Thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất và an toàn nhất?

Nâng ngực trả góp ở đâu rẻ nhất

Bạn có mong muốn nâng ngực để cải thiện vòng một. Nhưng chi phí ban đầu là điều bạn đang còn gặp phải. Bạn đang tìm hiểu về hình thức nâng ngực trả góp. Nhưng không biết thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất và an toàn nhất. Vậy hãy tìm hiểu qua bài chia sẻ dưới đây nhé !

Chi phí thẩm mỹ ngực hết bao nhiêu tiền?

Ngày nay, bất cứ chị em phụ nữ nào cũng đều mong muốn được sở hữu vòng một gợi cảm, sexy quyến rũ. Có thể nói rằng vòng một đóng vai trò là một phần lớn quyết định sự tự tin của người phụ nữ hiện đại.

Có nhiều cách để giúp chị em cải thiện vòng một, nhưng để có được kết quả nhanh chóng thì phẫu thuật thẩm mỹ là phương pháp hữu hiệu giúp chị em sớm có được vòng một như ý muốn.

Mặc dù vậy, để sớm có được vòng một như mong muốn thì chi phí phẫu thuật là vấn đề được nhiều chi em quan tâm.

Theo số liệu thống kê mới nhất từ những khách hàng mà Siam đã tư vấn. Thì có lên tới 90% chị em có nhu cầu chỉnh sửa cải thiện vòng một không biết được chi phí của quá trình nâng ngực là bao nhiêu tiền.

Để hiểu rõ hơn về chi phí nâng ngực là bao nhiêu thì Siam đã đưa ra một số yếu tố chính quyết đinh đến mức giá thẩm mỹ nâng ngực như sau:

  • Chi phí kiểm tra sức khỏe toàn diện.
  • Chi phí thuốc men gây mê, cùng chi phí phòng mổ.
  • Chi phí túi ngực mà bạn lựa chọn.
  • Chi phí cấp thuốc và tái khám định kỳ.

Ngoài ra còn có thêm các chi phí dịch vụ khác theo yêu cầu của khách hàng như:

  • Chi phí thu gọn đầu ti.
  • Chi phí thu gọn quầng vú.

Dựa trên kế quả thực tế của nhiều khách hàng đã trải qua quá trình nâng ngực ở SIAM Thailand và các cơ sở, bệnh viện thẩm mỹ uy tín khác nhau, để sở hữu được vòng một đẹp như ý muốn thì chi phí phẫu thuật thẩm mỹ sẽ giao động từ 50 – 90 triệu đồng.

Đây là mức giá hoàn toàn hợp lý và không hề đắt. Tại mỗi cơ sở sẽ có các chương trình và quyền lợi dành riêng cho từng đối tượng khác nhau để giúp khách hàng cảm nhận được dịch vụ và kết quả sau quá trình thực hiện thẩm mỹ nâng ngực.

Thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất hiện nay?

Thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất
Thẩm mỹ ngực ở đâu rẻ nhất hiện nay

Không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn ngay ban đầu mà vẫn sở hữu được một vòng ngực sexy, quyết rũ. Liệu bạn có tin điều đó hay không?

Nếu bạn đang có mong muốn nhu cầu cải thiện vòng một của mình hãy đến với SIAM Thailand để nắm lấy ưu đãi thực hiện thẩm mỹ nâng ngực trả góp giá rẻ với lãi suất 0% và với khoản trả trước là 0 đồng.

Đây là ưu đãi mới chưa từng có hiện tại SIAM. Bạn vẫn được thực hiện với chất lượng và dịch vụ tốt nhất và không cần lo ngại về giá.

Như vậy, tại SIAM Thailand bạn không cần phải băn khoăn về chi phí thẩm mỹ ngực trả góp ở đâu rẻ nhất nữa. Có thể thấy rằng đây là chính sách ưu đãi tốt nhất cho chị em phụ nữ muốn cải thiện vòng một nhưng còn hạn chế về mặt chi phí.

Tìm hiểu về dịch vụ nâng ngực tại Siam Thailand

Tại SIAM Thailand cho dù bạn nâng ngực trả góp giá rẻ hay không cần trả góp thì đều tận hưởng được đầy đủ dịch vụ và chất lượng giống nhau.

Với sự kết hợp giữa túi ngực và cấy mỡ tự thân, dịch vụ nâng ngực Au- Hybrid độc quyền tại Siam sẽ giúp khách hàng có được dáng ngực căng tròn, cân đối tự nhiên như ngực thật.

Nâng ngực Au – Hybrid tại nâng ngực SIAM đang là xu hướng tiên tiến trong năm 2019 khi giải quyết được các vẫn đề sau:

  • Túi ngực sẽ được bao bọc bởi lớp mỡ tự thân nên sẽ giúp đựa tỉ lệ bao xơ, lộ túi về mức 0%. Như vậy sẽ giúp khách hàng không còn lo ngại về những biến chứng mà bao xơ gây ra nhưng phương pháp truyền thống.
  • Do không chịu áp lực của túi to nặng nên vùng kết cấu ngực sẽ gia tang sức chịu đựng và bền vững gấp 6 lần.
  • Đối với người có kết cấu ngực 2 bên không đều nhau, xa nhau. Thì với Au – Hybrid sẽ giúp điều chỉnh kích thước giữa 2 bầu ngực được linh hoạt hơn.
  • Khi cấy mỡ tự thân vào ngực sẽ đảm bảo được sự tương thích với cơ thể. Nên thời gian nghỉ dưỡng sẽ được giảm xuống ngắn hơn.

Với bài chia sẻ thông tin dịch vụ nâng ngực và giải đáp câu hỏi thẩm mỹ ngực ở đâu giá rẻ nhất trên đây. Sẽ giúp chị em tự tin hơn trước quyết định cải thiện vòng một của mình.

Mọi thắc mắc về thẩm mỹ nâng ngực trả góp có thể tham gia nhận tư vẫn miễn phí tại SIAM Thailand qua số Hotline 0868.321.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nâng ngực trả góp 0 đồng – duy nhất tại Viện Thẩm mỹ SIAM Thailand

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *