Hút mỡ hông – phương pháp lấy lại vòng ba thon gọn

Hút mỡ hông là giải pháp nhằm loại bỏ phần mỡ thừa, nhanh chóng trả lại vòng 3 săn chắc. Tuy nhiên chị em vẫn còn nhiều băn khoăn có nên hút mỡ hông không? Các công nghệ hút mỡ hông có an toàn? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chi tiết.

Hút mỡ hông phù hợp với những ai?

Bạn nên nhớ rằng, không phải ai có phần mỡ hông thừa cũng đều có thể hút mỡ. Hãy cân nhắc có nên hút mỡ hông hay không nếu bạn ở trong hai trường hợp dưới đây:

  • Những ai có sức khỏe ổn định, không mắc các bệnh truyền nhiễm hay bệnh mãn tính. Hoặc đối tượng có phần mỡ hông thừa nhiều tạo ra nếp làm da bị chảy xệ kể cả nam và nữ đều có thể sử dụng dịch vụ này.
  • Với những người mắc bệnh béo phì, đang mang thai hoặc cho con bú, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt thì tuyệt đối không được làm dịch vụ hút mỡ hông. Nếu cố tình thực hiện sẽ tác động xấu tới sức khỏe và cả tính mạng.

Những đối tượng có thể sử dụng dịch vụ hút mỡ hông

Dù trước khi hút mỡ hông các bác sĩ đều tiến hành kiểm tra kỹ lưỡng và chỉ thực hiện khi sức khỏe đảm bảo. Tuy nhiên vẫn nên lắng nghe cơ thể mình để tránh rủi ro đáng tiếc. Nếu biết rõ tình trạng sức khỏe không tốt thì hãy điều trị bệnh triệt để trước khi hút mỡ hông.

Các kỹ thuật hút mỡ hông

Cuộc sống ngày càng nâng cao kéo theo công nghệ thẩm mỹ phát triển nhanh chóng để đem lại hiệu quả tốt nhất. Với hút mỡ hông nói riêng hiện nay có 3 kỹ thuật chính đang được áp dụng:

Kỹ thuật hút mỡ hông truyền thống

Ở kỹ thuật hút mỡ này bác sĩ sẽ sử dụng ống thông có dạng một thanh kim loại rỗng để gắn vào máy bơm chân không. Qua đường mổ nhỏ ở vùng bác sĩ đánh dấu phẫu thuật, ống thông sẽ được từ từ đưa vào trong.

Ống thông khi đi vào vị trí sâu nhất của lớp mỡ thì sẽ tác động làm lỏng mô mỡ, sau đó dùng máy bơm chân không để lấy lượng mỡ này ra ngoài. Đó là toàn bộ quy trình hoạt động của kỹ thuật truyền thống.

Kỹ thuật tiêm Tumescent

Phương pháp tiêm Tumescent là thành tựu của công nghệ thẩm mỹ được phát hiện vào năm 1980. Trong kỹ thuật này, bác sĩ sẽ lấy một lượng lớn hỗn hợp dung dịch: thuốc tê lidocain, chất gây co thắt mạch epinephrine và nước muối sinh lý tiêm vào cơ thể để mô mỡ ở hông nổi rõ. Sau đó sử dụng ống thông để hút mỡ thừa ra ngoài.

Kỹ thuật hút mỡ hông dùng máy nội soi tiên tiến

Ngày nay, việc dùng sóng siêu âm từ máy nội soi để loại bỏ phần mỡ thừa ở hông đem lại kết quả thẩm mỹ cao và an toàn tuyệt đối. Phương pháp này khá đơn giản, bác sĩ chỉ cần điều chỉnh tần số thích hợp để có thể đánh tan mô mỡ và dùng ống thông để đưa ra ngoài.

Quy trình hút mỡ hông

Hút mỡ hông là phương pháp thẩm mỹ không xâm lấn, thực hiện việc loại bỏ nhanh chóng và nhẹ nhàng phần mỡ thừa. Để có thể hút những lớp mỡ nằm sâu bên trong, các bác sĩ sẽ làm theo quy trình nghiêm ngặt:

Bước 1: Thăm khám

Trước tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám bằng máy nội soi. Dùng máy nội soi để đo đạc lượng mỡ thừa ở vùng hai bên hông để có thể xác định được lượng mỡ cần phải loại bỏ. Từ đó các bác sĩ mới đưa ra giải pháp hút mỡ hông đạt hiệu quả tối ưu.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Không riêng gì hút mỡ hông mà bất kỳ hút mỡ gì muốn đạt được hiệu quả cao nhất thì quan trọng nhất là sức khỏe. Ở bước này, bác sĩ tiến hành kiểm tra và xét nghiệm để đưa ra kết luận có nên tiến hành phẫu thuật không.

Bước 3: Đánh dấu vị trí mô mỡ cần loại bỏ

Bác sĩ đo vẽ và xác định vùng có nhiều mô mỡ cần loại bỏ

Sau khi bác sĩ xác định được vùng có nhiều mô mỡ cần loại bỏ sẽ dùng bút vẽ để khoanh vùng phẫu thuật. Ngoài ra, tùy vào tình trạng sức khỏe cũng như độ đàn hồi của da, bác sĩ sẽ chỉ định vị trí thích hợp nhất để hút mỡ hông đạt hiệu quả.

Bước 4: Tiêm thuốc mê và cầm máu

Tiến hành tiêm tê hoặc cần thiết phải gây mê để quy trình phẫu thuật thuận lợi và đảm bảo an toàn. Đặc biệt với những người có lượng mỡ hông thừa nhiều thì bác sĩ sẽ thêm giảm đau ở điểm phẫu thuật. Bên cạnh đó, bác sĩ sẽ bơm epinephrine, lidocain hoặc muối sinh lý để giúp cầm máu trong quá trình phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành hút mỡ hông

Khi thực hiện hút mỡ hông bạn thường sẽ phải nằm sấp để phần mỡ hông thừa được lộ rõ. Khi lớp mỡ hông thừa đã làm lỏng xong thì bác sĩ sẽ tiến hành hút chúng ra bằng bơm tiêm chuyên dụng. Tùy vào sức khỏe và thể trạng mà hút ra lượng mỡ phù hợp. Vì khi lượng mỡ hút ra quá nhiều sẽ có nguy cơ xảy ra rủi ro lớn.

Bước 6: Cắt bỏ phần da thừa và đóng kín vết mổ

Sau khi phần mỡ thừa ở hông đã được lấy ra hết thì bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ. Nếu sau khi hút mỡ mà có quá nhiều da thừa thì các bác sĩ sẽ loại bỏ phần da thừa trước rồi mới bắt đầu khâu vết mổ.

Đây là các bước hút mỡ hông đạt quy chuẩn của Y khoa, được nhiều cơ sở thẩm mỹ uy tín ứng dụng và đạt được hiệu quả cao.

Nhiều chị em quá quan tâm tới số đo 3 vòng mà quên mất phần hông cũng là điểm quan trọng. Nếu 3 vòng đạt chuẩn mà phần hông quá cỡ thì hình thể cũng mất cân đối. Hãy sử dụng dịch vụ hút mỡ hông ngay để luôn giữ gìn vóc dáng thon gọn của bạn nhé.

Là một địa chỉ hút mỡ vô cùng uy tín và an toàn, hiện nay Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đưa vào sử dụng nhiều công nghệ hút mỡ hông hiện đại và hiệu quả. Nếu chị em có nhu cầu hút mỡ hông hãy nhấc máy lên gọi ngay tới số Hotline 0868 321 321 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *