Tiêu chí đánh giá nâng ngực nội soi an toàn

Đánh giá nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp giúp vòng ngực căng tròn, đầy đặn và quyến rũ hơn. Tiêu chí nào để đánh giá nâng ngực nội soi an toàn?

Nâng ngực nội soi là gì?

Đánh giá nâng ngực nội soiNâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1, khiến vòng 1 nóng bỏng, đẫy đà hơn nhờ vào chất làm đầy là túi độn Silicone.

Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực nội soi là:

  • Ít gây tổn thương đến các mô xung quanh.
  • Thời gian hồi phục nhanh chóng.
  • Hạn chế việc xâm lấn.

Tiêu chí đánh giá nâng ngực nội soi an toàn

Tiêu chí 1: Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín

Tiêu chí đầu tiên để đánh giá nâng ngực nội soi an toàn đó là lựa chọn đơn vị thẩm mỹ tốt. Không phải đơn vị thẩm mỹ nào cũng nâng ngực xong cũng cho dáng ngực đẹp và an toàn. 

Những nơi có cơ sở vật chất khang trang, đội ngũ nhân viên tư vấn nhẹ nhàng với khách hàng, quan tâm khách hàng sẽ ghi điểm hơn và những nơi có cơ sở vật chất tồi tàn, nhân viên cau có với khách hàng.

Tiêu chí 2: Tay nghề bác sĩ và đội ngũ nhân viên chăm sóc

Dáng ngực có đẹp hay không còn phụ thuộc vào tay nghề nâng ngực của bác sĩ. Bác sĩ phải là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, có chứng chỉ hành nghề thẩm mỹ và am hiểu về nâng ngực nội soi.

Để dáng ngực đẹp, bác sĩ sẽ đưa ra những tư vấn về size ngực thích hợp với vóc dáng của bạn. Túi độn nào tốt và thích hợp với khuôn ngực của bạn.

Sau khi nâng ngực, ngực có lên dáng hay không phụ thuộc vào việc chăm sóc sau phẫu thuật và sự quan tâm của điều dưỡng viên. Vì thế, cách chăm sóc sau phẫu thuật rất quan trọng, nâng ngực nội soi có an toàn không cũng phụ thuộc ít nhiều vào quá trình chăm sóc. Sau nâng ngực, cơ thể cần phải thích nghi với túi độn, do đó cần sự quan tâm của các điều dưỡng viên, cách đi lại, tập luyện và chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng ngực.

Tiêu chí 3: Lựa chọn túi độn ngực

Hiện nay có rất nhiều túi độn ngực, được phân theo hình dáng, thành phần, cấu tạo. Mức độ an toàn của nâng ngực nội soi được đánh giá thông qua mức độ an toàn của túi độn.

Bạn bạn có thể đọc thêm bài viết: Nâng ngực nội soi sau sinh để hiểu về các loại túi độn và lựa chọn được túi độn phù hợp với mình.

Đánh giá nâng ngực nội soi
Lựa chọn túi độn

Tiêu chí 4: Quy trình nâng ngực nội soi

Quy trình nâng ngực đảm bảo sự an toàn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật nâng ngực. Tất cả các ca nâng ngực nội soi đều được tiến hành trong phòng mổ của bệnh viện. Bởi vì, ở trong phòng mổ mới có đầy đủ các thiết bị để đảm bảo xử lý các tình trạng của khách hàng.

Tiêu chí 5: Phản hồi tốt của khách hàng

Để tin tưởng hơn về đơn vị thẩm mỹ đó, các phản hồi của khách hàng cũng là một trong những tiêu chí để đánh giá nâng ngực nội soi an toàn không?

Những viện thẩm mỹ lớn, có nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ thì tay nghề và công nghệ ở đây cũng được đánh giá tốt hơn.

Trên đây là 5 tiêu chí để đánh giá nâng ngực nội soi an toàn. Các tiêu chí này giúp cho bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị nâng ngực nội soi tốt hơn.

Bài viết liên quan:

Chia sẻ kinh nghiệm sau khi nâng ngực an toàn

Truy tìm thẩm mỹ viện nâng ngực đẹp nhất hiện nay

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *