Thực hư nâng ngực túi độn an toàn hay không tại Hà Nội

Nâng ngực túi độn an toàn

Nâng ngực túi độn an toàn hay không có đang là mối quan tâm của bạn giữa vô vàn những lời quảng cáo hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc trên.

Nâng ngực túi độn an toàn

Hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm nâng ngực túi độn an toàn hay không? Nâng ngực túi độn là phương pháp sử dụng các dạng túi có hình dáng và kích thước gần như tuyến vú để đưa vào bên trong ngực nhằm làm tăng kích thước thông qua những đường mổ khác nhau như: đường nách, đường quầng ngực, đường nếp lằn dưới bầu ngực.

Tuỳ thuộc vào nhu cầu, mong muốn và cả tình trạng của khách hàng mà bác sĩ sẽ đưa ra tư vấn để có lựa chọn chính xác nhất.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại túi phổ biến được sử dụng đó là:

  • Túi Silicon: bên trong túi là chất gel bền chắc, sẽ không bị chảy, vỡ khi cắt ra hoặc ngay cả khi để xe hơi cán qua. Túi Silicon có 2 hình dạng là túi tròn và túi hình giọt nước.
  • Túi nước biển: bên trong túi chứa nước biển và dễ dàng điều chỉnh thể tích. Tuy nhiên, loại túi này hay có nếp gấp và dễ xẹp, vỡ.
nâng ngực túi độn an toàn
Thực hư câu chuyện nâng ngực túi độn an toàn tại Hà Nội

Nâng ngực túi độn sở hữu những ưu điểm nào?

Không thể phủ định được rằng, ngày nay nâng ngực túi độn là phương pháp hàng đầu được nhiều người lựa chọn. Vậy, nâng ngực túi độn có những ưu điểm nào lại cuốn hút mọi người như vậy?

An toàn, mềm mại, đẹp tự nhiên như thật. Là ưu điểm hàng đầu mà nâng ngực túi độn mang lại.

Ít gây ra biến chứng, quá trình hồi phục nhanh chóng, hạn chế thời gian nghỉ dưỡng cho khách hàng. 24h sau phẫu thuật, bạn có thể đi lại bình thường.

Hiệu quả duy trì ổn định và lâu dài theo thời gian. Nâng ngực túi độn sau khi đưa vào cơ thể được tương thích nhanh chóng và duy trì ổn định, lâu dài với cơ thể người.

Thực hư nâng ngực túi độn an toàn hay không?

Chắc hẳn, nếu như bạn đang có nhu cầu nâng ngực thì rất quan tâm đến việc nâng ngực túi độn an toàn hay không? Để biết được nâng ngực túi độn an toàn hay không cần dựa trên những yếu tố sau đây:

Địa chỉ phòng khám mà bạn lựa chọn thực hiện nâng ngực nội soi. Việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ giúp cho bạn có được bầu ngực đẹp cuốn hút mà vẫn đảm bảo an toàn, không cần phải lo lắng về những biến chứng sau phẫu thuật. Và ngược lại.

Bác sĩ thực hiện nâng ngực cho bạn. Tay nghề hay kĩ thuật của bác sĩ thực hiện nâng ngực túi độn cho bạn đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định nâng ngực túi độn an toàn hay không? Ngoài ra, bác sĩ thực hiện còn tác động đến tính thẩm mỹ mà bạn sẽ có được sau khi nâng ngực.

Phương pháp, quy trình thực hiện. Nâng ngực nội soi là một trong những phương pháp phẫu thuật có sử dụng dao kéo vì vậy đòi hỏi mọi phương pháp và quy trình đều phải tuân thủ nghiêm ngặt, đảm bảo vô trùng tuyệt đối để mang lại độ an toàn cho khách hàng.

Quy trình nâng ngực túi độn được thực hiện như thế nào?

Quy trình nâng ngực túi độn
Quy trình nâng ngực túi độn tại Hà Nội

Trên thực tế, quy trình nâng ngực túi độn được thực hiện theo các bước sau đây:

  • Bước 1: Thăm khám và tư vấn về tình trạng ban đầu của khách hàng và lựa chọn size túi ngực phù hợp. giúp bác sĩ đưa ra được phương án xử lý tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng.
  • Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát. Tất cả khách hàng đều bắt buộc phải trải qua bước khám sức khoẻ tổng quát trước khi thực hiện nâng ngực túi độn nhằm đảm bảo rằng không xảy ra bất cứ sự cố nào.
  • Bước 3: Vẽ xác định vị trí đặt túi ngực. Việc xác định ví trí đặt túi giúp bác sĩ đưa túi độn vào vị trí cần đặt chính xác nhất.
  • Bước 4: Gây mê và tiến hành nâng ngực. Khách hàng sẽ được gây mê và tiến hành phẫu thuật trong phòng vô trùng tuyệt đối.

Tại Viện thẩm mỹ SIAM Thailand, từ các dụng cụ, phòng ốc để thực hiện cho đến quy trình đều được vô trùng hoàn hảo theo tiêu chuẩn Thái Lan. Ngoài ra, các bác sĩ Siam đều đã được đào tạo chuyên môn và đều có rất nhiều kinh nghiệm trên các ca lâm sàng khác nhau. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp bạn lựa chọn một địa chỉ nâng ngực nội soi an toàn cần lưu ý.

Trên đây là những thông tin cơ bản hi vọng có thể giúp bạn trả lời được câu hỏi nâng ngực túi độn an toàn. Những thông tin thêm về dịch vụ này bạn có thể liên hệ vào số Hotline 0868.321.321 để được giải đáp từ các chuyên gia đầu ngành ngay hôm nay.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Hiểu đúng về các loại túi độn ngực trên thị trường hiện nay

Phân biệt các loại túi độn ngực 

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *