THỰC TRẠNG HÚT MỠ TẠI VIỆT NAM, CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG BAO NHIÊU TIỀN?

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng

Mỡ bụng là vấn đề mà phụ nữ nào cũng gặp phải. Nhiều người đã trải qua nhiều biện pháp giảm mỡ bụng nhưng không hiệu quả. Bạn muốn đi hút mỡ nhưng còn phân vân về chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng. Bạn đã biết đến chương trình hút mỡ từ 0 đồng chưa?

THỰC TRẠNG HÚT MỠ BỤNG TẠI VIỆT NAM

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụngHút mỡ bụng không còn là từ khóa xa lạ ở Việt Nam nữa, có rất nhiều ca hút mỡ bụng thành công, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ca phẫu thuật để lại di chứng sau khi hút mỡ bụng.

Mới đây, có một ca phẫu thuật tại Hà Nội, gặp tình trạng tổn thương da bụng sâu, phù nề cùng chằng chịt các vết khâu mổ sau khi hút mỡ bụng tại một viện thẩm mỹ không chuyên.

Hay tình trạng của một chị, sau khi bị chồng chê vóc dáng chum vại, chị quyết định đi hút mỡ, sau khi hút mỡ 1 tuần chị lấy được vóc dáng thon gọn như mong muốn. Chuyện không dừng lại ở đó, sau khi cấy mỡ chị phải đeo gene để giữ dáng bụng và được các bác sĩ căn dặn rất kỹ lưỡng về chế độ ăn uống cũng như luyện tập để không bị béo bụng trở lại.

Sau một thời gian, chị gái thấy bụng của mình vùng bụng của mình có hiện tượng bất thường, da bụng tôi bị cứng lên rất khó chịu. Sau khi đi khám thì biết tình trạng thành bụng trở nên cứng đờ sau thủ thuật hút mỡ là do hút mỡ quá nông, ở lớp gần sát da, dẫn đến chảy máu và xơ dính.

Đây chỉ là 2 trong nhiều trường hợp hút mỡ bụng tại các viện thẩm mỹ không chuyên và để lại biến chứng sau khi hút mỡ bụng.

Từ đây có thể thấy, nhu cầu hút mỡ bụng của chị em rất lớn đồng thời dịch vụ hút mỡ bụng cũng rất phát triển. Nhưng các viện thẩm mỹ chuyên về hút mỡ bụng thì rất ít.

Chi phí phẫu thuật hút mỡ bụngNÊN HÚT MỠ BỤNG Ở ĐÂU?

Hút mỡ bụng thực chất không phải là phẫu thuật khó, nhưng cần phải am hiểu và có tay nghề hút mỡ cao mới có thể thực hiện ca hút mỡ bụng chuẩn và đảm bảo an toàn.

Hiện nay, Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand là đơn vị hàng đầu về hút cấy mỡ tại Việt Nam đã có mặt tại hai miền Nam, Bắc để phục vụ nhu cầu của chị em trên cả nước.

Vì sao nên chọn Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand:

  • Là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ Body Jet, phương pháp tách và hút cấy mỡ số 1 tại Việt Nam.
  • Sở hữu đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thuộc top hàng đầu tại Việt Nam. Quá trình hút mỡ được thực hiện tại bệnh viện.
  • Mang lại hiệu quả tức thì mà chỉ cần một lần duy nhất. Bảo hành kết quả tới 10 năm.
  • Giảm tối đa chi phí, hạn chế biến chứng và tiết kiệm gấp 5 lần thời gian so với phương pháp giảm béo.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT HÚT MỠ BỤNG LÀ BAO NHIÊU?

Hiện nay, chi phí cho việc hút mỡ bụng tại Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand có giá từ 50 – 70 triệu đồng. Tùy vào từng tình trạng của bệnh nhân mà chi phí hút mỡ bụng có thể thấp hơn.

Từng tháng tại SIAM sẽ có các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng thực hiện dịch vụ. Các bạn có thể theo dõi trên website hoặc đăng kí nhận chương trình khuyến mãi của chúng tôi.

Bài viết liên quan:

Hút mỡ tia nước Body Jet có an toàn không?

So sánh các công nghệ hút mỡ – Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn?

 

 

 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *