THU HÀ VÔ CÙNG HÀI LÒNG SAU KHI HÚT MỠ

Khách Hàng Thu Hà vô cùng hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ Hút mỡ bụng Body Jet và Cấy mỡ mông Body Jet Nano.

Phương pháp hút mỡ Body Jet

Hút mỡ Body Jet là gì?

Hút mỡ bụng Body Jet là công nghệ tách và hút mỡ đột phá với sự hỗ trợ của tia nước thông qua 2 đầu hút thông minh gồm 1 đầu bắn và 1 đầu chứa chất gây tê. Chất béo sẽ nhẹ nhàng được tách khỏi cấu trúc mô bằng tia nước dạng quạt mà không làm ảnh hưởng tới các mô liên kết xung quanh, thần kinh hay mạch máu. Áp lực tia nước có thể điều chỉnh để hạn chế phá vỡ liên kết của các mô mỡ, giữ tỉ lệ mỡ sống cao nhất sau khi hút khỏi cơ thể.

Tại sao nên lựa chọn phương pháp hút mỡ Body Jet?

Do không cần tác động quá mạnh hay đốt cháy bằng sóng laser, tia nước sẽ nhẹ nhàng đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà không gây nên một chút xâm lấn tổn thương nào, hạn chế tình trạng co mạch. Vậy nên công nghệ làm đẹp này hiện nay đang được các chuyên gia thẩm mỹ cũng như khách hàng trải nghiệm đánh giá rất cao.

Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand là đơn vị hàng đầu về hút cấy mỡ tại Việt Nam. Là đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ mỡ tự thân để làm đẹp cho người Việt. Với đội ngũ y bác sỹ uy tín hàng đầu, kết hợp công nghệ Body Jet tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay, SIAM đã cung cấp giải pháp làm đẹp hoàn hảo cho hàng nghìn khách hàng.

Nếu bạn cũng mong muốn sở hữu vòng 2 thon gọn như Thu Hà. Hãy đến với SIAM Thailand để được các bác sĩ tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm:

Ngọc Trinh trải nghiệm hút mỡ Body Jet

Bà mẹ 3 con lột xác sau khi hút mỡ Body Jet tại SIAM Thailand

Mềm mại tự nhiên – căng tràn quyến rũ với Nâng ngực Au-hybrid

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *