Giá của dịch vụ nâng ngực luôn là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Nhưng tại sao nâng ngực Au-hybrid lại là phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam hiện nay? Cùng đi tìm hiểu câu trả lời chi tiết được chia sẻ qua bài viết dưới đây nhé!

Nâng ngực Au-hybrid có giá bao nhiêu?

Với chi phí nâng ngực lên đến cả trăm triệu đồng, Au-hybrid được đánh giá là bộ ngực đắt nhất hiện nay tại Việt Nam. Liệu công nghệ nâng ngực này có gì khác biệt so với những phương pháp khác? Đây là thắc mắc nhiều chị em băn khoăn khi muốn thực hiện dịch vụ làm đẹp này.

Nâng ngực Au-hybrid chính là sự kết tinh những ưu điểm của công nghệ nâng ngực cũ. Với sự kết hợp của mỡ tự thân và túi độn cao cấp mang đến những ưu điểm vượt trội mà không phương pháp nâng ngực nào hiện nay có được.

Việc sử dụng túi độn chất lượng giúp ngực có độ nhô, độ căng đầy cần thiết. Mỡ tự thân cấy dưới da giúp cho vòng 1 đẹp tư nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng mỡ tự thân sẽ giúp khách hàng loại bỏ mỡ tại những vùng không cần thiết.

Vì sao nâng ngực Au-hybrid lại có chi phí đắt như vậy?

Rất nhiều chị em thắc mắc không biết tại sao chi phí nâng ngực Au-hybrid lại có giá đắt như vậy. Dưới đây sẽ là những lý giải chi tiết giúp bạn hiểu hơn về công nghệ nâng ngực ưu việt này.

phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam

Au-hybrid – Phương pháp nâng ngực đắt nhất Việt Nam

  • Nâng ngực Au-hybrid tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu.
  • Nâng ngực tại bệnh viện nơi có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại.
  • Sử dụng túi độn ngực Nano Chip thông minh.
  • Công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet độc quyền tại SIAM.
  • Sử dụng laser để cắt rạch vết mổ nơi hõm nách giúp giấu sẹo tốt.
  • Phương pháp phẫu thuật nội soi giúp vết mổ mảnh, nhỏ, nhanh lành và ít để lại dấu vết thẩm mỹ hơn.

Với những lý do đó, chắc hẳn bạn đã hiểu được tại sao giá của dịch vụ này lại không hề rẻ đúng không nào.

Tại sao lại có sự chênh lệch về giá giữa Au-hybrid và các phương pháp nâng ngực khác?

Thực tế cho thấy rằng, khi mọi người tham khảo nâng ngực có giá bao nhiêu tiền trên mạng, họ thường băn khoăn mức giá tại địa chỉ thẩm mỹ viện này có sự chênh lệch so với địa chỉ khác. Tuy nhiên, mức giá đó phụ thuộc vào chất lượng của cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn.

Các thẩm mỹ viện uy tín sẽ có chất lượng dịch vụ tốt hơn, đi kèm với đó là đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra, quá trình thăm khám, xét nghiệm cũng chuyên nghiệp, đúng quy trình hơn giúp cho khách hàng không gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Cũng giống như ở trên đã chia sẻ, sở dĩ mức giá nâng ngực Au-hybrid cao hơn so với những phương pháp nâng ngực khác là do loại túi độn, việc hút và cấy mỡ tự thân sẽ giúp cho bạn vừa có được bầu ngực đẹp lại có được vóc dáng thon gọn như ý.

Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand là cơ sở được nhiều chị em tin tưởng bởi chi phí nâng ngực luôn đi kèm với chất lượng. Người phụ nữ hiện đại là người biết cách làm đẹp cho chính mình và biết lựa chọn đâu là phương pháp nâng ngực an toàn nhất.

Bài viết liên quan:

Thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất hiện nay

Góc hỏi - đáp: Nâng ngực đẹp ở đâu? Giá bao nhiêu tiền?