fbpx

TIÊM FILLER VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Chất làm đầy filler là một loại vật liệu được tiêm vào da mặt nhằm làm căng da, giúp hạn chế các nếp nhăn mặt. Sự đơn giản, nhanh chóng của phương pháp này là một ưu điểm, nhưng đồng thời bạn cần tìm hiểu rõ ràng về phương pháp này trước khi thực hiện
Nếu mong muốn có một làn da trẻ đẹp, căng tràn, hãy tìm hiểu những kiến thức dưới đây về tiêm filler.

THỜI GIAN HIỆU QUẢ TỪ 3 – 6 THÁNG

Có tác dụng nhanh nhưng hiệu quả của tiêm filler cũng không kéo dài như các phương pháp thẩm mỹ khác như phẫu thuật. Sau khi tiêm, filler sẽ tồn tại trong cơ thể từ 3-6 tháng, sau đó sẽ tự tan dần trong cơ thể. Tùy vào mục đích của bạn mà cân nhắc có nên sử dụng phương pháp này hay không
Nếu mong muốn kéo dài kết quả, bạn có thể sử dụng các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

NÉT MẶT SẼ RẤT TỰ NHIÊN NẾU TIÊM FILLER ĐÚNG CÁCH

Tay nghề bác sĩ là rất quan trọng. Với những bác sĩ tay nghề cao, họ sẽ biết xác định lượng filler vừa đủ để tạo kết quả tự nhiên nhất. Tiêm filler không những chỉ giúp nâng mũi mà còn có thể tạo ra các kết quả như căng da hoặc làm mờ các nếp nhăn quanh mắt, làm giảm cảm giác mắt bị sưng lên.
Tiêm filler đúng cách là không nhiều quá, không ít quá khiến cho gương mặt trở nên thanh thoát và cân đối.

XÁC ĐỊNH ĐÚNG VỊ TRÍ TIÊM FILLER TẠO HIỆU QUẢ CAO

Trước đây, nếu bệnh nhân muốn tiêm filler để làm mờ nếp nhăn quanh miệng khi cười, bác sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào các nếp nhăn. Nhưng hiện nay, bác sĩ sẽ tiêm vào vùng gò má, giúp toàn bộ cơ mặt như được nâng lên và săn chắc hơn một cách rất tự nhiên, khó phát hiện, và nếp nhăn cũng không lộ rõ khi cười.

TÁC DỤNG NGĂN CHẶN NHỮNG VẾT NHĂN DƯỚI DA

Filler tạo cảm giác đầy lớp mô dưới da, vì thế thực hiện tiêm filler ở những nơi có nguy cơ hình thành nếp nhăn sớm như ở đuôi mắt, hoặc ở rãnh mũi, má. Hiện nay có rất nhiều người tiêm filler khi chưa bước sang tuổi 30. Các chuyên gia cho rằng việc tiêm filler với liều lượng nhỏ cũng là một cách để chống lão hóa sớm, giúp bạn quên đi muộn phiền về tuổi tác.

TAY NGHỀ BÁC SĨ CHIẾM TỚI 90% HIỆU QUẢ TIÊM FILLER

Kết quả tiêm filler phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Vì vậy, nếu có người chỉ cho bạn địa chỉ thực hiện, bạn cũng cần tìm hiểu chính xác xem ai thực hiện tiêm filler cho người đó. Bằng cấp và chứng chỉ của các bác sĩ cũng là một trong những yếu tố cần phải xác minh trước khi thực hiện tiêm filler.
Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand tự hào là đơn vị sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

NGĂN NGỪA NẾP NHĂN TRƯỚC KHI CHÚNG HÌNH THÀNH

Filler có tác dụng làm đầy mô dưới da, vì thế, bạn có thể “phòng bệnh hơn chữa bệnh”, thực hiện tiêm filler ở những nơi có nguy cơ hình thành nếp nhăn sớm như ở đuôi mắt, hoặc ở rãnh mũi, má. Hiện nay có rất nhiều người tiêm filler khi chưa bước sang tuổi 30. Các chuyên gia cho rằng việc tiêm filler với liều lượng nhỏ cũng là một cách để chống lão hóa sớm, giúp bạn quên đi muộn phiền về tuổi tác.

tiêm filler

CÓ NHIỀU LOẠI FILLER NHƯNG NÓ MANG ĐẾN HIỆU QUẢ KHÁC NHAU

Kích thước phân tử càng nhỏ thì kết quả vùng tiêm càng tinh tế. Nếu bạn có nhu cầu tiêm filler môi hoặc đầy rãnh nhăn thì có thể sử dụng các loại filler có kích thước phân tử nhỏ. Juvederm voluma là một trong những chất liệu filler mà bạn có thể tham khảo

KẾT QUẢ CÓ THỂ KHẮC PHỤC NẾU KHÔNG ƯNG Ý

Nếu tiêm filler bị lệch, bạn có thể yêu cầu bác sĩ điều chỉnh để kết quả tốt hơn. Tuy nhiên như đã nói ở ý bên trên, bạn nên lựa chọn chính xác bác sĩ, cơ sở y tế để mang lại kết quả tốt hơn.

KHÔNG NÊN LỰA CHỌN CHỈ VÌ GIÁ

Mặc dù được coi là thủ thuật đơn giản, ít tốn kém nhất trong các loại hình thẩm mỹ, nhưng tiêm filler cũng cần đảm bảo về chất lượng filler, và chắc chắn, tay nghề bác sĩ. Kết quả phải đi kèm với sự an toàn, do đó hãy cân nhắc thật kỹ trước khi bỏ tiền ra thực hiện

BẠN CẦN ĐẢM BẢO SỨC KHỎE TRƯỚC KHI TIÊM FILLER

Phụ nữ có thai và đang cho con bú  được khuyến khích KHÔNG nên tiêm filler. Điều này có thể gây thay đổi nội tiết tố và làm ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ vừa đứa bé.
Tiêm filler mũi thì không nên kết hợp khi đang phải thực hiện các tiểu phẫu liên quan đến gương mặt, ví dụ như bạn đang làm răng chẳng hạn. Việc đó gây ảnh hưởng đến chất lượng do bạn có thể cử động nhiều và tác động vào vùng tiêm filler.
[siam-contact]

Đăng ký tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ mũi

Bài viết liên quan:

Nâng mũi là gì?
Những chất liệu nâng mũi phổ biến hiện tại trên thị trường Việt Nam

0 Bình luận
Inline Feedbacks
View all comments