Tìm hiểu về công nghệ nâng ngực Au-hybrid là gì?

Công nghệ nâng ngực Au-hybrid

Công nghệ nâng ngực Au-hybrid đang được rất nhiều chị em quan tâm đến, vì đây là phương pháp nâng ngực vượt trội nhất hiện nay với sự kết hợp của nâng ngực độn túi và nâng ngực cấy mỡ.

Công nghệ nâng ngực Au-hybrid là gì?

Trước khi hiểu về công nghệ nâng ngực Au-hybrid bạn nên biết về phương pháp nâng ngực Au-hybrid là gì đầu tiên.

Nâng ngực Au-hybrid là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1 lên nhanh chóng bằng sự kết hợp của cấy mỡ tự thân Body Jet và cấy mỡ độn túi.

Với phương pháp nâng ngực Au-hybrid, bạn sẽ không phải lo lắng về khuyết điểm vòng ngực nữa. Thay vì một vòng ngực bé, chảy xệ, kém nóng bỏng thì nâng ngực Au-hybrid sẽ giúp cho vòng 1 của bạn nóng bỏng, quyến rũ hơn.

Công nghệ nâng ngực Au-hybridƯu điểm của công nghệ nâng ngực Au-hybrid

Đem lại vòng một có tính thẩm mỹ cao: Au-hybrid có thể tạo được độ nhô tốt, ngực mềm mại, không bị lộ túi, dáng ngực tự nhiên được đánh giá lên đến 90%.

An toàn: Nhược điểm của phương pháp nâng ngực độn túi đó làm lộ túi và tỷ lệ bị bao xơ cao. Nhưng với nâng ngực Au-hybrid tỷ lệ bao xơ và lộ túi được giảm xuống còn gần như không xảy ra. Do có sự tác động của mỡ tự thân. Mỡ được cấy vào sẽ ôm lấy túi, không để bề mặt túi tiếp xúc trực tiếp với cơ ngực và làm cho ngực mềm mại hơn, tự nhiên hơn.

Với công nghệ nâng ngực Au-hybrid bạn còn được giảm mỡ ở một vùng miễn phí nữa. Mỡ tự thân sẽ được lọc tách từ số lượng mỡ hút ra từ vùng có nhiều mỡ thừa. Có thể là vùng bụng, đùi, cánh tay. Lựa chọn vùng nào là tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Các bác sĩ sẽ xác định số lượng mỡ hút để cấy vào ngực.

Với công nghệ nâng ngực Au-hybrid tiên tiến, các tuyến sữa của bạn không bị ảnh hưởng. Sau khi nâng ngực bạn vẫn có thể mang thai và cho con bú bình thường.

Một ưu điểm nữa của nâng ngực Au-hybrid so với các phương pháp nâng ngực khác đó là cùng một kích thước size ngực nhưng trọng lượng của túi độn 350cc sẽ nặng hơn so với túi độn 250cc + 50g mỡ. Ưu điểm này không làm cho bạn cảm thấy tức ngực, khó thở so với chỉ nâng ngực độn túi.

Có thể trải nghiệm công nghệ nâng ngực Au-hybrid ở đâu

Hiện nay, bạn có thể hoàn thành thiện vòng ngực của mình bằng trải nghiệm công nghệ Au-hybrid ở Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand. Và chỉ tại đây, bạn mới có thể giúp bạn trải nghiệm công nghệ nâng ngực mới nhất này.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là đơn vị tiên phong về hút – cấy mỡ duy nhất tại Việt Nam. Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chắc chắn sẽ đem đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất khi trải nghiệm dịch vụ nâng ngực cùng công nghệ Au-hybrid.

SIAM có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm chuyên môn, cùng công nghệ hút – cấy mỡ Body Jet hàng đầu thế giới. Viện thẩm mỹ SIAM tự tin đem đến cho bạn vẻ ngoài hoàn thiện nhất để tự tin xinh đẹp mỗi ngày!

Bài viết liên quan:

Nhật ký nâng ngực của nữ gymer nổi tiếng Trang Lê

Đặt lên bàn cân so sánh nâng ngực Au-hybrid với công nghệ truyền thống

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *