Chuyên gia giải đáp thắc mắc hút mỡ có an toàn không?

Hút mỡ là phương pháp giúp loại bỏ lượng mỡ dư thừa một cách nhanh chóng đang được phái đẹp ưa chuộng. Tuy nhiên hút mỡ có an toàn không là câu hỏi mà nhiều chị em đang băn khoăn.

Hút mỡ có an toàn không là gì?

Hút mỡ là thủ thuật thẩm mỹ giúp loại bỏ mỡ dư thừa tại các vùng bụng, đùi, lưng, cánh tay, eo… bằng việc sử dụng các công nghệ hiện đại. Khi hút mỡ bác sĩ sẽ rạch một hoặc nhiều vết nhỏ tại vùng có mỡ thừa, sau đó đưa đầu hút vào cơ thể qua những vết mổ để nới lỏng chất béo dưới và và đưa chúng ra ngoài. Việc thực hiện hút mỡ có thể kéo dài từ một đến ba giờ tùy thuộc vào lượng mỡ của khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều công nghệ hút mỡ khác nhau được sử dụng tại các bệnh viện, viện thẩm mỹ như: Hút mỡ Lipo plasma, hút mỡ Vaser, hút mỡ Body Jet… Mỗi phương pháp sẽ có những ưu điểm nhược điểm riêng, mỗi đơn vị thẩm mỹ cũng sẽ chọn công nghệ riêng để loại bỏ mỡ thừa khỏi cơ thể khách hàng. Tuy nhiên việc hút mỡ có an toàn không phụ thuộc vào 3 yếu tố đó là: Tay nghề thực hiện của bác sĩ, kỹ năng ứng dụng công nghệ trong hút mỡ và cơ sở thực hiện hút mỡ.

Hút mỡ có an toàn hay không phụ thuộc vào bác sĩ, công nghệ và địa chỉ thực hiện

Các công nghệ hút mỡ hiện nay

Hút mỡ công nghệ cơ

Hút mỡ công nghệ cơ là phương pháp dùng que hút mỡ đánh tan mỡ sau đó đưa dây hút dịch và mỡ ra khỏi cơ thể. Ưu điểm của phương pháp này đó là giá thành rẻ chỉ khoảng 30 đến 35 triệu mỗi lần thực hiện.

Tuy nhiên nhược điểm của hút mỡ công nghệ cơ đó là hút không triệt để, các vùng hút mỡ có thể bị gồ ghề, lồi lõm, tổn thương nhiều, có thể gây bầm tím và thời gian phục hồi khá lâu vì vậy chưa thể trả lời cho câu hỏi hút mỡ có an toàn không?

Hút mỡ công nghệ Vaser và laser lipo

Hút mỡ công nghệ Vaser và laser lipo khá giống nhau, việc thực hiện phương pháp này thông thường người bệnh sẽ được bơm tê vào vùng mỡ cho mềm ra sau đó đưa que có đầu sóng rung nhiệt làm tan mỡ và hút ra ngoài.

Ưu điểm của hai phương pháp này đó là hút triệt để mỡ, ít tổn thương hơn so với công nghệ cơ, tuy nhiên khi áp dụng phương pháp này người bệnh có thể mất máu, bỏng, bầm tím, tỷ lệ cấy mỡ sống thấp, vì vậy để trả lời cho việc hút mỡ có an toàn không chúng ta cần tìm hiểu thêm về các công nghệ hút mỡ tiên tiến hơn nữa.

Hút mỡ công nghệ Body Jet

Hút mỡ công nghệ Body Jet là phương pháp sử dụng chế độ bắn và hút để bóc tách phá liên kết mỡ, hút mỡ ra ngoài một cách nhẹ nhàng. Mỡ được hóa lỏng bằng nước dạng phun sương hình quạt hoặc dạng tia để ra khỏi cơ thể. Tia nước bắn ra có chứa lượng thuốc tê vừa đủ giúp cho người thực hiện không bị đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

Hút mỡ công nghệ Body Jet đem lại cho khách hàng sự an toàn tuyệt đối

Hút mỡ Body Jet trả lời cho câu hỏi hút mỡ có an toàn không bởi ưu điểm của công nghệ Body Jet đó là giảm thiểu tối đa được tình trạng bầm tím, lồi lõm, phục hồi nhanh, không để lại sẹo. Thời gian thực hiện nhanh chóng, có thể hút được nhiều vùng mỡ cùng một lúc, mỡ hút ra tối đa nên rất khó để tái tạo. Đây là phương pháp hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay an toàn tuyệt đối lại không gây đau đớn.

Hút mỡ có an toàn không?

Để trả lời câu hỏi hút mỡ an toàn không ngoài việc lựa chọn công nghệ thì cần có đội ngũ bác sĩ có chuyên môn cao, việc thực hiện hút mỡ phải tiến hành tại bệnh viện.

Hút mỡ an toàn cần được thực hiện bởi các chuyên gia bác sĩ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao cùng đội ngũ nhân viên tận tâm nhiệt tình. Tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand khi thực hiện hút mỡ khách hàng sẽ được phẫu thuật bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ thuộc top đầu tại Việt Nam. 

Việc hút mỡ an toàn còn cần thực hiện tại bệnh viện đảm bảo theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hiện nay mọi quy trình hút mỡ tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đều được thực hiện ở Bệnh viện Đa khoa Hà Thành, đây là một trong những bệnh viện có cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn của Bộ Y tế giúp cho khách hàng thực hiện hút mỡ bụng an toàn nhất.

Khi thực hiện hút mỡ bụng, khách hàng sẽ được đưa đón và chăm sóc tận tình tại cơ sở sang trọng, hiện đại. Hiệu quả hút mỡ bụng ở SIAM đã được khẳng định qua hàng nghìn khách hàng, cho thấy SIAM là một địa chỉ hút mỡ uy tín tại Hà Nội!

Khách hàng sẽ được hút mỡ tại bệnh viện và được thăm khám kỹ lưỡng nếu lựa chọn Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Như vậy với câu hỏi hút mỡ có an toàn không thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm nếu áp dụng công nghệ hút mỡ Body Jet. Hiện nay Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đang là một trong những đơn vị hàng đầu áp dụng công nghệ hút mỡ Body Jet trong làm đẹp.

Với công nghệ hút mỡ Body Jet tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand sẽ giúp mang lại hiệu quả tức thì chỉ sau một lần thực hiện duy nhất nhưng lại bảo hành kết quả lên tới 10 năm.

Đặc biệt, việc hút mỡ bằng công nghệ Body Jet tại SIAM Thailand sẽ giúp bạn giảm tối đa chi phí, hạn chế biến chứng, tiết kiệm 5 lần thời gian so với những phương pháp hút mỡ thông thường. So với các phương pháp hút mỡ thông thường, hút mỡ Body Jet có tia nước loại bỏ chất béo với ít lực hơn và giảm nguy cơ của các biến chứng và rủi ro sau hút mỡ đáng kể.

Hút mỡ bằng công nghệ Body Jet hoạt động theo cơ chế tia nước nhẹ nhàng loại bỏ tất cả lượng mỡ thừa vùng bụng, giải quyết triệt để mỡ thừa chỉ sau 90 phút. Hãy liên hệ theo hotline 0868 321 321 để được tư vấn chi tiết nhất ngay hôm nay.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *