ra vì vậy điều quan trọng nhất bạn phải làm là đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tình trạng của mình trước khi thực hiện phẫu thuật hút mỡ.

Bài viết liên quan:

Hút mỡ khó hay dễ? Bạn đã thực sự hiểu đúng về hút mỡ?

*Tất cả các phẫu thuật được thực hiện tại phòng mổ Bệnh viện Đa khoa Hà Thành – 61 Vũ Thạnh, Đống Đa, Hà Nội.